1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. Cách Thức Giao Dịch Trong Cuộc Bầu Cử Tổng Thống Mỹ?
2023-04-07 • Cập nhật

Cách Thức Giao Dịch Trong Cuộc Bầu Cử Tổng Thống Mỹ?

Trừ khi bạn đang sống ẩn trong vài năm qua, bạn hẳn đã nghe, đọc hoặc tham gia vào một số cuộc thảo luận sôi nổi về cuộc đua tổng thống Hoa Kỳ. Mặc dù 2020 là một năm khó đoán, nhưng một điều chắc chắn là cuộc bầu cử tổng thống Mỹ tiếp theo vào ngày 3/11 sẽ trở thành một sự kiện mùa thu được mong đợi nhất.

US Election - 2.png

Cuộc bầu cử sẽ ảnh hưởng đến thị trường như thế nào?

Mọi người có thể tranh cãi gay gắt về chính sách, nhân cách và đảng phái, nhưng từ kinh nghiệm của cuộc bầu cử lần trước, chúng ta có thể đoán được điều gì có thể xảy ra trong lần này. Tất cả thị trường Mỹ đều có xu hướng trải qua sự biến động gia tăng trong thời gian bầu cử tổng thống sắp tới, bao gồm các cặp ngoại hối USD, chỉ sốhàng hóa.

Bí quyết giao dịch trong cuộc bầu cử Mỹ

Trước khi tham gia thị trường ngày 3/11, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số lời khuyên hữu ích:

  • Hãy sẵn sàng cho một thị trường vô cùng, vô cùng sôi động. Lựa chọn quy mô giao dịch cũng như chính sách quản lý rủi ro của bạn một cách thông minh (Ví dụ: thiết lập tùy chọn Dừng Lỗ và Chốt Lời).
  • Đồng USD sẽ biến động mạnh trong thời gian kiểm phiếu ở Hoa Kỳ. Đảm bảo rằng bạn có một nguồn tin tức tốt để theo dõi các bản cập nhật (Ví dụ: kênh YouTube FBS hoặc Facebook).
  • Kiểm tra trước khung thời gian hàng tuần, hàng ngày và đánh dấu các mức kỹ thuật quan trọng – bạn sẽ cần chúng khi giao dịch trên khung thời gian H1 và M30 trong Ngày bầu cử.
  • Nhận định chung cho rằng chiến thắng của Biden là tiêu cực cho đồng USD, trong khi chiến thắng của Trump là tích cực. Tuy nhiên, thị trường sẽ trở nên thu hút hơn và phản ứng ban đầu của các nhà giao dịch có thể khác nhau, vì vậy hãy chuẩn bị cho sự thay đổi liên tục của giá.

US Election - 1.png

Vì sao nên giao dịch bầu cử Mỹ với FBS?

FBS luôn sẵn sàng giúp bạn đưa ra các quyết định giao dịch. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng bạn trong ngày 3/11. Do đó, Trưởng ban phân tích FBS, ông Nour Eldeen Al-Hammoury sẽ tiến hành một buổi truyền phát trực tiếp trên kênh YouTube!

Hãy tham gia và trở thành người đầu tiên đón đầu thông tin về việc Đảng Cộng hòa sẽ tiếp tục đưa nước Mỹ trở lại vĩ đại hay Tổng thống đương nhiệm Donald Trump sẽ trao chìa khóa của Nhà Trắng cho đối thủ từ Đảng Dân chủ, ông Joe Biden.

Trong suốt buổi truyền phát này, bạn có thể tham gia trò chuyện trực tiếp, thảo luận về các sự kiện hiện tại với các nhà giao dịch khác và đặt câu hỏi cho ông Nour Eldeen Al-Hammoury. Bạn cũng sẽ có thể nhận được phân tích kỹ thuật chi tiết về thị trường cũng như thông tin chi tiết từ nhà phân tích Nour Eldeen, điều này sẽ đưa giao dịch của bạn đi đúng hướng.

Tham gia buổi truyền phát trực tiếp vào ngày 3/11, lúc 15:00 giờ MT và tìm hiểu những tin tức thị trường mới nhất cùng FBS!

  • 1387

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera