ALCOA

ALCOA

Alcoa Corporation (viết tắt của Aluminum Company of America) là một tập đoàn công nghiệp của Mỹ. Alcoa là nhà sản xuất chính về nhôm sơ cấp, nhôm chế tạo và hợp kim nhôm, thông qua sự tham gia tích cực và ngày càng tăng vào các lĩnh vực chính trong ngành: công nghệ, khai thác, tinh chế, lò luyện, chế tạo và tái chế. Đây là nhà sản xuất nhôm lớn thứ tám trên thế giới. Kiểm tra biểu đồ Alcoa tại đây!

Công ty bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1888, hai năm sau khi Charles Martin Hall nghiên cứu thành công quy trình nấu chảy nhôm từ quặng bauxit. Trong thế kỷ tiếp theo, Alcoa tiếp tục mua lại các công ty khác, xây dựng nhà máy mới và mở rộng diện tích. Vào ngày 1/11/2016, Alcoa Inc. chính thức tách thành hai cơ sở mới: Alcoa Corporation, chuyên khai thác và sản xuất nhôm thô, và Arconic, công ty chế biến nhôm và các kim loại khác. Chỉ trong năm 2020, Alcoa Corp. đã sản xuất 48 triệu tấn bauxite khô. Hiện tại, Alcoa sở hữu giá trị vốn hóa thị trường hơn 7.77 tỷ đô.

Cách mua cổ phiếu trực tuyến với FBS?

Bạn có thể giao dịch hợp đồng chênh lệch (CFD) trên cổ phiếu Alcoa. CFD phản ánh biến động giá cổ phiếu ALCOA. Dữ liệu cho phép bạn giao dịch theo cả hai hướng. Nói cách khác, bất kể giá tăng hay giảm, bạn cũng đều có cơ hội kiếm lợi nhuận.

Bạn cũng có thể sử dụng đòn bẩy. Điều này có nghĩa là chỉ với một số tiền nhỏ, bạn có thể kiểm soát các vị thế tài chính lớn hơn rất nhiều. Đòn bẩy cho phép bạn nhân bội tài khoản của mình. Mặt khác, bạn cũng có thể mất một phần đáng kể nếu thị trường đi ngược lại hướng giao dịch của bạn. Đừng quên tìm hiểu trước bài viết Cách lựa chọn cổ phiếu giao dịch!

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cổ phiếu ALCOA?

Đối với tập đoàn công nghiệp, thu nhập của Alcoa phụ thuộc vào sản xuất bauxit, nhôm và nhôm sơ cấp. Báo cáo Alcoa đưa ra vào ngày 15/7/2021 cho thấy EPS đạt 1.49$ so với mức 1.61$ dự tính và doanh thu đạt 2.8 tỷ đô so với ước tính 2.6 tỷ đô, điều này đã gây ra biến động giảm 10%. Các báo cáo thu nhập sẽ mang đến cơ hội hấp dẫn cho các nhà giao dịch. Tìm hiểu cách giao dịch báo cáo thu nhập và không bỏ lỡ thời điểm vàng.

Biểu đồ ALCOA H1

1.jpg

Hiện tại, ALCOA không chi trả cổ tức cho các nhà đầu tư trong 5 năm, tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm kiếm các công ty cung cấp phương thức này, hãy truy cập lịch cổ tức của chúng tôi.

Quay lại

2022-12-12 • Cập nhật

Các câu hỏi thường gặp

  • Cách mở tài khoản FBS?

    Nhấp nút ‘Mở tài khoản' trên trang web của chúng tôi và đi tới Khu vực cá nhân. Trước khi tiến hành giao dịch, vui lòng xác minh hồ sơ. Xác nhận email, số điện thoại và ID của bạn. Thủ tục này giúp đảm bảo sự an toàn trong tài sản và danh tính của bạn. Khi bạn hoàn tất các bước kiểm tra, hãy chuyển đến nền tảng giao dịch ưa thích và bắt đầu giao dịch. 

  • Cách bắt đầu giao dịch?

    Nếu bạn trên 18 tuổi, bạn có thể tham gia FBS và bắt đầu hành trình FX của mình. Để giao dịch, bạn cần có tài khoản môi giới và kiến ​​thức đầy đủ về biến động tài sản trên thị trường tài chính. Bắt đầu với việc nghiên cứu những điều cơ bản với tài liệu đào tạo miễn phí của chúng tôi và tạo tài khoản FBS. Bạn có thể kiểm tra thị trường thông qua tiền ảo với tài khoản Demo. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia vào thị trường thực tế và giao dịch kiếm lời.  

  • Cách rút số tiền bạn kiếm được với FBS?

    Thủ tục vô cùng đơn giản. Truy cập mục Rút tiền trên trang web hoặc mục Tài chính trong Khu vực cá nhân FBS và truy cập tính năng Rút tiền. Bạn có thể nhận được số tiền kiếm được thông qua cùng một hệ thống thanh toán mà bạn đã sử dụng để ký quỹ. Trong trường hợp bạn đã nạp tiền cho tài khoản thông qua các phương thức khác nhau, hãy rút tiền lãi của bạn thông qua các phương thức thanh toán này theo tỷ lệ ký quỹ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera