1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. Giao dịch cổ phiếu sinh lời: hướng dẫn giúp giải quyết băn khoăn của bạn
2023-04-03 • Cập nhật

Giao dịch cổ phiếu sinh lời: hướng dẫn giúp giải quyết băn khoăn của bạn

GM-4950 Profitable stock trading2.jpg

Mọi người xung quanh bạn đang nói về việc đầu tư và giao dịch cổ phiếu, và bạn vẫn băn khăn liệu có nên bắt đầu hay không? Đơn giản vì bạn vẫn chưa tìm được nhà môi giới phù hợp! FBS cung cấp tất cả các công cụ cần thiết và tạo điều kiện tối ưu cho hoạt động giao dịch cũng như đem đến cơ hội sinh lời cho nhà giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Lựa chọn chiến lược

Nếu không có chiến lược, giao dịch sẽ trở thành một trò chơi may rủi trước cơn sốt adrenaline chứ không phải lợi nhuận. Do đó, tầm quan trọng của chiến lược giao dịch hoàn toàn không thể phủ nhận.

Giao dịch trên thị trường cổ phiếu mang tính rủi ro cao. Vì vậy, nhiệm vụ số một của nhà giao dịch là bảo toàn vốn. Bước đầu tiên là hình thành chiến lược giao dịch, một tập hợp các mục tiêu cụ thể, cách thức để đạt được chúng và các công cụ sử dụng. Bất kỳ chiến lược nào cũng dựa trên nghiên cứu thị trường, quy tắc mở và đóng giao dịch, điều kiện để giữ giao dịch mở, nguyên tắc quản lý rủi ro và vốn. Để tìm hiểu sâu hơn về chủ đề, hãy nghiên cứu số liệu thống kê và báo giá cổ phiếu vào buổi sáng, theo dõi các biểu đồ trong ngày và cập nhật các sự kiện kinh tế ảnh hưởng đến cổ phiếu giao dịch trên lịch báo cáo thu nhập.

GM-4950 Profitable stock trading внутр 1.jpg

Tìm kiếm chiến lược của riêng bạn là một thách thức cá nhân với mọi nhà giao dịch. Tuy nhiên, đừng bỏ qua các công cụ giúp đơn giản hóa mọi quy trình, như webinar đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu của FBS.

Chọn cổ phiếu giao dịch

Để bắt đầu, bạn cần chọn ra một lĩnh vực đầu tư: CNTT, tài chính, dầu khí, v.v. Nếu bạn đang tập hợp một danh mục đầu tư, tốt nhất bạn nên đưa ra lựa chọn đa dạng thay vì chỉ một lĩnh vực. Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ các khoản đầu tư của mình nếu có sự cố xảy ra trong một lĩnh vực. Tiếp theo, bạn cần đánh giá nhiều công ty theo các tiêu chí khác nhau và chọn công ty có triển vọng và phù hợp hơn với mục tiêu của bạn.

Thay vì tự đánh giá công ty dựa trên nhiều thông số, hãy tìm kiếm những đánh giá thị trường chuyên nghiệp. Các chuyên gia tài chính FBS sẽ giúp bạn chọn ra những cổ phiếu tối ưu để giao dịch trong tháng, dựa trên phân tích chuyên sâu biến động cổ phiếu.

Tiến hành giao dịch

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về cách bắt đầu giao dịch cổ phiếu, bạn cần một nền tảng giao dịch trung gian để truy cập vào sàn giao dịch và giúp bạn đưa ra quyết định mua và bán của riêng mình.

GM-4950 Profitable stock trading внутр 2.jpg

FBS giúp bạn đạt được mục tiêu một cách dễ dàng hơn thông qua các bước đơn giản sau:

  • Tải về ứng dụng FBS Trader trên điện thoại di động của bạn để có thể kiểm tra thường xuyên các biểu đồ và sử dụng MetaTrader 5 trên máy tính cá nhân của bạn để thực hiện các phân tích kỹ thuật phức tạp hơn.
  • Mở một lệnh mua hoặc bán, tùy thuộc vào dự đoán của bạn. Tin tốt cho các nhà giao dịch FBS là họ có thể giao dịch cổ phiếu bằng cả giao dịch mua và bán. Do đó, nhà giao dịch sẽ có cơ hội kiếm được lợi nhuận trong mọi viễn cảnh! Nếu bạn tin giá có khả năng tăng, hãy mở một lệnh mua. Ngược lại, nếu bạn cho rằng giá có khả năng giảm, hãy mở một lệnh bán.
  • Giám sát giao dịch của bạn.

Giao dịch cổ phiếu về cơ bản phụ thuộc vào chính nhà giao dịch, sự sẵn sàng học hỏi và thời gian đầu tư. Tuy nhiên, với sự kiên trì, chăm chỉ và sự giúp đỡ của FBS, bạn có thể tạo ra thu nhập ổn định.

  • 1150

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera