Quan Hệ Đối Tác Với Barcelona – Hậu Trường

Quan Hệ Đối Tác Với Barcelona – Hậu Trường

Sự hợp tác giữa FBS và Câu Lạc Bộ Barcelona đã chính thức trở thành một điểm sáng trong lịch sử phát triển của công ty. Hẳn bạn sẽ muốn chứng kiến khoảnh khắc tuyệt vời này. Đây thực sự là một ngày đáng nhớ. Tham gia với chúng tôi và cùng nhìn lại Thứ Sáu tuyệt vời này.

Huyền thoại Juliano Haus Belletti đã đón tiếp chúng tôi từ những giây phút đầu tiên đặt chân đến văn phòng của câu lạc bộ. Cầu thủ này đã ghi tên tuổi mình trong lòng người hâm mộ với bàn thắng trong trận chung kết Champions League tại Paris năm 2006. Anh đã mời chúng tôi đến thăm Barça Camp Nou Store – xứ sở diệu kỳ của các fan hâm mộ Barcelona. Nơi đây được trang hoàng với các sản phẩm mang thương hiệu của câu lạc bộ, đa dạng, phù hợp với sở thích của mọi người! Bạn thậm chí còn có thể thiết kế áo sơ mi cho riêng mình! Chúng tôi có trong tay chiếc áo số 10 và tự hào đặt cạnh đó thương hiệu của FBS.

1.jpg

Điểm dừng chân tiếp theo là bảo tàng Barça với bộ sưu tập cúp độc đáo và phòng trưng bày các cột mốc đáng nhớ trong lịch sử đội bóng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn được tận mắt chứng kiến quả bóng vàng mà Leo Messi đã được nhận vào tháng 12 năm ngoái. Trong chuyến tham quan, chúng tôi đã bị thuyết phục bởi tinh thần lãnh đạo, sự tham vọng không giới hạn và những mục tiêu lớn mà công ty và đội bóng đang nỗ lực từng bước để đạt được. 

2.jpg

Sau chuyến tham quan câu lạc bộ, chúng tôi đã quyết định mở họp báo để chính thức thông báo tin tức với thế giới. 

blockquote-small.jpg

'Josep Pont, thành viên Hội đồng quản trị chịu trách nhiệm về các vấn đề thương mại của Barcelona:

“Chúng tôi vui mừng thông báo sự hợp tác mới với FBS, một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch. Đây là một thỏa thuận giúp chúng tôi tiếp tục phát triển với các dự án độc đáo như Câu lạc bộ Barcelona và củng cố chiến lược mở rộng chúng tôi ở cấp độ toàn cầu, sự hợp tác này sẽ tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn không chỉ cho phong cách chơi của chúng tôi, một phong cách đã được công nhận trên thế giới, mà còn trong cả lĩnh vực hợp tác và tiếp thị thể thao.” 

blockquote-small.jpg

Sau đó, tại phòng Llotja President Suñol với công tác chuẩn bị chu đáo, kỹ lương, Joseph Pont Amenos, thành viên Hội đồng quản trị chịu trách nhiệm về các vấn đề thương mại của Barcelona và Ali Haider, Giám đốc Tiếp thị FBS, đã ký kết và bắt tay bày tỏ nguyện vọng hai bên về quan hệ đối tác trong tương lai. 

3.jpg

Ông Pont nhấn mạnh tầm quan trọng của liên minh đối tác toàn cầu và chỉ ra các cơ hội trong tương lai. Về phía Heder, với sự kỳ vọng cao trong thỏa thuận này, ông khẳng định sự hợp tác lâu dài này sẽ truyền cảm hứng cho đội ngũ FBS trong các cuộc thi mới hấp dẫn cho cả trader và fan hâm mộ của Barcelona. 

Tìm hiểu thêm về chương trình: 

Một buổi chụp hình lưu niệm đã diễn ra sau sự kiện đáng nhớ này tại trung tâm của Camp Nou, sân vận động lớn nhất châu Âu và là điểm đến quyền lực cho tất cả các hâm mộ bóng đá! 

4.jpg

Không có từ ngữ nào có thể diễn tả niềm hạnh phúc của chúng tôi trước sự hợp tác thành công của hai bên cũng như sự sáp nhập trong cộng đồng trader và các fan hâm mộ. Bên cạnh tầm quan trọng của quan hệ đối tác kinh doanh, chúng tôi cũng coi sự kiện này là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các nỗ lực sắp tới và là minh chứng rõ nhất cho sự tin cậy của FBS trong mắt khách hàng. 

Khả năng không có giới hạn – tiếp tục cố gắng!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera