AAA credit rating

Xếp hạng tín nhiệm AAA

Xếp hạng tín nhiệm AAA là gì?

Các công ty và chính phủ cần có nhu cầu vay tiền. Các cơ quan đặc biệt ấn định xếp hạng tín dụng để đánh giá khả năng trả nợ của tổ chức. AAA là điểm số cao nhất, cho thấy rủi ro khi đầu tư vào công ty hoặc tổ chức chính phủ này là tương đối thấp.

Các công ty xếp hạng tín nhiệm AAA

Các công ty được xếp hạng tín nhiệm 3-A ít có khả năng chậm thanh toán cho các nhà đầu tư, điều này đồng nghĩa với việc rủi ro vỡ nợ là không đáng kể. Do đó, họ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư sẵn sàng cho vay tiền. Tuy nhiên, các công ty được xếp hạng AAA có xu hướng cung cấp cho các nhà đầu tư lợi suất thấp hơn so các công ty khác vì mức rủi ro thấp. Bạn có thể ngạc nhiên, nhưng chỉ có hai công ty ở Mỹ được xếp hạng tín nhiệm AAA: MicrosoftJohnson & Johnson.

Những quốc gia nào có xếp hạng tín nhiệm AAA?

Standard & Poor’s, một cơ quan xếp hạng quốc tế, đã trao cho 11 quốc gia xếp hạng tín nhiệm AAA.  

 • Đức
 • Úc
 • Canada
 • Thụy Sĩ
 • Đan mạch
 • Liechtenstein
 • Luxembourg
 • Hà Lan

Danh sách này bao gồm các quốc gia có nền kinh tế ổn định và đạt mức độ tín nhiệm hàng đầu.

Nhìn chung, xếp hạng tín nhiệm đóng một vai trò thiết yếu trong giới tài chính, cho thấy mức độ rủi ro của một khoản đầu tư. Xếp hạng không chỉ được nâng cấp mà còn có thể bị hạ cấp. Trên thực tế, đã có trường hợp các quốc gia và công ty bị mất xếp hạng AAA. Ví dụ, Standard & Poor’s đã hạ xếp hạng của Mỹ từ mức AAA xuống mức AA+ vào năm 2011.

Quay lại

2023-03-13 • Cập nhật

Các câu hỏi thường gặp

 • Cách mở tài khoản FBS?

  Nhấp nút ‘Mở tài khoản' trên trang web của chúng tôi và đi tới Khu vực cá nhân. Trước khi tiến hành giao dịch, vui lòng xác minh hồ sơ. Xác nhận email, số điện thoại và ID của bạn. Thủ tục này giúp đảm bảo sự an toàn trong tài sản và danh tính của bạn. Khi bạn hoàn tất các bước kiểm tra, hãy chuyển đến nền tảng giao dịch ưa thích và bắt đầu giao dịch. 

 • Cách bắt đầu giao dịch?

  Nếu bạn trên 18 tuổi, bạn có thể tham gia FBS và bắt đầu hành trình FX của mình. Để giao dịch, bạn cần có tài khoản môi giới và kiến ​​thức đầy đủ về biến động tài sản trên thị trường tài chính. Bắt đầu với việc nghiên cứu những điều cơ bản với tài liệu đào tạo miễn phí của chúng tôi và tạo tài khoản FBS. Bạn có thể kiểm tra thị trường thông qua tiền ảo với tài khoản Demo. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia vào thị trường thực tế và giao dịch kiếm lời.  

 • Cách rút số tiền bạn kiếm được với FBS?

  Thủ tục vô cùng đơn giản. Truy cập mục Rút tiền trên trang web hoặc mục Tài chính trong Khu vực cá nhân FBS và truy cập tính năng Rút tiền. Bạn có thể nhận được số tiền kiếm được thông qua cùng một hệ thống thanh toán mà bạn đã sử dụng để ký quỹ. Trong trường hợp bạn đã nạp tiền cho tài khoản thông qua các phương thức khác nhau, hãy rút tiền lãi của bạn thông qua các phương thức thanh toán này theo tỷ lệ ký quỹ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera