1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. Ý nghĩa sự kiện
2023-04-03 • Cập nhật

Ý nghĩa sự kiện

Thành công của bạn đến từ đâu? Không nghi ngờ khi nói đó là sự giáo dục, sự tham vọng của một nhà lãnh đạo tiềm năng, trình độ chuyên môn và nỗ lực rèn luyện.

Tuy nhiên, đôi lúc chúng ta cũng cần chút khích lệ, một phép màu nhỏ sẽ mang lại sự tự tin và tầm nhìn dài hạn cho bạn

Điều này đặc biệt ý nghĩa với những nhà giao dịch mới và các chuyên gia mất lửa đam mê.

1_promo_640x360.png

Trong thị trường phức tạp hiện nay, rất khó để lựa chọn một môi trường giao dịch phù hợp. Hiểu được khó khăn này, chúng tôi liên tục hỗ trợ tất cả khách hàng thông qua các chương trình ưu đãi khác nhau, đáp ứng nhu cầu và lơi ích của người chơi.

Khơi dậy Cảm Hứng Mới và đánh thức Đam Mê

Một chút lợi thế nhỏ để khởi đầu cho cuộc hành trình mới là điều mà mọi trader khao khát. Đây cũng là cú hích tích cực với các chuyên gia đầy kinh nghiệm. FBS sẵn sàng cung cấp những tiện ích nhằm thúc đẩy và nâng cao kỹ năng cho bạn.

Chúng tôi cung cấp Trade 100 Bonus - một tùy chọn mới cho các nhà giao dịch để làm nóng thị trường, bứt phá thành công.

Bạn sẽ nhận ngay 100$ miễn phí sau khi đăng ký tài khoản thưởng và bắt đầu giao dịch. Chúng tôi trao thưởng và đổi lấy sự tự tin của bạn. Sau ít nhất 30 ngày hoạt động với 5 lot giao dịch, bạn có thể rút lợi nhuận về lên tới 100$.

Khó có thể tìm được món hời tương tự nào với các nhà môi giới khác. Bạn thậm chí không nhận được ưu đãi nào khi giao dịch với EXness hay Plus500.

Duy trì động lực

Làm thế nào để giữ lửa đam mê? Sau những gặt hái thành nhất định, niềm đam mê của bạn vụt tắt và bạn tự hỏi “Vì sao tôi làm điều này và hướng đi mới của tôi là gì?”. Lúc này, một khích lệ nhỏ sẽ vô cùng ý nghĩa và đem lại hứng khởi cho bạn.

Lựa chọn của chúng tôi là Chương trình Thân Thiết - một ưu đãi độc đáo cho khách hàng của FBS.

Thông qua đánh giá, mỗi nhà giao dịch và đối tác sẽ nhận được các mức điểm khác nhau và có cơ hội nhận về các giải thưởng giá trị cũng trải nhiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

2_promo_640x360.png

Chúng tôi lựa chọn quà tặng thay vì trao thưởng tiền mặt. Sau cùng, bạn có thể tự kiếm được lợi nhuận, nhưng sẽ không có khoản tiền nào có thể đánh bại những tính năng công nghệ cao mới từ Samsung và Apple trên các thiết bị mà bạn nhận được nhờ nỗ lực của mình. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn cung cấp các tùy chọn hỗ trợ và đào tạo đặc quyền bao gồm kết nối quản lý cá nhân, yêu cầu ưu tiên thông qua chat trực tuyến và các buổi tập huấn riêng.

Đối với XM, họ cũng tổ chức chương trình khách hàng thân thiết. Họ đưa ra các điều kiện cao và khuyến khích bạn kiếm điểm để chuyển đổi thành cổ tức. Nghe thật đơn giản và buồn tẻ. Bên TurboForex thực hiện đổi điểm lấy tiền. Không có yếu tố bất ngờ hay hứng thú ở đây.

Cung cấp Môi trường Giao Dịch Ổn Định

Bạn có thể kết nối thị trường 24/7, an toàn và ổn định thông qua cố vấn từ các chuyên gia. Đây là điều mà FBS sẽ mang lại cho bạn!

3_promo_640x360.png

Gửi 450$ và sử dụng Máy Chủ Riêng Ảo miễn phí trong một tháng đầu. Để kéo dài quyền truy cập, bạn chỉ cần giao dịch 3 lot mỗi tháng - một nhiệm vụ đơn giản cho các chuyên gia.

Các nhà môi giới khác cũng cung cấp cho bạn dịch vụ tương tự. Tuy nhiên, so với họ, chúng tôi áp dụng ký quỹ đầu tương đối thấp. Bên cạnh đó, sau khi bạn hoàn tất các điều kiện tham gia, bạn chỉ mất 15 phút để truy cập VPS, mở Metatrader và bắt đầu giao dịch.

Ví dụ, để sử dụng VPS tại XM, bạn sẽ phải giữ hơn 5.000$ trong tài khoản và giao dịch 5 lot tiêu chuẩn mỗi tháng.

Khuyến mãi của FBS

Tính đến thời điểm hiện tại, FBS đã cung cấp hơn 15 khuyến mãi nhằm vinh danh và thúc đẩy giao dịch khách hàng.

Chương trình Trade 100 Bonus không hướng tới mục đích kiếm tiền nhanh chóng mà nó tạo động lực cho khách hàng để học hỏi từ các broker và sẵn sàng cho những biến động thị trường phía trước.

Chương trình thân thiết là lựa chọn tối ưu cho các kế hoạch dài hạn đầy tham vọng của bạn.

Trong khi VPS có thể giúp bạn luôn kết nối và giữ lợi nhuận.

Tham gia các khuyến mãi của chúng tôi, đặt mục tiêu lớn để nhận về quà tặng và cơ hội mới!

  • 1871

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera