MetaTrader 4 MultiTerminal

Giao dịch Forex, vàng, chứng khoán, v.v. trên MetaTrader 4 với nhà môi giới đáng tin cậy FBS.

Các ưu điểm của MetaTrader 4 MultiTerminal?

MetaTrader 4 MultiTerminal là một công cụ tuyệt vời dành cho các nhà giao dịch muốn quản lý đồng thời nhiều tài khoản MT4 từ một thiết bị đầu cuối. Thiết bị đầu cuối này tương tự như MetaTrader 4 thông thường, tuy nhiên công cụ này giúp kết hợp thuận tiện và giao dịch hiệu quả.

Các tính năng của MT4 MultiTerminal

 • Quản lý đồng thời nhiều tài khoản
 • Thực hiện các hoạt động giao dịch trên tài khoản
 • Mở lệnh bằng một cú click
 • Theo dõi và kiểm soát trạng thái lệnh đang mở và đang chờ xử lý
 • Nhận báo giá và tin tức theo thời gian thực

Tải về

Cách tải MT4 MultiTerminal

  1. Tải MetaTrader 4 MultiTerminal bằng cách nhấn vào đây (.exe file).
  2. Chạy .exe file.
  3. Thực hiện theo quy trình cài đặt cho đến khi hoàn tất.
  4. Khởi chạy MetaTrader 4 MultiTerminal.
  5. Nhập dữ liệu tài khoản của bạn để đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản tại nhà môi giới FBS. Nếu không, hãy tạo một tài khoản trên trang web của chúng tôi. Thật nhanh và dễ dàng.
  6. Sau khi bạn đăng nhập vào MetaTrader 4 MultiTerminal, hãy bắt đầu giao dịch.

Yêu Cầu Hệ Thống MT4 MultiTerminal

 • Microsoft Windows 98SE/ME/2000/XP/2003.

Cách Gỡ Cài Đặt

 • BƯỚC 1: Nhấp vào Start → All Programs → MT4 Multiterminal → Uninstall
 • BƯỚC 2: Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình cho đến khi quá trình gỡ bỏ kết thúc
 • Bước 3: Nhấp chuột vào My Computer → mở ổ đĩa C hoặc ổ đĩa gốc nơi hệ điều hành của bạn được cài đặt → nhấp Program Files → xác định vị trí và xóa thư mục MT4 Multiterminal
 • BƯỚC 4: Khởi động lại máy tính của bạn

 • MetaTrader 4 và MetaTrader 4 MultiTerminal: sự khác biệt


  Mặc dù MetaTrader 4 và MetaTrader 4 MultiTerminal có thiết kế tương đồng giống nhau, nhưng hai nền tảng này vẫn có những điểm khác biệt. Ưu điểm chính của MetaTrader 4 MultiTerminal là khả năng giao dịch đồng thời trên tối đa 128 tài khoản. Đây là tính năng không khả dụng trong MetaTrader 4.


  Tuy nhiên, MetaTrader 4 MultiTerminal không tích hợp EA và các công cụ để phân tích kỹ thuật. Hơn nữa, bạn chỉ có thể duy trì những tài khoản được mở trên cùng một máy chủ. Hãy ghi nhớ điều này khi làm việc với MetaTrader 4 MultiTerminal.

Các câu hỏi thường gặp

 • Tôi có thể giao dịch cùng lúc trên nhiều tài khoản bằng cách nào?

  MetaTrader 4 MultiTerminal mang đến cho bạn cơ hội giao dịch đồng thời trên nhiều tài khoản. Tải MT4 MultiTerminal, cài đặt và kết nối tối đa 128 tài khoản. Với MT4 MultiTerminal, bạn có thể mở các vị thế chỉ bằng một cú click chuột trên nhiều tài khoản cùng lúc.

 • Bạn sử dụng MultiTerminal MetaTrader 4 (MT4) như thế nào?

  Trước khi bắt đầu giao dịch, bạn sẽ cần thiết lập quản lý đa tài khoản. Để thêm tài khoản mới vào MetaTrader 4 MultiTerminal, hãy nhấn "File > New Account". Bạn sẽ thấy một cửa sổ nơi bạn cần điền thông tin đăng nhập và mật khẩu của mình. Lặp lại thao tác này để thêm số lượng tài khoản tùy thích: tối đa 10 tài khoản demo hoặc tối đa 128 tài khoản thực.

  Tiếp theo, bạn sẽ cần kết nối tài khoản của mình với máy chủ. Trên thanh công cụ, nhấn nút "Connect All". Sau khi kết nối, bạn sẽ bắt đầu nhận tin tức, báo giá và có thể bắt đầu giao dịch với nhà môi giới FBS trong MetaTrader 4 MultiTerminal.

  Nếu bạn chỉ cần kết nối với một tài khoản cụ thể, hãy sử dụng lệnh "Connect Account" (Kết nối tài khoản) trong cửa sổ Accounts (Tài khoản).

 • Việc sở hữu nhiều tài khoản giao dịch có hợp pháp không?

  Có, bạn có thể sở hữu nhiều hơn một tài khoản giao dịch. Không có giới hạn pháp lý cho số lượng tài khoản.

 • Việc sở hữu nhiều tài khoản giao dịch có tốt không?

  Nếu điều này cần thiết với bạn, thì vâng, đó là một ý kiến ​​hay. Một số tài khoản giao dịch có thể được sử dụng để đa dạng hóa danh mục đầu tư giao dịch của bạn. Ví dụ, tại FBS, chúng tôi cung cấp một số tài khoản giao dịch: mỗi tài khoản có những đặc điểm và đặc quyền riêng.

  Tuy nhiên, nếu bạn là một nhà giao dịch mới làm quen, tốt hơn hết, bạn nên bắt đầu với một tài khoản. Và khi bạn có thêm kinh nghiệm, bạn có thể thử mở thêm tài khoản.

 • Tôi có thể giao dịch những công cụ nào với FBS?

  Nhà môi giới FBS cung cấp tài sản cho giao dịch ngoại hối trên MetaTrader 4, chẳng hạn như đa dạng lựa chọn cặp tiền tệ. Ngoài ra, bạn có thể giao dịch năng lượng, hàng hóa, cổ phiếu, v.v. Với FBS, có thể giao dịch tài sản tài chính với mức spread cạnh tranh từ 0 điểm và khớp lệnh cực nhanh từ 0.3 giây.

 • Tôi có thể tạo tài khoản MetaTrader 4 (MT4) tại FBS bằng cách nào?

  Bạn có thể mở tài khoản MT4 với nhà môi giới FBS trên trang web của chúng tôi bằng cách nhấn nút Mở tài khoản ở góc trên cùng bên phải. Khi thực hiện, bạn sẽ nhìn thấy một biểu mẫu đăng ký. Hãy điền các nội dung và nhấn "Đăng ký làm Trader". Một tùy chọn khác là đăng ký qua tài khoản Facebook, Apple hoặc Google của bạn.

  Trong khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ có thể chọn loại tài khoản MetaTrader 4 của mình. Nhà môi giới FBS cung cấp một số tùy chọn về tài khoản để bạn lựa chọn.

  Ngoài ra, chúng tôi đã chuẩn bị các hướng dẫn về cách mở tài khoản với nhà môi giới FBS khi giao dịch trong MetaTrader 4. Bạn có thể xem nội dung trên trang Bài học Video của FBS

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera