1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. Điều gì sẽ xảy đến với tiền mã hoá?
2023-03-31 • Cập nhật

Điều gì sẽ xảy đến với tiền mã hoá?

Vào cuối năm 2017, mọi người đều nói về tiền mã hoá, ngay cả những người chưa bao giờ giao dịch trên các thị trường tài chính. Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, sự quan tâm bắt đầu giảm.

Bitcoin sẽ có giá bao nhiêu?

Giá sẽ đi về đâu?

Có lí do nào để giao dịch tiền mã hoá không?

Đây đều là những câu hỏi mà các bạn gửi về và chúng tôi sẽ giải đáp chúng trong bài viết này.

blog_pic_1.png

Bitcoin sẽ có giá bao nhiêu trong tương lai?

Có thể bạn nghe thấy nhiều dự báo về giá trị tương lai của đồng Bitcoin. Tuy nhiên, trên thực tế không một chuyên gia nào có thể đoán được liệu giá sẽ là $1.000.000 hay $0 trong 10 năm tới. Sự thật là những người đưa ra dự báo như vậy chỉ để có tin tức nhưng họ không có - và không thể nào có - các kiến thức thực tế nào.

Bí mật quan trọng nhất về Bitcoin và các đồng tiền mã hoá khác chính là vận mệnh của chúng phụ thuộc vào sự thành công của công nghệ blockchain.

Nói ngắn gọn, blockchain chỉ công nghệ cho phép xử lý và lưu trữ các giao dịch, đồng thời phát hành các đồng tiền tệ kỹ thuật số không thông qua một cơ quan trung ương - một ngân hàng trung ương. Điều này có thể dẫn đến một cuộc cách mạng tài chính thật sự. Tuy nhiên, liệu cuộc cách mạng này có thực sự xảy ra hay không vẫn còn là một câu hỏi lớn. Có lẽ mọi người sẽ chuyển sang blockchain mà cũng có thể không - các ngân hàng và những ông lớn khác khá hài lòng với các công nghệ hiện tại. Do vậy, blockchain và cả bitcoin có thể là tương lai hoặc cũng có thể không. Còn quá sớm để nói bây giờ.

blog_pic_2.png

Dự báo nào cho đồng Bitcoin?

Tương lai xa vẫn chưa rõ ràng nhưng đó không phải lí do để buồn. Chúng ta biết rằng Bitcoin sẽ vẫn còn trong các terminal giao dịch và chúng ta có thể kiếm tiền bằng cách mua bán nó.

Vậy thì, tăng hay giảm?

Hãy cùng nhìn vào thực tế. Nhiều trader Mỹ đã bán ra BTC trước ngày 17/4, ngày cuối cùng để nộp thuế ở Mỹ. Bây giờ sự quan tâm dành cho Bitcoin có thể lại tăng lên. Ngoài ra, có vẻ như Bitcoin sinh ra là "đồng tiền khủng hoảng" và mạnh lên trong giai đoạn có những bất ổn về địa chính trị - và trong những tháng tới chúng ta có thể sẽ có nhiều điều đó. Hiện vẫn còn rất nhiều HODLer - những người mua tiền mã hoá và sẽ không bán nó dù có chuyện gì xảy ra. Điều này cũng mang đến sự hỗ trợ về dài hạn cho BTC.

Về mặt kỹ thuật, BTC/USD đang cố gắng vượt qua đường kháng cự, đường này đã làm hạn chế xu hướng tăng kể từ tháng 12. Các mức quanh $7.200 và $6.600 vẫn sẽ đóng vai trò hỗ trợ, nhưng nếu giá cố định dưới mức $8.000 thì việc bán ra có thể khiến giá này rơi xuống thấp còn $5.000. Mặt khác, nếu giá vẫn duy trì trên $8.000 thì khả năng mục tiêu sẽ  đi lên đến $9.600 và $11.600.

blog_pic_3.jpg

Có lí do nào để giao dịch tiền mã hoá không?

Sau đây chúng tôi đã tổng hợp một số lí do nên giao dịch Bitcoin (Ethereum, DASH, Litecoin và các đồng tiền khác) cùng FBS:

  1. Bitcoin tiếp tục biến động lớn. Tháng trước, giá bitcoin đã giảm 35%. Nói cách khác, các tiền mã hoá không có đối thủ về mặt tốc độ lẫn mức độ thay đổi về giá. Trái lại, chúng mang đến vô hạn những cơ hội giao dịch.
  2. Giao dịch BTC/USD như bất kỳ cặp tiền nào khác mà bạn giao dịch với Forex. Bạn không phải sở hữu Bitcoin để có thể giao dịch nó. Mua tiền mã hoá tại các sàn giao dịch đặc biệt không hề dễ dàng. Bạn có nguy cơ bị hack và bị đánh cắp hết xu của mình. Tại FBS, bạn sẽ không gặp phải vấn đề như vậy: bạn có thể đặt cược ngắn hạn với Bitcoin và kiếm tiền.
  3. Phân tích kỹ thuật áp dụng được cho Bitcoin, Ethereum, DASH và Litecoin. Hành động giá và các chỉ báo có thể cung cấp những ý tưởng giao dịch tốt. Điều này có nghĩa là bạn có những cơ hội kiếm tiền tuyệt vời khi giao dịch tiền mã hoá, nếu bạn phân tích thị trường và tuân theo các quy tắc về quản trị rủi ro.
  4. Giao dịch tiền mã hóa ngay cả vào cuối tuần. Việc giao dịch liên tục cho phép bạn kiếm thu nhập ổn định.

GIAO DỊCH NGAY

  • 3597

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera