1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. Lựa chọn nhóm tài sản cho đầu tư ngắn hạn!
2023-04-04 • Cập nhật

Lựa chọn nhóm tài sản cho đầu tư ngắn hạn!

GM-3604 статья в блог про краткосрочные инвестиции_обложка.jpg

Nếu bạn yêu cầu ngẫu nhiên ai đó kể tên một số hoạt động thu hút những người tham gia cuồng nhiệt, giao dịch và bóng đá sẽ là một trong những câu trả lời phổ biến nhất. Cả hai hoạt động này đều tạo ra niềm đam mê, đòi hỏi khả năng ra quyết định nhanh và kỹ năng thuần thục từ người tham gia. Ví dụ: khi bạn thực hiện đóng giao dịch của mình ngay sau một đợt tăng đột biến lớn có thể được so sánh như một cú sút xa đầy ấn tượng. Một ví dụ khác như khi bạn thiết lập dàn hậu vệ (lệnh dừng lỗ) để bảo vệ điểm số, tài sản và danh tiếng của bạn.

Cho dù bạn là một nhà giao dịch chuyên nghiệp hay một huấn luyện viên bóng đá, bạn biết rằng một trận đấu lớn sẽ bắt đầu từ việc lên kế hoạch. Là một phần trong kế hoạch đầu tư, nhà giao dịch cần lựa chọn các công cụ phù hợp nhất cho chiến lược của họ. Tương tự như các nhà giao dịch, huấn luyện viên bóng đá sẽ lựa chọn những cầu thủ tốt nhất cho đầu mùa giải. Leicester City có thể là một minh họa hoàn hảo cho sự lựa chọn này. Một dàn cầu thủ hùng hậu không ngừng nỗ lực cho ngôi vị đầu bảng của đội bóng tại giải Ngoại hạng Anh.

Bạn có muốn lựa chọn các công cụ đầu tư ngắn hạn tối ưu như đội bóng Leicester City? Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội làm điều đó! Hãy khám phá đội ngũ hùng hậu của bạn để có những chiến lược đầu tư ngắn hạn tốt nhất.

GM-3604 статья в блог про краткосрочные инвестиции_внутренняя.jpg

Đầu tiên, hãy cùng làm rõ khái niệm về đầu tư ngắn hạn. Thuật ngữ này dùng để chỉ các công cụ tài chính có thể dễ dàng chuyển đổi thành tiền mặt. Trong Forex, đầu tư ngắn hạn được sử dụng để mô tả giao dịch trên các khung thời gian trong ngày (H4, H1 và M30). Vậy, tài sản nào nên được lựa chọn tham gia cùng bạn?

EUR/USD

Hãy bắt đầu với những tiêu chuẩn! Một cặp EUR/USD tốt là những gì bạn cần khi muốn bắt đầu cuộc phiêu lưu đầu tư ngắn hạn an toàn của mình. Khả năng phòng thủ của tài sản có thể được so sánh với Wesley Fofana hoặc Timothy Castagne và đem đến cơ hội thu về lợi nhuận cao vượt trội.

GBP/USD

Nếu bạn yêu thích giao dịch với các tiêu chuẩn hàng đầu tại Anh, hãy theo dõi GBP/USD. Giao dịch cặp tiền tệ này trong các khung thời gian ngắn hạn giống như việc chờ một vại bia hảo hạng trong quán rượu tại Quảng trường Leicester, hoặc dự đoán bàn thắng của tiền đạo Jamie Vardy yêu thích của bạn. Trong cả hai trường hợp, bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng một kết quả xứng đáng.

USD/JPY

Một nhà giao dịch muốn theo đuổi sự ổn định đầu tư ngắn hạn cần lựa chọn USD/JPY. Cặp tiền tệ này có thể hợp nhất giữa các mức hỗ trợ và kháng cự mạnh trong vài tuần và thậm chí vài tháng. Bằng cách này, nhà giao dịch có thể chắc chắn rằng cặp tiền tệ sẽ sớm phục hồi từ một ngưỡng nhất định. Giao dịch cặp tiền tệ này giống như việc theo dõi các bước chuyển của Jonny Evans từ Leicester City trên sân cỏ. Một tiền vệ toàn diện thực thụ!

USD/TRY

Cuối cùng, nếu bạn muốn theo đuổi con đường đầu tư và nhận về các phần thưởng lớn trong ngắn hạn, hãy cân nhắc giao dịch USD/TRY. Tài sản này giống như Çaglar Söyüncü: nhanh nhẹn và đầy ẩn số.

Thật tuyệt vời! Bạn đã thu thập được nhóm tài sản đầu tiên cho những cơ hội đầu tư sinh lời! Bây giờ, bạn cần suy nghĩ về chiến lược mà bạn muốn giao dịch tài sản của mình. Liệu đó có phải chiến lược scalping bạn đã mong đợi từ lâu?

Hãy nhớ rằng những tài sản này sẽ hiệu quả hơn trong đầu tư ngắn hạn. Nếu bạn đang cân nhắc một khoản đầu tư dài hạn, hãy xem xét giao dịch cổ phiếu và chỉ số.

  • 1192

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera