Paper Wallet

Ví Giấy

ĐỊNH NGHĨA của 'Ví Giấy'

Nếu bạn dự định lưu giữ tiền kỹ thuật số trong dài hạn, một trong những cách đơn giản nhất là lưu trong ví giấy và cất giữ ở nơi an toàn, tại nơi mà bạn giữ tất cả các đồ quý giá khác. Ở cấp độ cơ bản nhất, đây đơn giản là một tài liệu có chứa tất cả thông tin cần thiết để truy cập và tiêu tiền Bitcoin tại một địa chỉ xác định trên blockchain. 
Logo của Bitcoin được thấy phổ biến trên phương tiện truyền thông theo phong cách đột phá và khóa riêng được in trên giấy, nhựa hay kim loại.

TÌM HIỂU SÂU về 'Ví Giấy'

Ví giấy là nơi lưu trữ an toàn cho bất kỳ số lượng Bitcoin nào, vì chúng hiển nhiên không bị lộ trước các phần mềm độc như malware hay key logger; không cần phụ thuộc vào các trang bảo mật; và các chìa khóa riêng được bảo vệ nhờ vào việc sở hữu 100%. Chúng cũng dễ dàng được lưu trữ bảo mật trong các két sắt hay hộp giữ an toàn. Tuy nhiên, sẽ khó khăn hơn trong việc "sao lưu dự phòng" các ví giấy, và do hỗ trợ phần mềm hiện tại ít tối ưu, có thể dễ dàng dẫn đến lỗi gây mất mát Bitcoin.
Ví giấy gắn với việc "in ấn" và lưu giữ Bitcoin ở hình thức offline. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là, không phải Bitcoin được in ra như tiền tệ thông thường. Đó là một giấy tờ chứa thông tin lưu trữ trong ví Bitcoin hay ví kỹ thuật số, bản sao của các khóa công khai và khóa riêng cho phép mọi người chuyển tiền vào trong ví và cấp quyền sử dụng quỹ. Thường thì nó sẽ có các mã QR, do vậy bạn có thể quét (scan) chúng nhanh chóng và thêm các chìa khóa này vào một phần mềm ví để thực hiện giao dịch.
Có một vài nhà cung cấp ví giấy nổi tiếng như BitcoinAddressUtility, BitAddress.org, BitcoinpaperWallet.com, OfflineAddress.com, SafePaperWallet.com, v.v. Hơn nữa, một số công ty thậm chí còn cung cấp dịch vụ "cold storage" (lưu trữ lạnh), vd. như giữ khóa riêng ở dạng in ra và để trong một địa điểm vật lý như một két an toàn chẳng hạn. Mặc dù các công ty này không thuộc quản lý của các ngành dịch vụ tài chính, họ được bảo đảm khỏi mất trộm.  
Quay lại

2022-12-12 • Cập nhật

Các câu hỏi thường gặp

  • Cách mở tài khoản FBS?

    Nhấp nút ‘Mở tài khoản' trên trang web của chúng tôi và đi tới Khu vực cá nhân. Trước khi tiến hành giao dịch, vui lòng xác minh hồ sơ. Xác nhận email, số điện thoại và ID của bạn. Thủ tục này giúp đảm bảo sự an toàn trong tài sản và danh tính của bạn. Khi bạn hoàn tất các bước kiểm tra, hãy chuyển đến nền tảng giao dịch ưa thích và bắt đầu giao dịch. 

  • Cách bắt đầu giao dịch?

    Nếu bạn trên 18 tuổi, bạn có thể tham gia FBS và bắt đầu hành trình FX của mình. Để giao dịch, bạn cần có tài khoản môi giới và kiến ​​thức đầy đủ về biến động tài sản trên thị trường tài chính. Bắt đầu với việc nghiên cứu những điều cơ bản với tài liệu đào tạo miễn phí của chúng tôi và tạo tài khoản FBS. Bạn có thể kiểm tra thị trường thông qua tiền ảo với tài khoản Demo. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia vào thị trường thực tế và giao dịch kiếm lời.  

  • Cách rút số tiền bạn kiếm được với FBS?

    Thủ tục vô cùng đơn giản. Truy cập mục Rút tiền trên trang web hoặc mục Tài chính trong Khu vực cá nhân FBS và truy cập tính năng Rút tiền. Bạn có thể nhận được số tiền kiếm được thông qua cùng một hệ thống thanh toán mà bạn đã sử dụng để ký quỹ. Trong trường hợp bạn đã nạp tiền cho tài khoản thông qua các phương thức khác nhau, hãy rút tiền lãi của bạn thông qua các phương thức thanh toán này theo tỷ lệ ký quỹ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera