1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. Cách để kiếm được $50.000 trong 5 ngày. Câu chuyện của Phongphat Wetchakarn.
2023-11-20 • Cập nhật

Cách để kiếm được $50.000 trong 5 ngày. Câu chuyện của Phongphat Wetchakarn.

Có rất nhiều cơ hội kiếm tiền và bạn chỉ việc để ý đến nó. Phongphat Wetchakarn là một thanh niên Thái Lan giản dị, trước là sinh viên và hiện là một trader bán thời gian. Dù không có nhiều kinh nghiệm giao dịch, anh đã vận dụng vốn kiến thức và cảm nhận của bản thân để tận dụng tối đa số tiền thưởng $123.

screen1.png

Như trên hình, anh đã kiếm được $49453.00 tiền lời chỉ với số tiền thưởng $123 và chỉ giao dịch vào thứ Tư, thứ Năm, thứ Hai và thứ Ba, chỉ vài ngày sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Chúng ta hãy xem kỹ hơn về lịch sử giao dịch của anh.

Phongphat đa phần đã sử dụng Phân tích cơ bản và gặt hái được nhiều kết quả giao dịch khả quan dựa vào tin tức. Không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn có thể kiếm tiền nhiều hơn dựa vào tin tức, nhưng cần chuẩn bị và khảo sát qua để có một dự đoán tốt. Bên cạnh đó, việc liên tục nắm bắt tin tức và không ngừng tìm kiếm thời điểm tốt để kiếm lời cũng rất quan trọng. Nếu muốn biết thêm tin tức về giao dịch, hãy nhớ đọc qua bài viết của chúng tôi ở đây.

Nếu bạn muốn kiếm tiền khi giao dịch dựa trên tin tức, điều quan trọng kế đến là bạn cần thường xuyên nắm bắt được diễn biến của thị trường và lý do vì sao nó xảy ra. Hãy rèn thói quen kiểm tra lịch sự kiện kinh tế và đọc tin tức. Thường xuyên thực hành và phân tích giao dịch và bạn sẽ có thể gặt hái kết quả tương tự.

phong2.jpg

Dưới đây là cuộc phỏng vấn ngắn với Phongphat Wetchakarn mà chúng tôi đã thực hiện được ngay sau khi anh giao dịch thành công.

FBS: Xin chào! Hãy cho chúng tôi biết một chút về bạn: Bạn bao nhiêu tuổi, trước đây bạn học ngành gì, và bạn làm việc gì để kiếm sống?

Phongphat: Tôi đã 22 tuổi, và tôi tốt nghiệp Đại học Bangkok. Tại thời điểm này, con đường chính và duy nhất của tôi để kiếm tiền là giao dịch Forex.

FBS: Làm thế nào bạn trở thành khách hàng của FBS?

Phongphat: Tôi bắt đầu giao dịch với FBS theo lời khuyên của bạn bè. Lý do tôi và bạn bè hứng thú với FBS là vì FBS có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

FBS: Trước đó bạn có giao dịch trên tài khoản thật không, hay bạn bắt đầu thử sức bằng tài khoản demo?

Phongphat: Trong một vài năm đầu, tôi đã giao dịch trên tài khoản demo, và chỉ thỉnh thoảng tôi cho phép mình thử giao dịch với tiền thật. Theo cá nhân tôi, tôi cảm thấy giao dịch trên tài khoản demo thậm chí còn khó khăn hơn trên tài khoản thật.

FBS: Bạn đã sử dụng chiến lược giao dịch như thế nào?

Phongphat: Tôi thích phần phân tích cơ bản về giao dịch tiền tệ.

FBS: Bạn có lời khuyên nào dành cho các trader mới bắt đầu?

Phongphat: Mỗi lần bạn mất tiền, hãy tự hỏi vì sao. Điều này cũng đúng khi bạn kiếm được tiền - tự hỏi bản thân: "Tại sao?" Bạn phải lấy được kinh nghiệm cho mình. Thị trường luôn luôn không thể đoán trước. Tôi đã chọn phân tích cơ bản, nhưng khi tôi đã giao dịch có lời, tôi đã sử dụng các kỹ thuật phân tích nữa.

FBS: Bạn sẽ khuyên người khác sử dụng FBS không?

Phongphat: Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu FBS cho bạn bè mình.

FBS: Kế hoạch tương lai của bạn là gì? Bạn có mục tiêu hay ước mơ nào không?

Phongphat: Mục tiêu của tôi là trở thành một nhà chuyên về đầu tư. Ở đây bạn có thể thấy sự cân bằng của anh ấy:

GIAO DỊCH NGAY

  • 4470

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera