MetaTrader 5

Dùng các ứng dụng giao dịch nổi tiếng nhất để đạt hiệu quả tối đa từ Forex

Các ưu điểm của MetaTrader 5 dành cho iOS?

Giao dịch trên MetaTrader không có requote hoặc sai lệch lệnh, với nhiều loại đòn bẩy.

Các Tính Năng của MT5

 • iPhone MetaTrader 5 cho phép bạn truy cập tài khoản thông thường của mình từ iPhone bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần đăng nhập với thông tin tài khoản và mật khẩu của bạn tương tự khi đăng nhập từ máy tính!

Tải về

Cách cài đặt

 • Bước 1: Mở App Store trên iPhone của bạn hoặc tải xuống ứng dụng tại đây. Tìm ứng dụng MetaTrader trong App Store bằng cách nhập từ khóa MetaTrader vào khung tìm kiếm. Nhấp vào biểu tượng MetaTrader để cài đặt phần mềm cho iPhone của bạn.
 • Bước 2: Bây giờ bạn sẽ được đưa đến mục chọn giữa Đăng nhập với tài khoản hiện có/ Mở một tài khoản demo. Khi nhấp vào Đăng nhập bằng tài khoản hiện có/ Mở một tài khoản demo, một cửa sổ mới sẽ mở ra. Nhập FBS vào khung tìm kiếm. Nhấp vào biểu tượng FBS-Demo nếu bạn có một tài khoản demo, hoặc FBS-Real nếu bạn có một tài khoản thật.
 • Bước 3: Nhập thông tin đăng nhập và mật khẩu của bạn. Bắt đầu giao dịch trên iPhone của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

 • Cách mở tài khoản FBS?

  Nhấp nút ‘Mở tài khoản' trên trang web của chúng tôi và đi tới Khu vực cá nhân. Trước khi tiến hành giao dịch, vui lòng xác minh hồ sơ. Xác nhận email, số điện thoại và ID của bạn. Thủ tục này giúp đảm bảo sự an toàn trong tài sản và danh tính của bạn. Khi bạn hoàn tất các bước kiểm tra, hãy chuyển đến nền tảng giao dịch ưa thích và bắt đầu giao dịch. 

 • Cách bắt đầu giao dịch?

  Nếu bạn trên 18 tuổi, bạn có thể tham gia FBS và bắt đầu hành trình FX của mình. Để giao dịch, bạn cần có tài khoản môi giới và kiến ​​thức đầy đủ về biến động tài sản trên thị trường tài chính. Bắt đầu với việc nghiên cứu những điều cơ bản với tài liệu đào tạo miễn phí của chúng tôi và tạo tài khoản FBS. Bạn có thể kiểm tra thị trường thông qua tiền ảo với tài khoản Demo. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia vào thị trường thực tế và giao dịch kiếm lời.  

 • Cách rút số tiền bạn kiếm được với FBS?

  Thủ tục vô cùng đơn giản. Truy cập mục Rút tiền trên trang web hoặc mục Tài chính trong Khu vực cá nhân FBS và truy cập tính năng Rút tiền. Bạn có thể nhận được số tiền kiếm được thông qua cùng một hệ thống thanh toán mà bạn đã sử dụng để ký quỹ. Trong trường hợp bạn đã nạp tiền cho tài khoản thông qua các phương thức khác nhau, hãy rút tiền lãi của bạn thông qua các phương thức thanh toán này theo tỷ lệ ký quỹ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera