Tesla

Tesla

Tesla, Inc. là một công ty sản xuất xe điện và năng lượng sạch của Mỹ. Các sản phẩm hiện tại của Tesla bao gồm ô tô điện, bộ lưu trữ năng lượng pin từ nhà đến lưới điện, tấm pin mặt trời và mái ngói năng lượng mặt trời. Được thành lập vào tháng 7/2003 dưới tên gọi Tesla Motors, tên của công ty thể hiện sự tôn vinh đối với nhà phát minh và kỹ sư điện Nikola Tesla. Elon Musk, người đã đóng góp phần lớn nguồn quỹ trong những ngày đầu tiên, hiện đang giữ chức vụ Giám đốc điều hành từ năm 2008. Theo ông Musk, mục đích của Tesla là giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang lĩnh vực vận tải và năng lượng bền vững thông qua sản xuất xe điện và năng lượng mặt trời. Khám phá biểu đồ của Tesla!

Model S Plaid của Tesla là một trong số ít xe điện sản xuất hàng loạt có thể tăng tốc từ 0 đến 60 dặm/giờ trong vòng hai giây (thực tế là 1.98 giây). Ngoài ra, trạm "siêu sạc" nổi tiếng của Tesla có thể kéo dài thêm 200 dặm trong vòng 15 phút.

Cách mua cổ phiếu trực tuyến với FBS?

Bạn có thể giao dịch hợp đồng chênh lệch (CFD) trên cổ phiếu Tesla. CFD phản ánh biến động giá cổ phiếu TSLA. Dữ liệu cho phép bạn giao dịch theo cả hai hướng. Nói cách khác, khi giao dịch trực tuyến với FBS, bạn có thể thu được lợi nhuận từ hoạt động giá tăng cũng như giá giảm.

Bạn cũng có thể sử dụng đòn bẩy. Điều này có nghĩa là chỉ với một số tiền nhỏ, bạn có thể kiểm soát các vị thế tài chính lớn hơn rất nhiều. Đòn bẩy cho phép bạn nhân bội tài khoản của mình. Mặt khác, bạn cũng có thể mất một phần đáng kể nếu thị trường đi ngược lại hướng giao dịch của bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cổ phiếu TESLA?

Báo cáo thu nhập gần đây nhất của Tesla cho thấy mức thu nhập ròng 1.14 tỷ đô la đáng kinh ngạc trong quý hai, kết quả vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích. Ngoài ra, Tesla đã báo cáo doanh thu đạt 11.96 tỷ đô, tăng gần 100% so với mức 6.04 tỷ đô trong quý 2/2020. Kết quả là giá cổ phiếu được đẩy tăng hơn 2.2% trong giao dịch ngoài giờ.

Tesla chiếm thị phần khoảng 1% trên thị trường xe chở khách toàn cầu. Đây chỉ là một nhà sản xuất xe nhỏ. Nhưng giá trị vốn hóa thị trường của Tesla (707 tỷ USD) hiện đã bằng với giá trị vốn hóa thị trường kết hợp (582 tỷ USD) của Toyota (Toyota và Lexus), Volkswagen (VW, Audi, Porsche và nhiều thương hiệu khác), Daimler, GM, BMW, Honda và Ford – một xu hướng tuyệt vời, nhưng có chút đáng sợ.

2.jpg

Nguồn: https://companiesmarketcap.com/automakers/largest-automakers-by-market-cap/

Hàng nghìn nhà giao dịch giá giảm đã mất tiền khi cố gắng bán cổ phiếu Tesla. Những người bán khống Tesla đã lỗ 38 tỷ đô tính theo giá thị trường trong suốt năm 2020. Nhiều nhà đầu tư nổi tiếng như Michael Burry (người đã dự đoán trước cuộc khủng hoảng năm 2008) cho rằng cổ phiếu Tesla đang rơi vào tình trạng quá mua và sẽ hướng tới sự lao dốc đáng kể.

Vào tháng 2, Tesla đã mua 1.5 tỷ đô bitcoin và bắt đầu chấp nhận tài sản như một khoản thanh toán trong vài tháng tới, vì vậy ở một số thời điểm, giá cổ phiếu Tesla sẽ cố gắng điều chỉnh để phù hợp với những biến động bất ổn của đồng bitcoin. Vào tháng 6, Tesla một lần nữa tăng đáng kể doanh số bán xe điện (EV) tại Trung Quốc, đạt một trong những mức cao nhất kể từ trước đến nay. Hơn 33.000 Model 3 và Model Y đã được bán tại Trung Quốc hoặc xuất khẩu. Ngoài ra, giá cổ phiếu Tesla còn phụ thuộc vào năng lượng xanh và luật lái xe tự hành. Tất cả các yếu tố đó kết hợp cùng báo cáo thu nhập đã đem lại biến động giá lớn của cổ phiếu Tesla. TSLA được cung cấp trên FBS, do đó, đừng chần chừ và bắt đầu giao dịch!

Hiện tại, Tesla không chi trả cổ tức cho các nhà đầu tư, tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm kiếm các công ty cung cấp phương thức này, hãy truy cập lịch cổ tức của chúng tôi.

Quay lại

2023-05-11 • Cập nhật

Các câu hỏi thường gặp

 • Cách tiến hành giao dịch cổ phiếu?

  Để tiến hành giao dịch cổ phiếu, bạn cần một tài khoản MT5; vui lòng tải về, cài đặt phần mềm và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, thực hiện phân tích và bắt đầu kiếm tiền! Tìm hiểu bài viết “Cách giao dịch cổ phiếu với FBS

 • Cách tìm kiếm và giao dịch cổ phiếu tăng trưởng?

  Kiểm tra hiệu suất cổ phiếu trong vài năm qua. Đừng phân tâm bởi những biến động – cổ phiếu đều là những tài sản có độ biến động cao. Theo dõi xu hướng. Nếu cổ phiếu có xu hướng tăng trong 24 tháng qua, đây sẽ là một lựa chọn tốt. Bạn có thể tìm kiếm thông tin chi tiết về chủ đề này trong bài viết "Cách tìm kiếm cổ phiếu tăng trưởng?"

 • Cách giao dịch cổ phiếu cho người mới bắt đầu?

  Bạn có thể kiếm lợi nhuận từ giao dịch cổ phiếu ngay cả khi bạn là người mới. Các chuyên gia phân tích FBS thường xuyên công bố xếp hạng các cổ phiếu hoạt động tiềm năng trong tháng trước và danh sách các cổ phiếu tốt nhất để giao dịch trong tháng này. Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi lịch sự kiện thị trường để tìm ra những cổ phiếu có khả năng sinh lời cao. Vì vậy, hãy theo dõi và nắm bắt cơ hội kiếm tiền của bạn.

 • Cách mở tài khoản FBS?

  Nhấp nút ‘Mở tài khoản' trên trang web của chúng tôi và đi tới Khu vực cá nhân. Trước khi tiến hành giao dịch, vui lòng xác minh hồ sơ. Xác nhận email, số điện thoại và ID của bạn. Thủ tục này giúp đảm bảo sự an toàn trong tài sản và danh tính của bạn. Khi bạn hoàn tất các bước kiểm tra, hãy chuyển đến nền tảng giao dịch ưa thích và bắt đầu giao dịch. 

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera