1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. Tự Chủ Giao Dịch An Toàn và Thông Minh
2023-04-03 • Cập nhật

Tự Chủ Giao Dịch An Toàn và Thông Minh

1_001-cover.jpg

Ngày nay, câu tục ngữ "không đâu bằng nhà" nghe có chút sách vở. 'Các bà mẹ nội trợ' chế giễu chúng tôi trước tình hình hiện tại, mọi người đều ẩn mình trong các căn hộ ấm cúng và cố gắng tận dụng tình huống này nhiều nhất có thể. Và ... không quá bận tâm, họ tiếp tục làm việc, nấu ăn, chơi thể thao, đọc sách, luyện tập với những món đồ thủ công mới, nuôi dạy những đứa trẻ và bạn có thể tiếp tục bổ sung cho danh sách này.

Là một trader đã quen với lối sống tại nhà, bạn không nên bị tác động quá nhiều bởi tình hình hiện tại. Bản chất của con người khó mà lường trước được. Vào một buổi sáng, bạn có thể thức dậy và sẵn sàng bất chấp bán tất cả tài sản của mình, kết thúc sự nghiệp Forex một lần và mãi mãi. Đây là sự tàn nhẫn trong hoảng loạn toàn cầu!

Bây giờ hãy hít một hơi thật sâu — lặp lại năm lần! Bạn đã cảm thấy khỏe hơn chưa? Lý trí của bạn mách bảo rằng: người đã nghiên cứu hàng tấn sách về đầu tư, người đã theo dõi tất cả các tin tức thế giới, và biết chắc chắn rằng các quyết định cảm xúc sẽ không bao giờ đưa các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm đi đúng hướng.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy tìm kiếm cơ hội và hành động!

1_002.jpg

Tạo Môi Trường An Toàn Cho Khoản Quỹ Của Bạn

Một nhà môi giới đáng tin cậy là một nhà môi trường giao dịch an toàn với các khoản đầu tư của bạn ngay lúc này. 'Tôi nên tin vào ai trong tình thế hỗn loạn này?' — bạn có thể đặt câu hỏi. Đây là câu hỏi hợp lý! Mỗi nhà môi giới phát triển ổn định dựa trên những tiêu chí khác nhau. Đối với FBS, chúng tôi đã có những lý do để giữ chân bạn ở lại với chúng tôi:

— 11 năm trên thị trường Chúng tôi đã trải qua cuộc khủng hoảng tài chính hồi năm 2008, cuộc nội chiến ở Syria, các cuộc bạo loạn 'Occupy Wall Street', Brexit, động đất ở Haiti, nhiều vụ tấn công khủng bố và nổ súng hàng loạt. Chúng tôi đã chứng kiến tất cả. Tuy nhiên, FBS vẫn ở đây — an toàn và sẵn sàng cho những thách thức mới.

— Thương hiệu toàn cầu. FBS sở hữu 50 giải thưởng quốc tế ở châu Á, châu Âu, Ả Rập và Nam Mỹ. FBS được ghi nhận không chỉ qua các dịch vụ và ứng dụng chúng tôi cung cấp mà còn được ghi nhận qua độ tin cậy, tính minh bạch và phương pháp tiếp cận khách hàng của chúng tôi. Hãy nhớ rằng: 'FBS luôn đồng hành bạn'.

— Cộng đồng FX rộng rãi. Chúng tôi làm việc với hơn 15 triệu người tại 193 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, FBS hợp tác với 410,000 đối tác, những người tin tưởng vào giá trị của chúng tôi và quảng bá chúng. Chúng tôi quan tâm đến bạn và sẵn sàng trả lời 24/7 bất kỳ câu hỏi nào của bạn bằng ngôn ngữ địa phương.

— Bảo vệ tài sản và danh tính. Tất cả các hoạt động của chúng tôi được quy định bởi IFSC (International Financial Services Commission) — một tổ chức uy tín kiểm soát tất cả các hoạt động tài chính và pháp lý. Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân để bảo vệ bạn trước gian lận và đánh cắp ID.

Đây là thực tế mà chúng tôi đã làm. Hy vọng bạn hiểu chúng tôi!

1_003.jpg

Quản Lý Rủi Ro

VIX (chỉ số biến động) đã tăng đáng kể trong những tuần qua. Một số người gọi đó là chỉ số lo lắng vì rất nhiều nhà giao dịch bị tê liệt bởi ảnh hưởng của số đông và lo lắng thái quá. Hãy quản lý và kiểm soát rủi ro của chính bạn!

Suy thoái có thể đem lại cơ hội cho bạn, đặc biệt đối với những người trẻ. Người trẻ sẽ có thêm vài thập kỷ tiếp theo để phục hồi tài chính, và đó là cơ hội vàng để bạn kiểm soát thị trường. Ông Ric Elderman, người sáng lập Edelman Financial Engines chia sẻ:

'Thị trường chứng khoán đang hạ giá! Một cơ hội đầu tư hấp dẫn kể từ năm 2008.'

Đại dịch virus Corona đang tạo ra sự kiện giao dịch nóng nhất từ trước đến nay. Sự kiện này đem lại hứa hẹn nhiều hơn so với thời kỳ của bitcoin và cổ phiếu pot. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội! Nếu bạn rút tiền ngay lúc này, bạn có thể sẽ hối hận khi thị trường phục hồi.

Đối với những người gần hoặc đã đến thời kỳ nghỉ hưu, đầu tư dài hạn sẽ hiệu quả hơn nhiều. Bạn nên tránh căng thẳng hết mức có thể. Chỉ giao dịch với số lượng vừa phải. Theo dõi tin tức về cổ phiếu thường xuyên, nhưng đừng dựa vào cảm xúc để đầu tư dựa vào các sự kiện ngẫu nhiên. Kỹ thuật số đang phát triển mạnh trước xu hướng cô lập hoá. Vì vậy, cổ phiếu của các công ty công nghệ cũng rất đáng được chú ý.

Ngoài ra, bạn có thể chờ cuộc khủng hoảng này kết thúc và xây dựng chiến lược giao dịch mới cho bạn. Lời khuyên ở đây là hãy để tiền trong tài khoản giao dịch và luôn sẵn sàng cho một rủi ro ập đến hoặc trong một khoảnh khắc khi bạn tự tin 100% khi cơ hội mà bạn chờ đợi đã xuất hiện.

Điểm mấu chốt. Giữ bình tĩnh và tự tin

Đại dịch toàn cầu CoViD-19 là hiểm hoạ chưa từng thấy, nhưng điều đó không có nghĩa nó sẽ tồn tại mãi mãi và chúng ta không thể kiểm soát được tình hình kinh tế, minh chứng đã được thể hiện qua các đại dịch SARS, Ebola nhiều năm trước. Vào năm 1987, Warren Buffet (một chuyên gia đầu tư và là một trong những người giàu nhất thế giới) đã giải thích cho các cổ đông của Berkshire Hathaway hướng đối phó với dịch bệnh. Ông chỉ đề cập đến hai căn bệnh truyền nhiễm đáng sợ nhất của loài người — sự sợ hãi và tham lam. Để đối mặt với chúng, bạn nên 'sợ hãi khi người khác tham lam và chỉ tham lam khi người khác sợ hãi'. Theo tôi — bây giờ là lúc để tham lam!

Tận dụng lời khuyên vô giá này để nắm bắt các cơ hội thị trường. Tinh thần và "cái đầu lạnh" là sức mạnh của bạn. Luôn giữ một số tiền khẩn cấp trong tài khoản vì thời cơ của bạn có thể sẽ đến bất kỳ lúc nào. Hãy tin vào sức mạnh nội tại của bạn, dành thời gian tìm hiểu các mẹo và thủ thuật mới cho nhà giao dịch và không ngừng biết ơn về những khoảnh khắc bạn đã, đang và sẽ trải qua.

  • 1328

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera