1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. Khuyến mãi Giao dịch Viện trợ: kết quả tuyệt vời
2023-04-03 • Cập nhật

Khuyến mãi Giao dịch Viện trợ: kết quả tuyệt vời

1.png

Năm 2020, thế giới đã phải đối mặt với một trong những vấn đề khủng khiếp nhất trong những thập kỷ qua – COVID-19. Đại dịch virus Corona đã gây nên những tác động tiêu cực đến từng cá nhân ở mọi cấp độ – có thể là về sức khỏe thể chất, tình hình tài chính hoặc sức khỏe tinh thần.

2.png

Một số nhóm người trên toàn thế giới đang trở thành nạn nhân và cần sự giúp vào thời điểm này hơn bao giờ hết. Các hộ gia đình có thu nhập thấp, người vô gia cư, những người đang mắc các bệnh với sức đề kháng yếu, người dân khu vực nông thôn, những người thiếu sự hỗ trợ của chính phủ – đây là những nạn nhân trực tiếp và cần được hỗ trợ trong thời điểm này.

Là một công ty coi trọng và đề cao sứ mệnh xây dựng một thế giới tốt hơn, FBS không thể thờ ơ. Hàng năm, chúng tôi đã tổ chức sự kiện Ramadan – chương trình khuyến mãi từ thiện phổ biến trong hàng ngàn khách hàng của chúng tôi từ các quốc gia Hồi giáo và các nước thành viên. Hoa hồng đối tác và spread từ các lệnh đóng đã được quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Năm nay, đối mặt trước đại dịch, chúng tôi quyết định phát triển chương trình khuyến mãi lên cấp độ toàn cầu và cho ra mắt sự kiện Giao dịch Viện trợ vào tháng 4 năm 2020. Ý tưởng được bắt nguồn từ chính tên gọi của chương trình – càng giao dịch nhiều, bạn càng có thể giúp nhiều người trong thời điểm khó khăn này. FBS luôn cung cấp các điều kiện tốt nhất để giao dịch, nhưng với mục tiêu có ý nghĩa như vậy, công ty đã cung cấp thêm phần thưởng ký quỹ 300% độc quyền để đảm bảo hiệu suất cao nhất của những người tham gia. Chúng tôi tạo môi trường thuận lợi – bạn giao dịch hết mình.

3.png

Sau khi tổng kết chương trình, thực sự chúng tôi đã vô cùng ngạc nhiên.

Với sự giúp đỡ của các bạn, chúng tôi đã quyên góp được 434 859$! Bạn có tin được không: 45 430 trader từ 150 quốc gia đã tham gia chương trình khuyến mãi để hỗ trợ những người khó khăn. Top 5 thành viên từ Việt Nam, Nhật Bản và Thổ Nhĩ Kỳ đã đặc biệt khiến chúng tôi bất ngờ – họ đã tham gia quyên góp khoảng 77 000$ trong tổng số tiền tài trợ này!

Những con số này thực sự ấn tượng, nhưng cũng chưa thể sánh bằng giá trị mà chúng đem lại.

Với số tiền này, FBS đã giúp đỡ 20000 người ở 10 quốc gia: Indonesia, Malaysia, Ai Cập, Yemen, Colombia, Brazil, Philippines, Thái Lan, Nam Phi và Việt Nam. Các gia đình có thu nhập thấp, những người vô gia cư, các em nhỏ đang phải đối mặt với các căn bệnh khác nhau, những người phụ nữ đang gặp khó khăn... Mọi người đều được hỗ trợ với các gói lương thực và cung cấp các nhu yếu phẩm khác như thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE).

4.png

Đồng hành với chúng tôi là các đối tác hỗ trợ tổ chức sự kiện từ thiện: The Angel Network (Nam Phi), Egypt Lovers Association (Ai Cập), For Human Development (Yemen); Quỹ Phát Triển Nhà Ở tại Thái Lan (Thái Lan); Panti Asuhan Bani Salam và Rumah Perawatan Lansia Titian Banteng Gading, và Yayasan Kasih Anak Kanker (Indonesia); Quỹ Colibries (Colombia); ABIM và GPM (Malaysia). Chúng tôi rất biết ơn các tổ chức đã hỗ trợ đội địa phương cung cấp các gói lương thực một cách cẩn thận và an toàn, đáp ứng tất cả các yêu cầu kiểm dịch.

Và người anh hùng thực thụ đã đóng góp cũng như đem lại thành công cho toàn bộ sự kiện – ĐÓ CHÍNH LÀ BẠN, NHỮNG KHÁCH HÀNG THÂN YÊU CỦA CHÚNG TÔI.

5.png

6.png

Chúng tôi biết các nhà giao dịch FBS rất hào phóng và biết cách tận dụng tối đa các phần thưởng hấp dẫn mà chúng tôi cung cấp, nhưng lần này hiệu suất của các bạn đã khiến chúng tôi ngưỡng mộ các bạn hơn rất nhiều.

Bạn đã đem lại nụ cười cho các gia đình nghèo ở Brazil, sưởi ấm trái tim của những người dân Thái vô gia cư và đem tặng những em trẻ Indonesia dễ thương đang phải đối mặt với căn bênh ung thư những chiếc áo phông tuyệt đẹp mang thương hiệu FBS.

7.png

Chính là BẠN – những nhà giao dịch tuyệt vời – những người đã đóng góp cho hồi phục của thế giới. Bằng lời nói, chúng tôi không thể bày tỏ hết được lòng biết ơn của mình, nhưng chúng tôi có thể làm điều đó bằng hành động. Cảm ơn các bạn, nguồn động lực phát triển lớn nhất của chúng tôi; chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát động nhiều cuộc thi và chương trình khuyến mãi, giúp đỡ các tổ chức từ thiện và cải thiện cuộc sống cho mọi người.

Luôn đồng hành cùng bạn, FBS

  • 7375

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera