1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. Giao Dịch Xã Hội: Cách Làm Chủ Đồng Tiền Của Bạn
2023-05-26 • Cập nhật

Giao Dịch Xã Hội: Cách Làm Chủ Đồng Tiền Của Bạn

Pic_1_642х361_cover.jpg

Nếu bạn vẫn đang sử dụng điện thoại thông minh làm phương tiện liên lạc và giải trí, có thể là bạn đang bỏ lỡ điều gì đó thực sự quan trọng. Ví dụ như việc bạn có thể sử dụng thiết bị di động của mình để kiếm tiền. Không yêu cầu kiến thức chuyên sâu hoặc kinh nghiệm đặc biệt. Chỉ cần chạm vào màn hình và chiếc điện thoại thông minh của bạn sẽ thực hiện phần còn lại.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về giao dịch xã hội, công cụ tạo thu nhập thụ động mới của bạn.

Giao dịch xã hội là gì và hoạt động như thế nào?

Giao dịch sao chép là một tên gọi khác của giao dịch xã hội. Đây là một hình thức đầu tư đang trở nên phổ biến ngày nay. Lý do khiến giao dịch sao chép trở nên phổ biến là bởi nó không yêu cầu bất kỳ kỹ năng hay kinh nghiệm đặc biệt nào.

Khi bạn sao chép giao dịch, bạn không đầu tư vào tiền tệ, năng lượng, tiền điện tử hoặc chỉ số. Bạn đầu tư vào con người, một nhà giao dịch. Từ đó mà chúng ta có cái tên giao dịch sao chép vì khi bạn đầu tư vào một nhà giao dịch, bạn sao chép các giao dịch của họ.

Nếu nhà giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được phần lợi nhuận của mình. Có thể nói, nhà giao dịch đã thực hiện thay bạn các nhiệm vụ khó nhất như tìm hiểu tin tức tài chính, phân tích thị trường và theo dõi các tín hiệu giao dịch để bạn có thể thu được lợi nhuận từ giao dịch hiệu quả của họ.

Với giao dịch sao chép, tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh. Cài đặt một ứng dụng giao dịch sao chép, tạo tài khoản và bạn đã sẵn sàng. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng giao dịch nào để bắt đầu – chỉ cần chọn một trader tiềm năng và thực hiện theo chiến lược giao dịch của họ.

Cách trở thành một nhà đầu tư giao dịch xã hội?

Bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm giao dịch xã hội với ứng dụng FBS CopyTrade. Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh và có trong tay tối thiểu 1$, bạn có thể bắt đầu đầu tư ngay từ bây giờ.

Tải ứng dụng

Truy cập Google Play hoặc Apple App Store, tải FBS CopyTrade, tạo tài khoản và từng bước hoàn thành hành trình kiếm lời của bạn.

Pic_2_642х200.jpg

FBS CopyTrade được đánh giá là một trong những ứng dụng giao dịch xã hội thân thiện với người dùng hàng đầu hiện nay. Với giao diện trực quan và các công cụ đầu tư thiết yếu, ứng dụng đem đến cho bạn một quy trình làm việc hiệu quả và giúp việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách lựa chọn nhà giao dịch tiềm năng với FBS CopyTrade?

Liệu có thể kiếm tiền từ giao dịch sao chép? Hoàn toàn có thể. Nhưng bạn cần chọn những nhà giao dịch hiệu quả để đảm bảo thu về lợi nhuận từ giao dịch của họ.

FBS CopyTrade sẽ cung cấp cho bạn các công cụ lựa chọn thiết yếu. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các thông tin cơ bản của nhà giao dịch bao gồm Số dư và Số vốn để đánh giá xem liệu thành tích của họ có đáp ứng nhu cầu của bạn hay không. Mục Chi tiết Tài Khoản và Thông Tin sẽ cung cấp cho bạn các chỉ số của nhà giao dịch để tạo cơ sở lựa chọn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra Tỷ lệ lợi nhuận và Mức độ rủi ro bằng cách sử dụng các biểu đồ trực quan hiển thị tiến trình của nhà giao dịch, điều này cho phép bạn đưa ra giả thuyết dự báo cho các hành động trong tương lai.

Pic_3_642х361.jpg

Giao dịch sao chép có rủi ro?

Giao dịch xã hội không có rủi ro. Một ứng dụng giao dịch xã hội chất lượng như FBS CopyTrade sẽ bảo vệ bạn trước các rủi ro. Các công cụ tích hợp như Dừng lỗ và Chốt lời sẽ tự động đóng lệnh ở mức lãi/lỗ thiết lập.

Pic_4_642х200.jpg

Nền tảng giao dịch sao chép FBS cũng cung cấp tùy chọn đầu tư không rủi ro. Những người dùng mới sẽ nhận được ba lần trải nghiệm đầu tư phi rủi ro trên ứng dụng FBS CopyTrade. Nếu giao dịch không thành công, ứng dụng sẽ hoàn trả lại 100% số tiền họ bị mất.

Một tính năng quan trọng khác cần đề cập trên ứng dụng FBS CopyTrade là chuyên mục Đào Tạo. Danh mục mới này sẽ đưa bạn qua một khóa học tổng quan về giao dịch sao chép với tất cả các thông tin thiết yếu về giao dịch.

Pic_5_642х200.jpg

Danh mục này được chia thành bốn chủ đề chính, mỗi chủ đề chứa các bài học từ giao dịch xã hội cơ bản đến hoạt động quản lý rủi ro và xây dựng chiến lược cá nhân.

Giao dịch sao chép có hợp pháp?

Hoạt động giao dịch sao chép hợp pháp tại hầu hết các nơi trên thế giới. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn hợp tác với một nhà môi giới uy tín, cung cấp nền tảng giao dịch xã hội cho bạn.

Giao dịch sao chép phổ biến trên toàn thế giới

Công nghệ giao dịch xã hội mang đến cho người dùng một giải pháp thu nhập thụ động hiệu quả. Trong quá trình sao chép giao dịch, bạn sẽ không cần thực hiện các thao tác đặc biệt ngoài chạm vào màn hình và để dòng tiền của bạn tự hoạt động.

Hoạt động sao chép trên mạng xã hội đã tác động rất lớn đến cuộc sống của con người trong vài năm qua. Chỉ cần nhìn vào các con số – hàng triệu người trên khắp thế giới đã tải các ứng dụng giao dịch xã hội và tiến hành thực hiện các khoản đầu tư lần đầu tiên của họ.

Với hơn năm triệu lượt tải về trên Google Play, FBS CopyTrade là một trong những ứng dụng giao dịch xã hội phổ biến hàng đầu hiện nay. Đây là một kết quả ấn tượng và còn tuyệt vời hơn khi nhìn vào con số những nhà giao dịch thành công với FBS CopyTrader cũng như số nhà giao dịch mới đang tận hưởng quyền truy cập và cơ hội tạo ra lợi nhuận từ giao dịch sao chép.

Đừng ngần ngại — hãy sao chép giao dịch!

  • 767

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera