1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. Tại Sao Việc Xác Thực và Xác Minh Người Dùng Lại Quan Trọng trong Giao Dịch
2023-11-21 • Cập nhật

Tại Sao Việc Xác Thực và Xác Minh Người Dùng Lại Quan Trọng trong Giao Dịch

MRGC-1659_обложка.jpg

Khi bạn tham gia FBS, hoặc bất kỳ công ty tài chính nào khác, bạn cần hoàn tất quy trình xác minh để nhận toàn quyền truy cập đến các dịch vụ cung cấp. Bạn có thể cảm thấy điều đó thật phiền phức và không cần thiết. Tuy nhiên, ngày nay, khi Internet trở thành trung tâm cho các giao dịch, bất kỳ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của các trò lừa đảo. Do đó, các nền tảng cũng cần xây dựng phương thức bảo vệ khách hàng khỏi các vấn nạn trên.

Tại FBS, chúng tôi tin rằng xác minh khách hàng là hoạt động quan trọng trong việc đảm bảo an toàn dữ liệu người dùng. Hãy để chúng tôi chia sẻ lý do với bạn!

MRGC-1659_внутренняя_1.jpg

Tại sao chúng ta cần xác minh thẻ và ID?

FBS tuân theo quy tắc Thấu Hiểu Khách Hàng (KYC) và Chống Rửa Tiền (AML). Các quy định này được xây dựng nhằm mục đích bảo vệ danh tính người dùng trước các hành vi trộm cắp và đảm bảo công ty không tạo điều kiện cho các hoạt động gian lận và rửa tiền. Theo quy định, FBS sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp bằng chứng về danh tính và địa chỉ người dùng, đồng thời, xác minh các thẻ ngân hàng được sử dụng cho hoạt động tài chính.

Hãy bắt đầu với thông tin thẻ và ID của bạn. Xác minh khách hàng là yêu cầu từ nhà cung cấp dịch vụ tài chính nhằm đảm bảo khách hàng cung cấp thông tin chính xác về danh tính người dùng. Vì sao chúng ta cần điều này?

1. Bảo vệ nguồn quỹ khách hàng

Với việc xác minh thẻ và ID, chúng tôi có thể đảm bảo tài sản của bạn sẽ không bị rút bởi bên thứ ba. Ngay cả trong trường hợp vì một lý do nào đó, bọn tội phạm đã lấy được thông tin tài khoản của bạn, với hệ thống xác minh, thẻ là công cụ duy nhất khách hàng có thể sử dụng để tiến hành rút tiền.

2. Bảo vệ trẻ vị thành niên

Chúng tôi cần phải đảm bảo rằng những người nhận dịch vụ đã đủ tuổi tham gia thị trường. Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ tiến hành bảo vệ những người chưa đủ tuổi khỏi việc – cố ý hay vô tình – gia nhập thị trường. Chúng tôi hiểu rằng thế giới tài chính quả thực rất hấp dẫn, nhưng sẽ không thích hợp để khám phá nếu bạn vẫn chưa hoàn toàn trưởng thành. Với FBS, bạn chỉ có thể trở thành khách hàng sau khi đủ 18 tuổi.

3. Danh tiếng và hoạt động của công ty

Bạn đã bao giờ nghe thấy cụm từ "Đó chỉ là một trái táo hư!" được dùng để gạt bỏ đi một nhận định tồi tệ nào đó? Cụm từ này thực sự thường xuyên bị sử dụng sai cách! Đầy đủ câu thành ngữ đó như sau: “Một quả táo hỏng làm hư cả thùng táo”.

Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ tại nhiều khu vực pháp lý. Do đó, chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất các hoạt động của công ty sẽ không thuộc nhóm hành vi phạm tội hoặc đáng ngờ, vì điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các khách hàng của chúng tôi. Nếu khách hàng sử dụng FBS cho mục đích rửa tiền hoặc bất kỳ hoạt động tội phạm nào khác, công ty trong khu vực đó có thể bị đình chỉ hoạt động. Điều này đồng nghĩa với việc nguồn quỹ có thể bị phong tỏa, các nền tảng giao dịch trở nên không khả dụng và toàn bộ khách hàng trong khu vực sẽ phải gánh chịu hậu quả. Đây là một kịch bản tồi tệ mà chúng tôi đảm bảo không bao giờ xảy ra!

Đây là một trong những lý do chính khiến chúng tôi cần tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng thông tin nhằm bảo vệ khách hàng trước hoạt động bất hợp pháp. Một khách hàng tồi sẽ không thể phá hoạt các dịch vụ tài chính của FBS, đặc biệt là dưới sự giám sát của chúng tôi!

MRGC-1659_внутренняя_2.jpg

Bạn có thể đăng ký thông qua mạng xã hội với mức an toàn 100%

Toàn bộ quá trình này có thể làm phiền một số người, và chúng tôi hoàn toàn hiểu điều đó! Tuy nhiên, bạn có thể liên kết với mạng xã hội thông qua các thao tác đơn giản – sử dụng tài khoản Facebook, Google hoặc ID Apple của bạn!

Thông tin của bạn sẽ được giữ an toàn khi các trang web hoặc dịch vụ mà bạn đăng nhập sẽ không có quyền truy cập vào các thông tin tài khoản mạng xã hội của bạn. Chúng chỉ có thể gửi yêu cầu tới Facebook, Google hoặc Apple đối với một số thông tin nhất định như tên và địa chỉ email của bạn. Một số yêu cầu truy cập khác về thông tin của bạn có thể được đưa ra, tuy nhiên kết nối chỉ được thực hiện dưới sự đồng ý của bạn.

Tại sao việc gửi và rút tiền đôi khi mất nhiều thời gian để xử lý?

Thông thường, thời gian rút tiền sẽ phụ thuộc vào hệ thống thanh toán mà bạn đang sử dụng. Ví dụ, trong khi các hệ thống điện tử như Skrill và Perfect Money thường chỉ mất 30 phút hoặc ít hơn để hoàn tất giao dịch của bạn, thì việc rút tiền qua chuyển khoản ngân hàng có thể mất đến 7-10 ngày làm việc. Thời gian này bao gồm quá trình xử lý của Phòng Tài chính và thời gian của hệ thống thanh toán.

Như đã nêu ở trên, có một số lý do tại sao chúng tôi cần kiểm tra kỹ lưỡng ID khách hàng và theo dõi một số hoạt động người dùng. Hoạt động tài chính là một phần quan trọng trong công việc của chúng tôi và chúng tôi sẽ làm mọi cách để đem lại trải nghiệm rút tiền nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng.

Bộ phận Tài chính của chúng tôi sẽ xử lý các giao dịch một cách thận trọng và kiểm tra bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào. Do đó, không ai có thể sử dụng thẻ tín dụng bị đánh cắp của bạn để tiến hành gửi tiền sang tài khoản FBS của họ hoặc lấy cắp thông tin tài khoản FBS của bạn để thực hiện rút tiền trên thẻ ngân hàng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích với bạn! Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào trong quá trình hoàn tất quy trình xác minh FBS hoặc gửi/rút tiền, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ hỗ trợ 24/7 của chúng tôi trong mục Chat trực tuyến hoặc gửi thư qua địa chỉ support@fbs.com. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Sự an toàn của bạn là ưu tiên số một của chúng tôi!

  • 1492

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera