1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. Tiền Điện Tử Mới Ra Mắt Vào Năm 2022
2023-11-20 • Cập nhật

Tiền Điện Tử Mới Ra Mắt Vào Năm 2022

Cover_642х361.png

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã trải qua một năm 2021 đầy sôi động. Các quỹ đầu tư lớn nhất thế giới đang tích cực đầu tư vào những tài sản tiền điện tử khác nhau. Đã vài năm kể từ khi Bitcoin xuất hiện. Bất chấp kết quả phát triển đầy bất ngờ, đây chắc chắn chưa phải điểm dừng của tiền điện tử. Ngành công nghiệp đang có xu hướng tăng và có thể sẽ tiếp tục kéo dài trong một thời gian tới với các đồng tiền điện tử mới ra mắt.

Hiện tại người dùng có thể lựa chọn giao dịch với hơn 7,000 loại tiền điện tử và danh sách này vẫn đang tiếp tục được cập nhật. Chúng tôi đang cố gắng đưa ra những dự báo trong năm tới và cập nhật danh sách các loại tiền điện tử mới có tiềm năng cao.

Hướng dẫn hữu ích khi giao dịch với FBS có thể giúp bạn nâng cao thu nhập.

Giao dịch đồng coin mới trong năm 2022

Trước hết, các mã token phải đủ đơn giản và dễ hiểu. Cơ chế trao đổi và rút tiền sẽ không mất nhiều thời gian. Tiền điện tử không chỉ có tiềm năng phát triển mà được triển khai áp dụng các công nghệ độc đáo và giải pháp sáng tạo. Tất nhiên, đây chắc chắn phải là một loại tiền điện tử có tiềm năng cho bạn.

Dưới đây là các đồng coin thay thế phổ biến nhất có thể xem xét đầu tư vào năm 2022.

1_642х70_ETH.png

1.   Ethereum (ETH)

Đây là loại tiền điện tử hàng đầu đã chứng minh khả năng cạnh tranh so với các đối thủ. Về lâu dài, tài sản này có xu hướng phát triển ổn định. Không có nhiều khả năng đồng coin này sẽ bị loại ra khỏi danh sách 3 tài sản tiền điện tử hàng đầu. Người dùng hài lòng với sự chuyển đổi của Ethereum sang thuật toán Proof-of-Stake. Điều này giúp tăng tốc giao dịch Ethereum trên các ứng dụng phi tập trung. Mã token là một tài sản đầu tư hiệu quả.

2_642х70_XRP.png

2.   Ripple (XRP)

Một loại tiền điện tử đang phát triển mạnh từ Trung Quốc. Đội ngũ phát triển đang nỗ lực từng ngày để hiện đại hóa và thúc đẩy dự án. Cuộc khủng hoảng vào tháng Ba trên sàn giao dịch không ảnh hưởng nặng nề như những cuộc khủng hoảng khác. Điều đó cho thấy sự ổn định và tính tiềm năng của tài sản.

3_642х70_XLM.png

3.   Stellar (XLM)

Một nền tảng để thực hiện các giao dịch tiền điện tử. Nhiều người dùng thích Stellar vì tốc độ giao dịch đỉnh cao của tài sản. Trong ba năm qua, đồng coin này đã trở thành nền tảng phát triển nhanh nhất.

4_642х70_DOGE.png

4.   Dogecoin (DOGE)

Tài sản được hình thành từ một trò đùa, nhưng với sự hỗ trợ của Elon Musk, đồng coin này đã trở thành một dự án nghiêm túc. Mã token đạt số vốn hóa 18 tỷ đô so với mức 726 triệu đô vào đầu năm 2021. Các nhà phát triển đang tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm mới để áp dụng hàng loạt loại tiền điện tử này.

5_642х70_ADA.png

5.   Cardano (ADA)

Một loại tiền điện tử khá mới nhưng đang phát triển nhanh chóng. Mặc dù mới xuất hiện gần đây trên thị trường kỹ thuật số, nhưng tài sản đã cho thấy những kết quả tuyệt vời. Đây là một trong năm loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa. Việc duy trì lộ trình là một cách đảm bảo xu hướng tăng trong dài hạn. Các nhà phát triển tập trung vào việc tối ưu hóa hiệu suất và mở rộng quy mô blockchain.

Tiền điện tử mới phát hành năm 2022

Nếu như nói 2020 là năm của DeFi (Tài sản phi tập trung) thì 2021 là năm của NFT (Tài sản không thể thay thế). Và 2022 sẽ là thời điểm của DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung). Giờ đây, DAO đã trở nên phổ biến trong một phạm vi hẹp các chuyên gia tiền điện tử, nhưng tiềm năng của tổ chức này là rất lớn. Chúng ta sẽ sớm làm việc với DAO vào một ngày nào đó. Vì vậy, hãy để mắt tới mô hình này ngay từ bây giờ.

Các nhà phân tích khuyên bạn nên chú ý đến các đồng tiền điện tử hoàn toàn mới hoặc sắp ra mắt như Curve Dao Token (CRV), Polygon (MATIC), Terra (LUNA), Stacks (STX) và THORChain (RUNE). Tự tìm tòi về chiến lược giao dịch và tài khoản để chuẩn bị cho các phát hành mới nhất trong năm 2022.

Cập nhật tiền điện tử trong năm 2022

Với sự phát triển của công nghệ blockchain và tiền điện tử, việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử ngày càng trở thành xu hướng.

Nhu cầu tổng thể về tiền điện tử dự kiến sẽ tăng lên trong tình hình thế giới hiện tại. Tổng vốn hóa thị trường của tài sản này gần như đã vượt qua mức đỉnh vào năm 2021. Các đồng tiền điện tử mới phát triển có thể trở thành lĩnh vực tăng trưởng cao nhất. Do đó, bạn nên chú ý đến các altcoin.

Thời điểm tốt nhất giao dịch tiền điện tử

Đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào tiền kỹ thuật số. Triển vọng cho thị trường tiền điện tử đang ngày càng mở rộng. Tiền điện tử đã tìm thấy thị trường ngách trên đà phát triển của thế giới và đang dần trở nên phổ biến.

Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rõ nhu cầu của mình trước khi đưa ra lựa chọn. Bạn muốn sở hữu tiền điện tử cho các giao dịch nhanh và nhận tiền tức thì? Hay bạn đang đặt ra mục tiêu dài hạn? Nghiên cứu kỹ thị trường tiền điện tử và lãi suất tài sản, đồng thời hãy trải nghiệm mua và bán tiền điện tử trên một số nền tảng kỹ thuật số.

Ví dụ, FBS cung cấp giao dịch tiền điện tử với các điều kiện tối ưu cho người dùng. Kiểm tra ngay.

Mở tài khoản

Và đừng quên để mắt tới các phát hành tiền điện tử mới!

  • 930

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera