1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. Hai Đội Hình Mạnh Trong Thế Giới Mới
2023-11-22 • Cập nhật

Hai Đội Hình Mạnh Trong Thế Giới Mới

1_002.jpg

Chúng ta ăn mừng năm mới như thường lệ với hy vọng và ước mơ cho năm 2020. Sau đó, tất cả chúng ta thức dậy vào một buổi sáng để đối mặt với một thực tế mà chúng ta cần phải làm quen. Tự cô lập lúc này trở thành một hành động của tình yêu đối với những người chúng ta quan tâm, và các bác sĩ chính là những siêu anh hùng mới. Thế giới dường như đang kiểm tra khả năng của chúng ta về lòng trắc ẩn, sự đồng lòng và nhân từ. Thách thức này là cơ hội của chúng ta để nhìn lại những gì quan trọng và đoàn kết cho một tương lai tốt hơn.

Chúng ta đang phải qua một khoảng thời gian chưa từng có; tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là loài người chưa từng đấu tranh và giành chiến thắng trước đó. Chúng tôi sẽ cho thấy cách thức FBS và FC Barcelona đang đối phó với khủng hoảng và tiến tới tương lai phía trước.

Chế Độ Ổn Định Luôn Bật

Không ngạc nhiên khi nói rằng thị trường tài chính và các sự kiện toàn cầu là đồng phụ thuộc. Do đó, FBS, với tư cách là một nhà môi giới, bị ảnh hưởng bởi các biến động giá tới giao dịch. Kể từ khi ra mắt trên đấu trường toàn cầu, công ty đã chứng kiến và vượt qua các sự kiện "thiên nga đen".

Năm 2009, các nước châu Âu đã phải chịu một dư chấn từ vụ sụp đổ tài chính năm 2008. Đầu tiên, hệ thống ngân hàng của Iceland sụp đổ, tiếp đến là các nước Bồ Đào Nha, Ý, Ireland, Hy Lạp và Tây Ban Nha. Các quốc gia đã tích lũy một số lượng nợ lớn và không có nguồn lực để chi trả. Bùng nổ và chỉ số Dow giảm đáng kể. Sự suy giảm sau đó được so sánh với sự sụp đổ của thị trường trong cuộc Đại khủng hoảng. Tuy nhiên, FBS vẫn duy trì hoạt động và thậm chí đã tăng lên tới 50.000 khách hàng trong một năm.

Trong năm 2014, sự gia tăng nhu cầu hàng hóa đã thay sự kết hợp của nguồn cung vượt mức và sự sụt giảm giá từ 110$/thùng đến 50$/thùng đối với dầu thô. Thực tế này đã gây tổn thất cho các nước OPEC và Canada. Đối với FBS, lần thứ tư liên tiếp, chúng tôi đã giành được giải thưởng 'Best Broker in Asia' đồng thời cho ra mắt trang web của chúng tôi và chào đón hơn nửa triệu khách hàng.

Năm 2015, Trung Quốc phải đối mặt với ngày thứ Hai đen tối sau khi chứng khoán Thượng Hải giảm mạnh -8,5% do các khoản vay của các công ty Trung Quốc vượt quá tốc độ mà họ có thể tăng trưởng. Bên cạnh đó, khi nền kinh tế quốc gia chậm lại, chính phủ đã quyết định làm suy yếu tỷ giá tương đương CNY so với USD. Kế hoạch không thành công và chỉ số chứng khoán của Trung Quốc đã mất 30% giá trị và gây ra việc bán tháo trên thị trường tài chính toàn cầu. Một lần nữa, FBS đã vượt qua được điều này! Chúng tôi đã nhanh chóng tăng lên một triệu người dùng, nhận được 11 giải thưởng quốc tế và tăng doanh thu của công ty lên hơn hai lần.

1_001.jpg

Chúng ta có thể tiếp tục với các sự kiện khác đã tấn công thị trường trong nhiều năm qua, nhưng tôi đoán bạn đã nhìn ra được — FBS vẫn ở đây và duy trì phát triển Trong suốt lịch sử của mình, CLB Barcelona đã phải thích nghi với môi trường thay đổi và bước ra khỏi những thời điểm thử thách mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Thời điểm khó khăn đầu tiên là vào năm 1908. Bóng đá vẫn là một sở thích phổ biến. Tuy nhiên, đối với các câu lạc bộ có tổ chức, thật khó để trang trải tất cả các nhu cầu tài chính liên quan. Vì vậy, tháng 12 năm đó, CLB Barcelona phải đối mặt với nguy cơ tan rã. Nếu không có Joan Gamper, người sáng lập Câu lạc bộ, chúng ta sẽ không thể thấy đội bóng vinh quang này hôm nay. Ông trở thành chủ tịch và đi gặp gỡ từng thành viên để nhận được sự ủng hộ. Barça không lâu sau đó đã có đủ tài trợ để tồn tại.

Một khoảnh khắc khó khăn khác diễn ra vào năm 1925. Đó là một trận đấu từ thiện với Jupiter, trong đó một ban nhạc diễu hành Anh được yêu cầu chơi trận đấu. Thật không may, danh sách nhạc của họ đã không hoạt động và họ đã chọn quốc ca Tây Ban Nha vào thời điểm đất nước nằm dưới chế độ độc tài Primo de Rivera. Để bày tỏ sự phản đối, một số đám đông bắt đầu huýt sáo, và chính quyền đã đóng cửa Câu lạc bộ trong sáu tháng, dẫn đến rắc rối tài chính cho CLB Barcelona. May mắn thay, với sự hỗ trợ từ người hâm mộ và các cầu thủ, đội bóng đã vượt qua những thời điểm khó khăn này.

Nội chiến Tây Ban Nha 1936-1939 đã tàn phá đất nước, và đội bóng đã phải tìm cách vượt qua giai đoạn này. Barça đồng ý tham gia tour Mexico và ghé thăm Mỹ. Lợi nhuận từ chuyến đi đã được tiết kiệm để xây dựng lại Câu lạc bộ sau chiến tranh.

Như vậy, bạn có thể thấy rằng bất kể điều gì đã xảy ra với đội bóng trong suốt lịch sử, CLB Barcelona vẫn chưa bao giờ bỏ cuộc!

Khi Có Khủng Hoảng — Chúng Tôi Luôn Sát Cách

FBS và CLB Barcelona luôn ưu tiên sự đoàn kết và lòng trắc ẩn. Trước sự bùng nổ của CoViD-19, các công ty đầu tư công sức của họ để hỗ trợ những người dân gặp khó khăn. Chúng tôi giúp giải quyết cuộc khủng hoảng hiện tại bằng cách cung cấp cho các bệnh viện và các nhóm xã hội đang thiếu sự chăm sóc trong tình hình virus lây lan.

FBS đã phát động khuyến mãi Giao dịch Viện trợ để truyền cảm hứng và chung tay góp sức vào sự phục hồi toàn cầu. Chúng tôi hỗ trợ nhân ba số tiền ký quỹ của bạn trong ứng dụng FBS, như vậy, bạn có thể giao dịch và hỗ trợ những người khó khăn. Toàn bộ số tiền hoa hồng và phí hoa hồng đối tác từ các lệnh đóng sẽ được chuyển đến chín tổ chức từ thiện ở Malaysia, Nam Phi, Indonesia, Columbia và Yemen. Ví dụ, cùng với nền tảng Angel Network từ Nam Phi, FBS sẽ cung cấp bưu kiện thực phẩm, chăm sóc vệ sinh, xà phòng làm sạch, chất tẩy rửa và bổ sung vitamin tổng hợp cho các gia đình nghèo.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn gửi khẩu trang, găng tay và các thiết bị bảo vệ cá nhân khác (PPE) đến Bệnh viện Soreang ở Bandung, Phòng khám Pratama, Bệnh viện Borromeus Bandung, Bệnh viện Bayu Karta ở Karawang, Trung tâm y tế công cộng của Tasikmalaya. Hiện tại, chúng tôi đang lên kế hoạch để hỗ trợ các điểm khác tại Indonesia.

1_003.jpg

CLB Barcelona cũng có những đóng góp tích cực cho sự phục hồi trên toàn thế giới. Thông qua Quỹ Barça, Câu lạc bộ hỗ trợ Quỹ chống đại dịch toàn cầu do Tencent ra mắt. Quỹ này được mở ra nhằm mục đích cung cấp vật tư chăm sóc sức khỏe cho các tổ chức y tế. Quỹ Barça và Tencent đã đồng ý sẽ quản lý và phân phối một phần các tài liệu này tại Catalonia. Họ đã gửi lô hàng đầu tiên với 15.000 bộ PPE đến các bệnh viện ở Catalan.

Trong số các biện pháp, Câu lạc bộ đã cung cấp các cơ sở của mình cho cơ quan y tế. Họ hiện đang tổ chức các nhóm nghiên cứu thu thập mẫu cho vắc-xin CoViD-19. Một sáng kiến quan trọng khác được Barça đưa ra là 'T'Acompanyem a casa' (Chúng tôi đồng hành cùng bạn tại nhà). Đây là một chương trình nhận thức trực diện, trong đó các tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ thông báo cho người lớn tuổi về virus và hỗ trợ trong mọi vấn đề sức khỏe có thể phát sinh.

Chúng Tôi Quan Tâm Đến Cách Ly Tại Nhà

Chúng ta biết sự tự cách ly khó khăn như thế nào. Để giúp mọi người gắn bó với thói quen thường xuyên của họ và dành thời gian khi ở nhà, CLB Barcelona và FBS giúp cho những người ủng hộ được bận rộn và giải trí.

FBS bắt đầu Trading Bootcamp — một trường giao dịch trực tuyến dành cho người mới và các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm muốn tăng cường kỹ năng và học hỏi từ các nhà phân tích giỏi nhất của FBS. Bạn có thể hoàn thành bốn lớp học trên Facebook. Mỗi trong số chúng bao gồm các chủ đề FX chính như cách để hưởng lợi từ tin tức, phân tích kỹ thuật, tư duy người chiến thắng và những thông khác. Khi bạn hoàn thành các nội dung, bạn sẽ nhận được chứng chỉ.

1_004.jpg

Barça Innovation Hub đã mở các khóa học trực tuyến dành cho các chủ đề thể thao khác nhau. Các bài học được giảm giá 50%, và tất cả số tiền thu được từ việc bán hàng sẽ được quyên góp cho các dự án nhằm giảm bớt tình trạng khẩn cấp về sức khỏe.

Hơn thế nữa, bạn có thể theo dõi #Culersathome trên phương tiện truyền thông xã hội. Làm việc với các cầu thủ Barça hàng đầu, học cách làm Lionel Messi từ đất sét và trang trí ngôi nhà của bạn với những chiếc áo thi đấu huyền thoại.

FBS cũng muốn giúp bạn có thể thư giãn và giải trí. Hãy thử tham gia cuộc thi hoàn toàn mới của chúng tôi — Barça Striker! Đá phạt, giành tiền thưởng giao dịch từ FBS và thử vận may của bạn để nhận được giải thưởng lớn — một chiếc áo thi đấu của CLB Barcelona cùng chữ ký của các cầu thủ. Luôn giữ thái độ tích cực và #tradesafe.

Cùng Nhau Chúng Ta Có Thể Làm Được!

Chúng tôi luôn sát cánh — với bạn và cả thế giới. Cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua tất cả những khó khăn và trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân. Hãy đồng hành với những cầu thủ đáng tin cậy — FBS và CLB Barcelona. Phát triển cùng chúng tôi, thư giãn trong quá trình cách ly và tin tưởng vào tương lai tốt đẹp đang chờ phía trước!

  • 2166

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera