1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. Hướng dẫn Ban đầu cho Đối tác FBS: Hướng dẫn Chi tiết
2023-04-19 • Cập nhật

Hướng dẫn Ban đầu cho Đối tác FBS: Hướng dẫn Chi tiết

01 COVER.png

Bạn đã đăng ký trở thành Đối tác FBS. Các bước tiếp theo là gì? Làm thế nào bạn có thể bắt đầu kiếm tiền? Cách thúc đẩy bản thân và công ty? Cách tìm kiếm khách hàng và những nội dung bạn nên chia sẻ?

Để giúp bạn có thể tự tin bắt đầu hành trình với tư cách là Đối tác FBS, chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn chi tiết từng bước.

1. Nghiên cứu Khu vực Đối tác của bạn

Khu vực Đối tác là một công cụ giá trị cho phép bạn quản lý tất cả các hoạt động Đối tác của mình. Tính năng này cung cấp các thông tin thiết yếu về chi tiết tài khoản của bạn, hoạt động giao dịch của khách hàng, hoa hồng bạn nhận được, v.v.

Hãy xem 'Cách Sử dụng Khu vực Đối tác FBS: Hướng dẫn cho Người mới' để tìm hiểu toàn diện về những tính năng trong Khu vực Đối tác.

2. Tìm hiểu chi tiết về FBS

FBS là một nhà môi giới uy tín được biết đến rộng rãi, cung cấp cho khách hàng một số dịch vụ tốt nhất trên thị trường Ngoại hối.

Trong 'Hướng dẫn Chi tiết về FBS và Các Dịch vụ', bạn sẽ tìm thấy các thông tin phản ánh độ tin cậy và tính chuyên nghiệp của chúng tôi, cho phép bạn tự tin quảng bá hình ảnh công ty. Ngoài ra, hãy tải về bản giới thiệu và sử dụng dữ liệu như một trợ giúp trực quan khi giới thiệu công ty với những người mới.

03 Learn FBS in detail.png

Tải về bản giới thiệu

3. Xây dựng hình ảnh Đối tác mạnh chuyên nghiệp

Trước khi bắt đầu tìm kiếm đối tượng của mình, bạn cần tạo dựng hình ảnh đối tác chuyên nghiệp, có thể truyền niềm tin cho các khách hàng tiềm năng, giữ vững danh tiếng và giá trị của công ty, đồng thời phù hợp với tầm nhìn và mục tiêu của tổ chức.

Làm theo chỉ dẫn trong 'Hướng dẫn: Cách Trở thành Đối tác FBS Hoàn hảo' để tìm hiểu cách khẳng định bản thân một cách hiệu quả.

04 Build an image of a strong professional Partner.png

4. Bắt đầu hành động

Triển khai hoạt động Đối tác của bạn bằng cách tạo một kênh trên các phương tiện truyền thông và nền tảng tin nhắn. Đây là cách tuyệt vời để thu hút một lượng lớn khách hàng. Với nội dung và chiến lược truyền thông phù hợp, bạn có thể giữ chân được khách hàng của mình.

Đọc về 'Công cụ Hữu ích Giúp Phát triển Vai trò Đối tác FBS Qua Mạng xã hội' để nhận các mẹo và biểu mẫu có giá trị nhằm xây dựng chiến lược giao tiếp phù hợp với khách hàng của bạn.

05 Start acting.png

5. Cung cấp Rebate

Rebate (Chiết khấu) là một công cụ mạnh mẽ giúp thu hút khách hàng mới, giữ chân những khách hàng hiện tại và kiếm thêm hoa hồng.

Tìm hiểu thêm về Rebate và lợi ích của tính năng trong bài viết 'Rebate: Công Cụ Giữ Chân Khách Hàng Hoàn Hảo'.

06 Offer rebates.png

6. Khai thác hỗ trợ

Các nhà quản lý Bộ phận Đối tác của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp Đối tác FBS với sự tận tâm. Gửi email tới địa chỉ ib@fbs.com để trao đổi trực tiếp với người quản lý hoặc liên hệ qua địa chỉ support@fbs.com.

08 Feel free to ask for assistance.png

Tổng kết

Chương trình Introducing Broker (IB) FBS mang đến cơ hội tuyệt vời cho bất kỳ ai quan tâm đến việc kiếm thêm thu nhập. Hãy tận dụng cơ hội này để tham gia cộng đồng các nhà giao dịch và đối tác thành công. Đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu kiếm tiền!

FAQ

Cách trở thành Đối tác IB FBS?

Bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Truy cập trang web chính thức của FBS.
  2. Truy cập trang Chương trình Introducing Broker FBS.
  3. Nhấn/chạm vào nút 'Mở tài khoản Đối tác'.
  4. Điền tên và email của bạn vào biểu mẫu.
  5. Xác minh email và tài liệu của bạn.
  6. Bắt đầu hoạt động với tư cách là Đối tác FBS.

Công việc của Đối tác IB?

Đối tác IB đại diện cho FBS và giới thiệu khách hàng mới cho công ty. Bên cạnh đó, họ còn cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn cho khách hàng hiện tại, cung cấp tài nguyên đào tạo hoặc tạo điều kiện giao tiếp giữa khách hàng và nhà môi giới.

Chương trình Đối tác IB là gì?

Introducing Broker (IB) FBS là một chương trình giới thiệu đem đến cho bạn cơ hội kiếm được một số khoản hoa hồng cao nhất trên thị trường bằng cách thu hút khách hàng đến với FBS. Khách hàng giao dịch càng nhiều, hoa hồng bạn nhận được càng lớn. Đây có lẽ là cách tốt nhất để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn và kiếm thu nhập ổn định.

Cách kiếm tiền với Chương trình IB FBS?

Thu hút khách hàng mới thông qua các liên kết giới thiệu mà bạn có thể tìm thấy trong Khu vực Đối tác của mình. Khuyến khích họ giao dịch và nhận hoa hồng từ các lot giao dịch. Để tăng thu nhập của bạn, hãy thúc đẩy khách hàng giao dịch nhiều hơn. Cung cấp cho họ chiết khấu Rebate, nội dung đào tạo, các mẹo hữu ích, v.v. Khách hàng giao dịch càng nhiều, bạn càng kiếm được lợi nhuận lớn.

Chương trình IB hoạt động như thế nào trong giao dịch?

Trong giao dịch, các IB sẽ giới thiệu khách hàng mới với nhà môi giới thông qua liên kết giới thiệu và nhận hoa hồng từ các giao dịch của khách hàng. Liên kết này được sử dụng để truy xuất khách hàng theo Đối tác IB và đây là cách kiếm bạn kiếm được hoa hồng.

  • 497

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera