Thỏa thuận hợp tác giữa FBS và LCFC sẽ có hiệu lực trong Mùa giải 2023/2024

Thỏa thuận hợp tác giữa FBS và LCFC sẽ có hiệu lực trong Mùa giải 2023/2024

FBS vui mừng thông báo vai trò mới, Đối tác trang phục tập luyện chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Leicester City (LCFC) trong mùa giải 2023/2024. Là một phần trong quan hệ đối tác, thương hiệu FBS sẽ được in trên trang phục tập luyện của các cầu thủ và băng ghế của sân vận động King Power.

Bên cạnh đó, FBS vẫn giữ vai trò Đối tác chính thức trong chuyến du đấu trước mùa giải rất được mong đợi của Câu lạc bộ tại Nam Á, bao gồm các trận đấu với Tottenham Hotspur tại Bangkok và Liverpool tại Singapore vào ngày 23/07 và ngày 30/07 tới đây. Hoạt động này sẽ đánh dấu một chương mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã nỗ lực xây dựng mối quan hệ bền chặt với LCFC và các fan hâm mộ cuồng nhiệt của Câu lạc bộ. FBS đã tổ chức một số sự kiện, bao gồm chuyến tham quan đặc biệt dành cho người hâm mộ tại sân vận động của Leicester Citydự án đào tạo giao dịch với sự tham gia của các cầu thủ LCFC. Những sự kiện này cho phép chúng tôi kết nối với các nhà giao dịch đồng thời mở ra các hoạt động ý nghĩa cho người hâm mộ.

Cuối cùng, FBS xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Leicester City trong mùa giải 2023/2024. Chúng tôi tin rằng sự cống hiến và tài năng của Câu lạc bộ sẽ tạo ra những thành quả tuyệt vời, và chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng các cầu thủ!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera