1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. Giao dịch nhóm: giống như chơi thể thao, chỉ có thể tốt hơn
2023-04-03 • Cập nhật

Giao dịch nhóm: giống như chơi thể thao, chỉ có thể tốt hơn

FBS League-01.jpg

Nếu có điều gì mà tất cả mọi người trên thế giới có thể chia sẻ, thì đó là tình yêu dành cho thể thao, đặc biệt là thể thao đồng đội. Cảm xúc tuyệt vời khi làm việc cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung với năng lượng và nhiệt huyết là cảm xúc không thể nào quên. Mọi sợi cơ của cơ thể bạn đều tập trung vào việc gia tăng tiềm năng và CHIẾN THẮNG. Bạn cảm thấy như thế nào? Bây giờ, bạn nghĩ sao về việc đưa tinh thần đồng đội vào trong giao dịch?

FBS League là cơ hội để bạn tham gia vào một trận đấu giao dịch và trở thành một trader thành công. Hãy tập hợp nhóm giao dịch của bạn gồm những người chiến thắng tiềm năng và khuyến khích nhóm giành giải nhất. Hoặc gia nhập vào một nhóm đã thành lập và cho thế giới thấy thế nào là trading thực thụ. Oh, bạn đánh giá cao năng lực cá nhân? Tham gia solo cũng là một lựa chọn. Tuy nhiên, hãy tin chúng tôi, giao dịch theo nhóm là một trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua.

Hãy bắt đầu: cách để tham gia FBS League

FBS League-02.jpg

Ole-ole-ole! Bạn là nhà vô địch trading!

Trước khi bạn nghe được những lời ca tụng này, bạn cần tham gia cuộc thi. Quy trình còn đơn giản hơn việc bạn chuyển kênh truyền hình ưa thích của mình. Bước 1, mở một tài khoản demo với giá trị ban đầu $10 000. Bước 2, quyết định xem bạn sẽ trading solo hay trading theo nhóm. Nếu bạn trading theo nhóm, hãy tìm đội nhóm của mình. Bươc 3, tham gia trận đấu! Lưu ý rằng để mở tài khoản, bạn cần vượt qua việc xác minh tài khoản chính của mình, việc bạn có thể đã làm thời gian khá lâu về trước.

Sân vận động tổ chức các trận đấu FBS League MetaTrader 5 .

CLB Barcelona đã chiến thắng World Cup, vậy giải thưởng của tôi là gì?

FBS League-03.jpg

Câu hỏi rất hay, nhà vô địch tương lai. Trader theo nhóm có thể chiến thắng lên tới $900 cho cả nhóm, và Solo trader có thể chiến thắng lên tới $450. Không tệ, phải không? Rất đáng để thử. Mức giải thưởng cũng phụ thuộc vào vị trí thứ hạng của bạn. Nhìn chung, có 5 vị trí. Mỗi vị trí có 9 giải thưởng bằng tiền mà bạn có thể rút ra sau này và sử dụng theo cách bạn muốn.

Thực tế, những trận đấu giao dịch không chỉ quan trọng về giải thưởng. Tất nhiên, nếu bạn thắng giải, cảm xúc lúc đó vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên, trong thực tế, còn nhiều cảm xúc khác: vui vẻ, đam mê, hạnh phúc. Việc tham gia vào những trận đấu sẽ cho bạn những trải nghiệm quý giá, đem lại thành công trong tương lai.

Những bí mật của việc chiến thắng trading theo nhóm

FBS League-04.jpg

Mỗi trận đấu đều yêu cầu sự chuẩn bị. Những người chơi thể thao chạy bộ quanh sân và đá bóng, còn bạn thì rèn luyện trí não của mình. Làm mới kiến thức giao dịch của bạn với Sách hướng dẫn Forex rõ ràng và chi tiết, có các phần dành cho người mới bắt đầu, sơ cấp, trung cấp và người có kinh nghiệm. Mỗi trận đấu diễn ra trong hai tuần, vì vậy nếu bạn chưa bắt đầu, bạn vẫn còn thời gian để chuẩn bị.

Tương tự với bất kỳ môn thể thao nào, đối với giao dịch theo nhóm, điều quan trọng là các thành viên của nhóm là ai. Bạn có thể tạo nhóm của mình với các trader mà bạn biết hoặc truy cập trang Facebook và tìm những người đồng đội hoàn hảo của mình. Một nhóm có thể có thể có từ 2 đến 4 thành viên. Rèn luyện đội nhóm, thảo luận về chiến lược, theo dõi đối thủ, và giành lấy vòng nguyệt quế của mình.

Nếu mọi thứ diễn ra không như bạn dự định - bạn luôn có thể rời khỏi nhóm của mình và trở thành một phần của nhóm khác.

Cùng tham gia FBS League. Giao dịch vất vả. Thắng giải thưởng. Lặp lại

Chúng ta xem những trader là những người đơn độc, như những con sói đơn độc đi săn quanh thị trường. Đã đến lúc thay đổi điều này. Đã đến lúc trải nghiệm cảm giác giao dịch theo nhóm, giống như những con sói săn mồi theo bầy. Đã đến lúc học hỏi và chi sẻ, tương tác, và hướng đến mục tiêu cao hơn. Hãy là người đi tiên phong. Hãy trở thành một phần của FBS League để xây dựng đội nhóm hoàn hảo và đốt cháy các sân vận động với màn trình diễn tuyệt vời của bạn!

  • 1638

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera