1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. Cách Sử dụng Khu vực Đối tác FBS: Hướng dẫn cho Người mới
2023-11-23 • Cập nhật

Cách Sử dụng Khu vực Đối tác FBS: Hướng dẫn cho Người mới

partner_area_video_1200x675_1_cover (1).png

FBS sẽ chia sẻ giới thiệu chuyên sâu về công cụ quản lý Khu vực Đối tác. Video sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các phần của Khu vực Đối tác, giúp bạn biết cách kiểm soát các thông số của chương trình IB, thu hút và giữ chân khách hàng.

Hướng dẫn bao gồm phản hồi chi tiết cho các câu hỏi sau:

  • Tôi có thể tìm thông tin tài khoản của mình ở đâu?
  • Tôi có thể tìm tài liệu quảng cáo ở đâu?
  • Cách tạo và quản lý liên kết giới thiệu của tôi?
  • Cách thiết lập Rebate và theo dõi tiến trình của mình?
  • Cách tính phí hoa hồng?

Video kèm phụ đề nên bạn có thể xem bằng ngôn ngữ của mình để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích.

Dashboard đối tác

Với Dashboard đối tác, bạn có quyền truy cập thông tin chi tiết về tài khoản của mình, bao gồm số ID đối tác và bốn chỉ số để theo dõi số lượng khách hàng hiện có, số lot mang lại hoa hồng cho bạn, thông tin về doanh thu của khách hàng và số lượng khách hàng mới.

Tài liệu quảng cáo

Phần Tài liệu quảng cáo chứa một thư viện rộng lớn các tài liệu bạn có thể sử dụng để thu hút và thúc đẩy khách hàng của mình.

Liên kết giới thiệu

Tab Liên kết Giới thiệu là nơi để tạo và quản lý liên kết giới thiệu của bạn, tức là mã duy nhất mà khách hàng của bạn sử dụng để đăng ký trong FBS. Do đó, họ sẽ được đính kèm với tư cách là đối tác IB FBS của bạn.

Video hướng dẫn Khu vực Đối tác sẽ cung cấp thông tin chi tiết từng bước về cách tạo liên kết giới thiệu và hơn thế nữa.

Rebate

Một tab khác là Rebate. Nó cho phép bạn quản lý một trong những tính năng quan trọng nhất trong chương trình đối tác IB FBS. Chiết khấu hay Rebate là một công cụ đặc biệt để thúc đẩy khách hàng khi bạn tiến hành chia sẻ phần trăm hoa hồng mà bạn nhận được từ các giao dịch.

Với tab Rebate, bạn có thể chọn tài khoản và số tiền bạn muốn chiết khấu cho họ.

Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc chọn tài khoản và thiết lập Rebate.

Để biết thêm về tính năng Chiết khấu, vui lòng đọc Rebate: Công cụ Giữ chân Khách hàng Hoàn hảo – bài viết sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về Chiết khấu như một công cụ giữ chân khách hàng cùng các số liệu thống kê có liên quan.

Báo cáo & Giới thiệu

Hai tab cuối cùng là những nội dung thông tin. Với tab Báo cáo, bạn có thể theo dõi tiến trình của mình cùng số liệu thống kê về khách hàng và hoa hồng. Tab Giới thiệu cung cấp cho bạn thông tin chung và công cụ tính hoa hồng cho các loại tài khoản cũng như kích thước lot khác nhau. Bạn cũng có thể chọn Toàn bảng để theo dõi thông tin chi tiết về tất cả các công cụ khả dụng, bao gồm cả dữ liệu chênh lệch hoa hồng.

Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Để biết thêm thông tin về chương trình Đối tác FBS, vui lòng đọc các tài liệu hữu ích sau, bao gồm:

Các bài viết này kết hợp với hướng dẫn Khu vực Đối tác sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về chương trình Đối tác IB FBS và phát huy hết tiềm năng của bạn.

  • 629

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera