1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. Cập nhật các thông tin thiết yếu với FBS
2023-05-26 • Cập nhật

Cập nhật các thông tin thiết yếu với FBS

Pic_1_642х361_cover.png

Gần đây, chúng tôi đã nhận được nhiều email yêu cầu từ khách hàng. Yêu cầu thường xuyên nhất đó là gửi lại các email cung cấp thông tin quan trọng và các bản cập nhật mới nhất.

Như bạn đã biết, các thông tin tiếp thị bị đưa vào thư mục spam là điều khá phổ biến. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Sau khi tìm hiểu các nội dung dưới đây, bạn sẽ biết cách cập nhật các tin tức giao dịch mới nhất.

Vì sao tôi không nhận được các thông báo quan trọng?

Hầu hết các dịch vụ email đều có tính năng bảo vệ người dùng khỏi những thông tin sai lệch. Thừa còn hơn thiếu, chiến lược này được áp dụng khi mạng internet ngày nay tràn ngập các thông tin lừa đảo. Các thuật toán của nhà cung cấp dịch vụ email chưa đủ khả năng sàng lọc tối ưu và khiến một số thông tin tiếp thị bị đẩy vào mục thư rác.

Để khắc phục sự cố này, bạn có thể thêm email của chúng tôi (info@e.fbs.news, info@e.fbs.direct info@fbs-email.com) vào danh sách liên hệ của bạn. Đọc và tìm hiểu thêm về cách thực hiện trên các nền tảng thư mục khác nhau.

Gmail

Đăng nhập vào tài khoản của bạn và truy cập 'Hộp thư đến'. Nhấn vào một trong các email và di con trỏ chuột qua tên của người gửi. Nhấn vào hình ảnh ‘Thêm vào danh bạ’ trong cửa sổ hiển thị.Pic_2_642х304.png

Yahoo!

1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn, truy cập 'Hộp thư đến' (Inbox) và mở một email. Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm và chọn 'Thêm người gửi vào danh bạ' (Add sender to contacts).

Pic_3_642х357.png

2. Lựa chọn và nhập tên vào một trong các trường trên cửa sổ hiển thị. Nhấn nút 'Lưu' (Save).

Pic_4_642х447.png

Outlook 2003 (và các phiên bản cao hơn)

1.Mở email với tên người được chọn hiển thị ở một trong các dòng sau: ‘Từ:’ (From), ‘Đến:’ (To), ‘Cc:’ hoặc ‘Bcc:’.

2. Nhấn chuột phải cái tên thích hợp, chọn ‘Thêm vào Danh bạ Outlook’ (Add to Outlook Contacts).

3. Trong cửa sổ hiển thị, hãy điền các thông tin chi tiết mà bạn muốn lưu.

Pic_5_642х420.png

4. Chọn 'Lưu' (Save).

MacMail

1. Chọn ‘Thư’ (Mail) trên thanh công cụ và nhấn vào ‘Tùy chọn’ (Preferences).

Pic_6_642х385.png

2. Nhấn vào 'Thêm quy tắc' (Add rule) trong cửa sổ hiển thị.

Pic_7_642х282.png

3. Đặt và nhập tên vào hộp văn bản 'Mô tả' (Description) trong cửa sổ 'Quy tắc' (Rules). Áp dụng các cài đặt sau: 'Nếu các điều kiện sau đây được đáp ứng' (If any of the following conditions are met), 'Từ' (From) và 'Chứa"(Contains). Nhập địa chỉ email được yêu cầu vào hộp văn bản trống. Chọn 'Di chuyển tin nhắn' (Move message) và 'Hộp thư đến' (Inbox) trong menu. Nhấn 'Ok' để lưu.

Pic_8_642х285.png

Cách quản lý các thông báo FBS?

Chúng tôi quan tâm đến sở thích của bạn. Nếu bạn muốn tuỳ chỉnh nội dung email, bạn có thể điều chỉnh cài đặt thông báo trong ứng dụng Khu Vực Cá Nhân FBS hoặc trên tài khoản web. Trong trường hợp bạn đang sử dụng ứng dụng FBS Trader và FBS CopyTrade, bạn cũng có thể điều chỉnh thông báo trong hồ sơ của mình.

Pic_9_642х361.png

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Giờ đây, bạn đã học được cách kiểm soát các thông tin gửi đến để quản lý những cập nhật và thông tin quan trọng. Tận hưởng giao dịch của bạn!

  • 687

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera