1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. Giao dịch xã hội – Xu hướng mới cho người mới bắt đầu.
2023-05-26 • Cập nhật

Giao dịch xã hội – Xu hướng mới cho người mới bắt đầu.

Các nhà lãnh đạo luôn biết cách truyền cảm hứng cho mọi người. Họ tự nhìn nhận bản thân như những ngôi sao sáng không thể với tới. Trong thời đại của tương tác kỹ thuật số và tương tác với những người có sức ảnh hưởng, các cộng đồng xã hội đang là lựa chọn phổ biến. Một số người tìm kiếm sự ghi nhận, một số khác lại hy vọng tìm thấy một bậc thầy có thể chỉ dẫn họ với những thông tin, kỹ năng hay kiến thức bổ ích. Thật thuận tiện khi không cần mất quá nhiều thời gian cho việc nghiên cứu. Thay vào đó, bạn có thể tái sử dụng hoặc tận dụng từ những người có kỹ năng và kinh nghiệm hơn. Sự đua tranh vốn đã nằm trong tiềm thức của mỗi con người

img-1.jpg

Thông tin hữu ích — một khi có mặt trên web, nó sẽ được người dùng toàn cầu tiếp thu, truyền bá và tiếp tục phát triển. Thế hệ kỹ thuật số đã dân chủ hóa tất cả các lĩnh vực, bao gồm cả tài chính, một lĩnh vực vốn đòi hỏi sự thận trọng. Giao dịch cũng không phải ngoại lệ.

Chúng ta đã trải qua vô số những bước chuyển lớn trong những năm gần đây. Những tinh hoa đầu ngành đã được biến đổi trở thành một nền tảng mở cho bất kỳ ai trên thế giới có ước mơ lớn và hoài bão xây dựng tài chính cá nhân. Sự thay đổi trong hành vi xã hội đòi hỏi một sự thay đổi trong cả một hệ thống đầu tư. Các nền tảng cần được phát triển để trở nên trực quan hơn, dễ tiếp cận hơn và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cơ bản của các nhà giao dịch.

Đây chính là thời điểm giao dịch xã hội thống trị. Một xu hướng phát triển nhanh chóng cho những người không có nền tảng giao dịch vững chắc nhưng muốn tham gia vào thị trường tài chính. Họ có thể đầu tư tiền và kiếm lợi nhuận bằng cách sao chép các nhà giao dịch hàng đầu, những người sẽ giao dịch cho họ. Thông minh và đơn giản! Những lợi ích rất rõ ràng:

- Không sở hữu vốn kiến thức tài chính uyên bác

- Bắt đầu dễ dàng

- Kết quả nhanh chóng

- Không cần giao dịch quá sức

FBS vô cùng hợp thị trường và bắt kịp xu hướng, khiến người dùng không còn sự lựa chọn khác. Chúng tôi đã cho xây dựng ứng dụng CopyTrade! Kể từ khi ra mắt, ứng dụng đã được tải xuống bởi hơn 2,500,000 người dùng trong AppStore và Google Play đồng thời nhận được giải thưởng “Best Copy Trading Application 2018 Global” của CFI.

Đây là thời điểm để tham gia bữa tiệc!

Những Sai Lầm Trong Lần Sao Chép Đầu Tiên

Bạn bước đầu đã đi đúng hướng khi sở hữu ứng dụng CopyTrade trong tay. Tuy nhiên, trước khi vội vàng nhấn nút Bắt đầu sao chép, hãy cẩn thận với những sai lầm gây thiệt hại phổ biến.

img-2.jpg

Hãy chắc chắn rằng nhà giao dịch bạn lựa chọn có phong độ hàng đầu và bền vững, chứ không đơn thuần là các giao dịch may mắn sinh lời ngẫu nhiên.Để nắm rõ được mức độ thành thạo của nhà giao dịch, hãy phân tích các chiến lược anh ấy/cô ấy sử dụng. Liệu nhà giao dịch này chỉ thành công một lần trong năm hay thất bại nhiều lần nhưng sau đó đã xoay sở bù lại khoản lỗ thành công và nhận được lợi nhuận. Hãy chú ý đến những thua lỗ của họ trong lịch sử giao dịch. Nếu nhà giao dịch này thường xuyên có các giao dịch thua lỗ, đừng sao chép các mô hình của họ.

Một số trader nổi tiếng với những lý do không thỏa đáng.Nhiều giao dịch sinh lời được tạo xung quanh người này và giúp anh/cô ấy thu hút được rất nhiều nhà "sao chép". Đừng giống họ. Hãy chọn người mà bạn có thể tin tưởng và đầu tư quỹ một cách khôn ngoan.

"Càng ít càng tốt" không phải là cách tiếp cận đúng đắn trong giao dịch sao chép.Chúng tôi khuyên bạn nên đa dạng hóa tài chính của mình và đầu tư vào một số nhà giao dịch khác nhau. Nếu bạn làm đúng cách, bạn sẽ có thể tự bảo vệ mình trước những mất mát khó lường. Ngay cả khi bạn thất bại với một nhà giao dich thị trường, sẽ có những người khác đem về thành công lớn hơn cho bạn.

Hãy cẩn trọng, khôn ngoan, tính toán kỹ lưỡng và sẵn sàng chấp nhận hậu quả cho những hoạt động bạn giao cho người khác.

Tìm Người Dẫn Đường Đích Thực Bằng Cách Nào

Nhìn vào các giao dịch bạn đánh giá có tiềm năng, đầu tiên hãy dành chút thời gian cho việc phân tích các nhà giao dịch hàng đầu.

Chúng tôi lập một danh sách các tham số có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất:

Tỉ suất lợi nhuận

img-3-icon-Return rate.jpg

Tỷ suất lợi nhuận cho thấy lợi nhuận mà khoản đầu tư ban đầu kiếm được trong một khoảng thời gian nhất định. Con số này được thể hiện bằng tỷ lệ phần trăm. Mũi tên bên cạnh tham số thể hiện hướng biến chuyển, có thể dương (tăng) và âm (giảm). Thông thường mũi tên này được ước tính trong thời gian ba ngày. Vì vậy, ngay cả khi giá trị nhận tín hiệu màu đỏ thể hiện động lực đi xuống, điều đó không có nghĩa là nhà giao dịch này luôn thua lỗ. Phân tích tỷ suất lợi nhuận trung bình ít nhất một háng một lần.

Hãy chú ý đến phần trăm tỷ suất lợi nhuận. Nếu chỉ số trong tháng đạt đủ cao, nhưng mũi tên chỉ báo có màu đỏ và chỉ xuống, điều đó có nghĩa là nhà giao dịch đã có một số giao dịch xấu trong ba ngày qua. Nó không khái quát chính xác thành công của anh ấy/cô ấy.

Hoạt động

img-4-icon.jpg

Đây là tỷ lệ phần trăm giữa các ngày kể từ khi tạo tài khoản cho đến thời điểm trader chốt giao dịch. Nếu hoạt động thấp, đây không phải là ứng cử viên tốt nhất để sao chép bởi bạn có thể sẽ phải chờ đợi lợi nhuận trong nhiều tuần hoặc thậm chí vài tháng.

Người sao chép

img-5-icon.jpg

Dữ liệu này cho thấy số lượng các nhà đầu tư đã tin tưởng trao tiền của họ cho các nhà giao dịch mà bạn đang cân nhắc. Con số này không phải lúc nào cũng đảm báo đem về một nhà giao dịch hàng đầu cho bạn. Đó là lý do vì sao chúng tôi không ưu tiên chỉ số này. Hãy cân nhắc đến thông tin này sau khi đã phân tích kỹ lưỡng các dữ liệu đã đề cập phía trên.

Tổng số lệnh đã đóng

img-6-icon.jpg

Tổng số lệnh đã đóng hiển thị tổng số lượng giao dịch đã đóng và tỷ lệ các giao dịch thành công, thất bại. Bằng cách nhấp vào thanh tiến trình, bạn có thể mở biểu đồ tròn biểu diễn chi tiết mỗi cặp tiền tệ. Dữ liệu này giúp bạn hiểu hướng đi nào trên thị trường sẽ có lợi hơn cho nhà giao dịch và việc nắm bắt được thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định một cách khôn ngoan hơn.

Thời Hạn Tài Khoản Trader

img-7-icon.jpg

Đây là khoảng thời gian từ khi tạo tài khoản Trader cho đến thời điểm hiện tại. Nếu dữ liệu bạn nhìn thấy là một hồ sơ có lịch sử đầy đủ, điều đó có nghĩa là chủ sở hữu vẫn duy trì giao dịch và không từ bỏ các giao dịch có lợi nhuận. Những nhà giao dịch đó xứng đáng nhận được tin tưởng lớn hơn.

Một khi bạn chắc chắn về sự lựa chọn của mình, hãy hành động. Thu nhập thụ động của bạn sẽ sớm được tạo ra.

Tương Lai Của Giao Dịch Hoặc Một Xu Hướng Lỗi Thời

Từ những thông tin trên, chúng tôi đặt ra câu hỏi: Liệu con người có giảm đi tính cộng đồng? Liệu chúng ta có từ bỏ việc theo dõi các chuyên gia và các nhà lãnh đạo tuyệt vời? Giao diện đơn giản có bao giờ trở giảm tính phổ biến hay không? Câu trả lời đã quá rõ ràng — năm chữ cái, bắt đầu bằng K — kết thúc bằng G. Vì vậy, bạn phải chấp nhận thực tế. Phương thức của các ứng dụng giao dịch sao chép có thể thay đổi, nhưng giá trị cốt lõi đằng sau chúng vẫn rất mạnh mẽ và trường tồn. Mọi người sẽ tiếp tục sao chép các nhà giao dịch với hồ sơ theo dõi độc đáo, khai thác trí tuệ của họ và kiếm điểm cho các khoản đầu tư trong tương lai.

Tải trên App Store  Tải về từ Google Play  Tìm hiểu thêm

  • 6274

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera