Mirror Trading

Mirror Trading

Mirror trading là gì?

Mirror trading là một chiến lược hợp pháp, hoàn toàn không giống với các đề án đầu tư kim tự tháp. Phương pháp này được biết đến như việc "mô phỏng" các giao dịch của một nhà giao dịch thành công. Vì thông tin giao dịch thường có sẵn trực tuyến, các nhà giao dịch có thể sử dụng nền tảng kỹ thuật số để tự động "mô phỏng" và sao chép lệnh của nhà giao dịch theo thời gian thực. Những người mới thường sử dụng chiến lược này do họ chưa biết cách kiếm lợi nhuận từ thị trường.

Chiến lược Mirror trading được áp dụng trên phần đa thị trường và rất hữu ích cho người mới. Ban đầu, chiến lược được sử dụng bởi các tổ chức, nhưng hiện tại phương pháp này đã trở nên phổ biến hơn với các nhà đầu tư và nhà giao dịch thông qua nền tảng kỹ thuật số.

Mirror Trading vs Giao Dịch Sao Chép: Đâu Là Sự Khác Biệt?

Mọi người thường sử dụng hai thuật ngữ này thay thế cho nhau. Tuy nhiên, giữa hai chiến lược vẫn có sự khác biệt.

Trong mirror trading, nhà giao dịch có thể tự mình quyết định số lượng lot và số lượng vị thế trong mỗi giao dịch sao chép. Trong khi với giao dịch sao chép, người dùng nên phân bổ một phần vốn của mình cho nhà cung cấp tín hiệu và trả phí cũng như hoa hồng cho các dịch vụ được cung cấp. Hơn nữa, mọi giao dịch sẽ được mở dựa theo tỷ lệ vốn được phân bổ trên vốn của nhà cung cấp.

Ví dụ, giả sử một nhà giao dịch đã phân bổ 10,000$ cho một nhà cung cấp tín hiệu, người này giao dịch với số vốn 100,000$ và anh/cô mở giao dịch 1000$. Trong trường hợp đó, giao dịch này sẽ được tự động được mở trên tài khoản giao dịch sao chép của nhà giao dịch với kích thước vị thế 100$ với tỷ lệ 1:10.

Ưu điểm của mirror trading

 • Dễ dàng tiếp cận cho người mới. Các nhà giao dịch mới có thể loại bỏ những sai lầm bằng cách theo dõi và làm theo các chiến lược của nhà giao dịch chuyên nghiệp. Người dùng không cần kiến thức chuyên môn cao để có thể sử dụng chiến lược mirror trading.  
 • Khả năng học hỏi. Bằng cách theo dõi nhà giao dịch chuyên nghiệp, người mới có thể dần cải thiện kinh nghiệm của mình và liên tục học hỏi cho đến khi anh/cô ấy thành thạo kỹ năng với mức rủi ro tối thiểu. 
 • Không bị cảm xúc chi phối. Mirror trading cho phép người dùng gạt đi các cảm xúc, một trong những yếu tố quan trọng đối với người mới bắt đầu. Một nhà giao dịch giỏi sẽ không để cảm xúc chi phối trong công việc. Do mirror trading là phương thức giao dịch tự động, do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về trở ngại này. 

Nhược điểm của mirror trading

 • Lựa chọn đúng nhà giao dịch. Nếu bạn chọn một chiến lược hoặc nhà giao dịch không tiềm năng, bạn có thể rơi vào tình trạng mất vốn. 
 • Cân nhắc tới độ trễ thời gian. Bạn nên lựa chọn một chương trình hỗ trợ sao chép giao dịch tức thì. Nếu bạn đang giao dịch trên thị trường tiền điện tử hoặc ngoại hối trong thời điểm biến động, một chút chậm trễ có thể khiến chiến lược mirror trading của bạn trở nên không còn giá trị.
Quay lại

2022-07-08 • Cập nhật

Các câu hỏi thường gặp

 • Cách mở tài khoản FBS?

  Nhấp nút ‘Mở tài khoản' trên trang web của chúng tôi và đi tới Khu vực cá nhân. Trước khi tiến hành giao dịch, vui lòng xác minh hồ sơ. Xác nhận email, số điện thoại và ID của bạn. Thủ tục này giúp đảm bảo sự an toàn trong tài sản và danh tính của bạn. Khi bạn hoàn tất các bước kiểm tra, hãy chuyển đến nền tảng giao dịch ưa thích và bắt đầu giao dịch. 

 • Cách bắt đầu giao dịch?

  Nếu bạn trên 18 tuổi, bạn có thể tham gia FBS và bắt đầu hành trình FX của mình. Để giao dịch, bạn cần có tài khoản môi giới và kiến ​​thức đầy đủ về biến động tài sản trên thị trường tài chính. Bắt đầu với việc nghiên cứu những điều cơ bản với tài liệu đào tạo miễn phí của chúng tôi và tạo tài khoản FBS. Bạn có thể kiểm tra thị trường thông qua tiền ảo với tài khoản Demo. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia vào thị trường thực tế và giao dịch kiếm lời.  

 • Cách rút số tiền bạn kiếm được với FBS?

  Thủ tục vô cùng đơn giản. Truy cập mục Rút tiền trên trang web hoặc mục Tài chính trong Khu vực cá nhân FBS và truy cập tính năng Rút tiền. Bạn có thể nhận được số tiền kiếm được thông qua cùng một hệ thống thanh toán mà bạn đã sử dụng để ký quỹ. Trong trường hợp bạn đã nạp tiền cho tài khoản thông qua các phương thức khác nhau, hãy rút tiền lãi của bạn thông qua các phương thức thanh toán này theo tỷ lệ ký quỹ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera