1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. Câu Chuyện Thành Công: Câu Chuyện Tuyệt Vời về Những Người Chiến Thắng Tại FBS
2023-05-29 • Cập nhật

Câu Chuyện Thành Công: Câu Chuyện Tuyệt Vời về Những Người Chiến Thắng Tại FBS

1_Cover_642?361.png

Trong hơn 12 năm hoạt động, FBS đã giúp đem lại thành công cho rất nhiều nhà giao dịch. Nhưng những chiến thắng này không chỉ gói gọn trong phạm vi giao dịch. FBS thường xuyên tổ chức các cuộc thi nhằm thúc đẩy hoạt động giao dịch của khách hàng và truyền cảm hứng cho những người tham gia. Đằng sau mỗi chiến thắng đó là một câu chuyện thú vị.

Một anh chàng lấy chiếc điện thoại ra khỏi túi và vuốt màn hình để tìm kiếm số liên lạc. Chạm vào màn hình, đợi một hồi chuông reo để lắng nghe tiếng phản hồi từ đầu dây bên kia bởi một người mà anh ấy đang rất nóng lòng muốn trò chuyện.

“Em đang ở đâu?”, Người thanh niên hỏi, và sau khi nhận được câu trả lời, anh ấy tiếp tục, “Anh muốn mời em đi chơi trên chiếc xe hơi mới. Anh vừa mới giành được nó, chính anh cũng không biết điều này cho đến hôm nay.”

Anh chàng cười lớn: “Cô ấy đã ‘đồng ý’! Hôm nay đúng là ngày hạnh phúc nhất trong đời tôi!”

Ngày. Hạnh Phúc. Nhất. Trong. Đời. Tôi.

Đó là một chia sẻ tuyệt vời cho bất cứ ai. Và thậm chí còn tuyệt hơn khi bạn biết rằng mình sẽ phải làm gì với nó. Nhưng câu chuyện này không phải nói về những người làm ra hạnh phúc. Câu chuyện này nói về những người nhận được hạnh phúc.

Như anh chàng Nguyễn Minh Huy đến từ Việt Nam này. Năm 2014, anh đã tham gia cuộc thi FBS Auto Cup và giành được chiếc Porsche Panamera. Ngày nhận giải, anh lái xe đến gặp Thảo, cô gái mà anh yêu thương nhất, và cả hai đã có một buổi hẹn hò đầy lãng mạn. Và đó chỉ là một mảnh ghép trong những câu chuyện tuyệt vời về người chiến thắng tại FBS.

2_642?361.png

Với một bước duy nhất

Anh Huy, một hướng dẫn viên du lịch tự do tại thời điểm đó, cho biết: “Tôi chỉ đang tìm kiếm cơ hội đầu tư, và sau đó tôi bắt gặp chương trình khuyến mại thưởng 100% từ FBS.”

Bắt đầu luôn là một thách thức, đặc biệt là khi bạn làm điều gì đó mà mình chưa từng thử trước đây. Nhưng hẳn bạn đã biết quy luật đơn giản: hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân. Đó là điểm chung của tất cả những người chiến thắng tại FBS – họ đều thực hiện những bước đi đầu tiên.

Một số người tiến hành tham gia, tạo các tài khoản và ngay lập tức giao dịch lớn. Một số khác thì từ tốn và chọn cách chơi an toàn. Anh Huy đã chọn cách thứ hai sau khi quyết định trải nghiệm với khoản tiền thưởng nhỏ của mình. Khi được đánh giá là “giao dịch hiệu quả” và những khoản lợi nhuận đầu tiên đã đến, anh Huy càng tự tin hơn vào lựa chọn của mình.

Và sau đó, cuộc thi đã xuất hiện.

Một sự kiện tuyệt vời

Auto Cup 2014 là một trong những cuộc thi đầu tiên của FBS nhằm mở ra cơ hội nhận về những giải thưởng giá trị dành cho những người tham gia. Nhà giao dịch cần đảm bảo mức ký quỹ 500$ và giao dịch một số lot nhất định để tham gia cuộc thi. Người chiến thắng sẽ được lựa chọn trong vòng rút thăm, tổ chức sau khi cuộc thi bắt đầu vài tháng.

“Thành thực là tôi cũng chỉ vừa xem thông báo về cuộc thi mới. Tôi không đọc quá nhiều nội dung chi tiết. "Tôi đã quyết định đăng ký," anh Huy nhớ lại trong sự ngạc nhiên khi giành được giải thưởng.

Khi anh Huy nhận được một cuộc điện thoại nói rằng anh ấy đã giành được một chiếc xe hơi sang trọng và nó đang đợi anh ấy, tất cả những gì anh chàng có thể đáp lại đó là, “Vậy tôi có thể lấy nó không?” Đây là một điều thú vị khi chiến thắng – tất cả chúng ta đều muốn giành chiến thắng, nhưng khi điều đó xảy ra, trong một vài khoảnh khắc, điều đó có vẻ khó tin.

Tuy nhiên, anh Huy không phải là người may mắn duy nhất đã giành được giải thưởng lớn từ FBS. Hãy cùng tiếp tục khám phá những câu chuyện thành công đầy cảm hứng.

Đại lộ Danh Vọng của những người chiến thắng

Gặp gỡ anh Mohammad Agus Soleh Kafabillah từ Indonesia. Anh ấy là người chiến thắng trong vòng rút thăm cuộc thi Get BMW X3 2016.

Xuất thân từ một gia đình có truyền thống kinh doanh, anh Mohammad không vội vàng. Thay vào đó, anh ấy đã mở một tài khoản Demo với FBS vào năm 2012 và bắt đầu thực hành. Chiến thuật này đã mang lại kết quả tốt. Chỉ trong vài năm, Mohammad đã có đủ kinh nghiệm để giao dịch thực tế, trở thành một nhà giao dịch toàn thời gian.

Cuộc thi Get BMW X3 2016 là một trải nghiệm tuyệt vời đối với anh Mohammad. Việc trở thành một trong ba triệu người tham gia may mắn thực sự có thể khiến chúng ta bất ngờ.

Một nhà giao dịch may mắn khác đến từ Malaysia. Anh Mohd Azmi Bin Mohamed Mokhtar đã nhận được chiếc Mercedes từ cuộc thi FBS. Con số may mắn của anh ấy đã được tìm thấy trong vòng rút thăm trực tuyến năm 2017.

Mohd đã giao dịch với FBS được hơn một năm trước khi anh ấy tham gia cuộc thi. Câu chuyện thậm chí còn tuyệt vời hơn vì đây là cuộc thi FBS đầu tiên của Mohd, vì thế, anh ấy đã tham gia cuộc thi này mà không đặt quá nhiều mong đợi. Người đàn ông này thực sự may mắn.

3_642?361.png

Ricardo Ferreira De Lima là người chiến thắng đến từ Brazil. Ricardo đã giao dịch với FBS trong ba năm trước khi nhận được chiếc Mercedes-Benz vào năm 2022. “Tôi đã nghe nói về cuộc thi từ người hướng dẫn giao dịch của mình. Quy trình rất đơn giản. Tôi cần đăng tải nội dung với hình ảnh FBS và nhận được tối thiểu ba lượt thích… Tôi chưa bao giờ mơ về một chiếc xe tuyệt vời đến vậy!”, Ricardo chia sẻ thêm rằng giải thưởng là một món quà hoàn hảo để kỷ niệm ngày cưới của anh.

Một người chiến thắng khác trong năm 2022 là anh Sherwin Umlas Gonzales, đến từ Philippines. Anh Sherwin là người tham gia Chương trình Thân thiết FBS tích cực. Anh ấy đã tham gia từ năm 2019 và không ngừng nỗ lực để đạt được danh hiệu Platinum. Mất ba năm để biến anh ấy trở thành nhà giao dịch FBS đầu tiên đạt mốc 50k điểm. Giải thưởng của anh là một chiếc Cadillac Escalade đời mới.

Là một nhà giao dịch tự học, Sherwin đã đi được một chặng đường dài đến thành công của mình. Anh ấy đã nghiên cứu về giao dịch, những sai lầm trong quá trình thực hiện, học hỏi từ và từng bước hướng tới mục tiêu của mình. Đó là lời khuyên tuyệt vời mà anh ấy dành cho tất cả những người mới – hãy thực hiện từng bước, đừng vội vàng và không ngừng phát triển bản thân.

Cùng cảm nhận niềm vui và sự phấn khích của những người chiến thắng FBS trong đoạn video. Họ đã chia sẻ những khoảnh khắc trân quý của mình để truyền cảm hứng cho mọi người theo đuổi mục tiêu và không bao giờ bỏ cuộc.

Thật tuyệt vời khi mọi người từ các vùng miền và hoàn cảnh khác nhau trên thế giới có thể theo đuổi và đạt được ước mơ của mình phải không?

Đăng ký Chương trình Thân thiết FBS hoặc sử dụng app FBS – Trading Broker và thực hiện bước đầu tiên trên con đường thành công của bạn!

  • 604

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera