Short Strangle Option

Quyền Chọn Nước Đôi

Short Strangle (nước đôi) là một chiến lược quyền chọn với tiềm năng lợi nhuận hạn chế và rủi ro thua lỗ không giới hạn có điều kiện dựa trên biến động bán. Việc sử dụng chiến lược này được áp dụng khi nhà giao dịch có dự đoán giá sẽ không thay đổi nhiều trước khi hết hạn. Trong trường hợp này, phe bán quyền chọn sẽ nhận được tiền thưởng của mình, nhưng không thực hiện bất kỳ nghĩa vụ nào và không phải chịu bất kỳ tổn thất nào liên quan.

Ưu điểm là phe bán quyền chọn trong chiến lược nước đôi sẽ nhận được ngay một khoản phí quyền chọn kép cho hai quyền chọn có hướng di chuyển khác nhau. Cũng như khả năng thu lợi nhuận trong trường hợp không có biến động giá mạnh.

Phân tích chiến lược

Chiến lược nước đôi liên quan đến việc bán quyền chọn mua và quyền chọn bán có cùng ngày hết hạn nhưng với giá thực hiện khác nhau. Cách thức chiến lược hoạt động như sau: bạn bán quyền chọn bán với một mức giá thực hiện nhất định và sau đó bán một số quyền chọn mua tương tự với một mức giá thực hiện khác. Giá thực hiện của quyền chọn mua phải cao hơn giá của quyền chọn bán. Tất cả các quyền chọn đều có cùng ngày hết hạn.

Hãy lấy một ví dụ về chiến lược nước đôi. Giả sử quyền chọn mua có mức phí 25$ và giá thực hiện là 100$. Quyền chọn bán có mức phí 15$ và giá thực hiện là 90$. Tổng phí quyền chọn lúc này là 40$ (25$ + 15$). Do đó, điểm hòa vốn đầu tiên là 140$ (100$ + 40$) và điểm thứ hai là 50$ (90$ - 40$). Nếu tài sản nằm trong phạm vi giá từ 50$ đến 140$, chúng ta sẽ tạo ra mức lợi nhuận 4000$ (40$ * 100$). Và chúng ta sẽ bị thua lỗ nếu tài sản di chuyển ra khỏi vùng giá này.

Quay lại

2022-11-22 • Cập nhật

Các câu hỏi thường gặp

  • Cách mở tài khoản FBS?

    Nhấp nút ‘Mở tài khoản' trên trang web của chúng tôi và đi tới Khu vực cá nhân. Trước khi tiến hành giao dịch, vui lòng xác minh hồ sơ. Xác nhận email, số điện thoại và ID của bạn. Thủ tục này giúp đảm bảo sự an toàn trong tài sản và danh tính của bạn. Khi bạn hoàn tất các bước kiểm tra, hãy chuyển đến nền tảng giao dịch ưa thích và bắt đầu giao dịch. 

  • Cách bắt đầu giao dịch?

    Nếu bạn trên 18 tuổi, bạn có thể tham gia FBS và bắt đầu hành trình FX của mình. Để giao dịch, bạn cần có tài khoản môi giới và kiến ​​thức đầy đủ về biến động tài sản trên thị trường tài chính. Bắt đầu với việc nghiên cứu những điều cơ bản với tài liệu đào tạo miễn phí của chúng tôi và tạo tài khoản FBS. Bạn có thể kiểm tra thị trường thông qua tiền ảo với tài khoản Demo. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia vào thị trường thực tế và giao dịch kiếm lời.  

  • Cách rút số tiền bạn kiếm được với FBS?

    Thủ tục vô cùng đơn giản. Truy cập mục Rút tiền trên trang web hoặc mục Tài chính trong Khu vực cá nhân FBS và truy cập tính năng Rút tiền. Bạn có thể nhận được số tiền kiếm được thông qua cùng một hệ thống thanh toán mà bạn đã sử dụng để ký quỹ. Trong trường hợp bạn đã nạp tiền cho tài khoản thông qua các phương thức khác nhau, hãy rút tiền lãi của bạn thông qua các phương thức thanh toán này theo tỷ lệ ký quỹ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera