1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. OP 3 cặp tiền hiếm năm 2018
2023-03-30 • Cập nhật

OP 3 cặp tiền hiếm năm 2018

Những cặp tiền này đã có thể giúp bạn giàu có năm 2018

1_top_3_currencies_640x360.jpg

Năm 2018 sắp kết thúc rồi, vì vậy bây giờ là thời điểm thích hợp để tổng kết cả năm. Các cặp tiền hiếm exotic nổi tiếng vì chúng thích những thăng trầm, và đôi khi đó là một cách để hớt lợi nhuận tuyệt vời. Hãy xem qua kết quả khảo sát về 3 loại tiền tệ hiếm mà đã có thể trở thành mỏ vàng của bạn năm 2018!

Đây là các điều kiện: bạn đã có được một sức mạnh để nhìn thấy tương lai, đã đầu tư $1000 và sử dụng tỷ lệ đòn bẩy 1:100. Loại tiền hiếm nào kết hợp với USD sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận lớn nhất?

Hãy nhớ rằng, tất cả các tính toán bao gồm cả SWAP. SWAP là phí duy trì một vị thế qua đêm. Nó được xác lập trên cơ sở lãi suất của các ngân hàng trung ương ở những quốc gia sở hữu loại tiền tệ mà bạn đang giao dịch. Về cơ bản, đó là một tỷ lệ phần trăm nhất định được lấy từ lợi nhuận có thể có nếu bạn sử dụng chiến lược giao dịch dài hạn, đòi hỏi các vị thế phải được mở lâu hơn một ngày.

Những loại tiền hiếm này có mối liên hệ rất mạnh với USD, vì vậy một trong những lý do khiến cả ba đồng tiền này lao dốc là các đợt nâng lãi suất của Cục Dự Trữ Liên Bang Hoa Kỳ. Khi đồng đô la mạnh lên thì các loại tiền hiếm sẽ yếu đi.

HẠNG 3 USD/ZAR

Các cuộc thảo luận về đất đai và cơn sốt nông nghiệp ở Nam Phi và lợi suất trái phiếu chính phủ Hoa Kỳ tăng mạnh đã đẩy vốn quốc tế ra khỏi Nam Phi và khiến đồng ZAR rớt giá nghiêm trọng. Nguy cơ suy thoái kinh tế ngày càng tăng trong nền kinh tế Nam Phi cũng có tác động rất lớn đến đồng ZAR.

Lệnh đặt mua mở vào ngày 2/1, đóng vào ngày 5/9

Bạn có: $1000

Bạn đã có thể kiếm được: $15 702

usdzar.jpg

HẠNG 2 USD/BRL

Vào tháng 8, BRL đã suy yếu đáng kể lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2016. Đó là do cựu tổng thống Luiz Inacio Lula da Silva. Mặc dù bị kết án tham nhũng, ông đã giành được lợi thế lớn trước các đối thủ của mình ngay tại nhà tù. Điều này dẫn đến các nhà đầu tư đang lo lắng về tương lai chính trị và kinh tế của đất nước này. Suy thoái kinh tế cũng đã không giúp thêm gì cho BRL.

Lệnh đặt mua mở vào ngày 2/1, đóng vào ngày 30/8

Bạn có: $1000

Bạn đã có thể kiếm được: $18 777

usdbrl.jpg

HẠNG 1 USD/TRY

Một trong những cú ngã bi kịch nhất năm 2018 chính là sự sụp đổ của đồng TRY. Nó đã bị đẩy ra rìa sau khi Donald Trump tuyên bố các lệnh trừng phạt mới đối với Thổ Nhĩ Kỳ và tăng gấp đôi thuế lên nhập khẩu thép và nhôm. Thổ Nhĩ Kỳ phải đối mặt với các lệnh trừng phạt trong khi các chỉ báo kinh tế đã âm sẵn.

Lệnh đặt mua mở vào ngày 2/1, đóng vào ngày 8/8

Bạn có: $1000

Bạn đã có thể kiếm được: $37 367

usdtry.jpg

Các loại tiền tệ hiếm được biết đến với tính biến động rất cao - và đây có thể là cơ hội tuyệt vời để bạn kiếm lợi nhuận. Hãy tận dụng nó trong năm nay và mở ra những chân trời mới trong giao dịch Forex!

Xem qua các cặp tiền hiếm

  • 3440

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera