MT WebTrader

Tận hưởng toàn bộ chức năng của MetaTrader mà không cần tiến hành tải về. Truy cập giao dịch tức thì thông qua trình duyệt của bạn với FBS WebTrader.

Ưu điểm của MT WebTrader là gì?

Đây là một thiết bị đầu cuối giao dịch trực tuyến không cần tải về. Với nền tảng giao dịch web, bạn có thể giao dịch với nhà môi giới FBS từ bất kỳ máy tính nào. Tất cả những gì bạn cần là mở WebTrader qua một liên kết, nhập thông tin đăng nhập và mật khẩu của bạn.


Giao dịch Forex, vàng, dầu, chứng khoán, v.v. với FBS MT WebTrader. Nền tảng giao dịch dựa trên trình duyệt này có mọi thứ bạn cần: biểu đồ với nhiều khung thời gian khác nhau, tài sản hàng đầu, chỉ báo, v.v. Không quan trọng bạn đã sử dụng MetaTrader 4 hay MetaTrader 5 trước đó. Nền tảng WebTrader hoạt động với tài khoản của cả hai nền tảng.

Các Tính Năng của MT WebTrader

 • Giao dịch bằng một cú click
 • Truy cập trực tuyến để giao dịch qua trình duyệt
 • Khả năng tương thích của Windows và macOS
 • Hiển thị các lệnh đang hoạt động trên biểu đồ
 • Công cụ phân tích kỹ thuật
 • Truy cập nhanh vào Khu vực Cá nhân và Trung tâm Hỗ trợ của FBS

Khởi chạy WebTrader

Khởi chạy WebTrader phiên bản Demo

Cách truy cập MT WebTrader

Các câu hỏi thường gặp

 • Có thể giao dịch trên trình duyệt không?

  Có, bạn có thể tìm thấy MetaTrader cho web. Nhấn vào đây để truy cập FBS MT WebTrader.

 • Tôi có thể mở tài khoản MT WebTrader bằng cách nào?

  Để giao dịch trong MT WebTrader, bạn cần mở một tài khoản với nhà môi giới, chẳng hạn như FBS. Sau đó, bạn có thể giao dịch trên nền tảng giao dịch trực tuyến.

  Để mở tài khoản với nhà môi giới FBS, hãy truy cập trang web của chúng tôi và nhấn nút "Mở tài khoản" ở góc trên cùng bên phải. Khi thực hiện, bạn sẽ tìm thấy một biểu mẫu đăng ký. Điền thông tin và nhấn "Đăng ký làm Trader". Một tùy chọn khác là đăng ký qua tài khoản Facebook, Apple hoặc Google của bạn.

  Trong khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ có thể chọn loại tài khoản của mình. Nhà môi giới FBS cung cấp một số tùy chọn về tài khoản để bạn lựa chọn.

 • Tôi có thể rút tiền từ MT WebTrader bằng cách nào?

  Nếu bạn sử dụng tài khoản FBS để giao dịch trên MT WebTrader thì thao tác rất đơn giản. Bạn có thể quản lý tài chính của tài khoản trong Khu vực Cá nhân trên trang web FBS hoặc trong ứng dụng FBS. Để rút tiền của bạn, hãy truy cập trang Tài chính, mở phần Rút tiền và chọn phương thức rút tiền. Hãy nhớ rằng trước khi thực hiện các hoạt động tài chính, bạn cần tiến hành xác minh danh tính của mình.

 • Tôi có thể giao dịch những công cụ nào với FBS?

  Nhà môi giới FBS cung cấp tài sản cho giao dịch ngoại hối trên trên thiết bị đầu cuối giao dịch trực tuyến, chẳng hạn như đa dạng lựa chọn cặp tiền tệ. Ngoài ra, bạn có thể giao dịch năng lượng, hàng hóa, cổ phiếu, v.v. Với FBS, có thể giao dịch tài sản tài chính với mức spread cạnh tranh từ 0 điểm và khớp lệnh cực nhanh từ 0.3 giây.

 • Mức ký quỹ tối thiểu để giao dịch trên MT WebTrader là bao nhiêu?

  Mức ký quỹ tối thiểu tại nhà môi giới FBS bắt đầu từ 1$. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng, số tiền này phụ thuộc vào loại tài khoản và phương thức ký quỹ mà bạn sử dụng.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera