1. FBS broker >
 2. FBS Blog >
 3. Từ Thiện Cùng FBS: Chung Tay Xây Dựng Một Thế Giới Tốt Đẹp Hơn
2023-04-04 • Cập nhật

Từ Thiện Cùng FBS: Chung Tay Xây Dựng Một Thế Giới Tốt Đẹp Hơn

GM-4360 блог (1).jpg

Lòng tốt chính là biểu tượng của sự nhân văn. Đặc tính này đã tồn tại hàng nghìn năm tại nhiều nền văn hóa khác nhau trong suốt lịch sử loài người. FBS cũng giống như phần đa xã hội – cùng đóng góp một phần trách nghiệm nhỏ bé để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Đó là lý do tại sao hoạt động hỗ trợ là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Một thế giới tốt đẹp hơn cho những người kém may mắn sẽ giúp tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Mục tiêu chính của công ty là đảm bảo ngày càng có nhiều người có thể tiếp cận với các cơ hội tự do tài chính và đó cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng và nỗ lực cải thiện các dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, FBS cùng với các nhà giao dịch tuyệt vời đã chung tay giúp đỡ những người khó khăn trên toàn thế giới.

Dreams Come True

Dreams Come True là cuộc thi hàng tháng được tổ chức trên mạng xã hội, nơi mọi người có thể chia sẻ ước mơ ấp ủ với FBS và biến chúng thành hiện thực. Sau nhiều năm tổ chức cuộc thi, có thể thấy những hành động nhân ái này đã giúp thay đổi cuộc đời của rất nhiều người.

Đó có thể là một chiếc xe lăn cho cha hay một phương tiện giúp trẻ em đến trường, những điều tuyệt vời này có sức mạnh thay đổi nhiều hơn một cuộc đời, và chúng tôi rất vui khi được trở thành một phần của hoạt động.

Sự Kiện Hàng Năm

Hàng năm, chúng tôi đều tổ chức các chương trình từ thiện kết hợp với các tổ chức từ thiện trong nước và quốc tế. Ý tưởng chính trong mỗi chương trình khuyến mãi là khi một nhà giao dịch tiến hành ký quỹ, chúng tôi sẽ hỗ trợ tăng số tiền đó lên 300% và toàn bộ phí hoa hồng sau đó sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Đây là một nỗ lực chung trên hành trình xây dựng một thế giới tươi đẹp hơn. Sự kiện được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau và đã hỗ trợ thành công rất nhiều người đang gặp khó khăn.

Các tổ chức từ thiện chủ yếu tập trung vào việc giúp đỡ những người kém may mắn có được cơ hội tốt hơn trong cuộc sống. Chúng tôi rất vui khi có sự đồng hành của các bạn trong những sự kiện này.

Trong năm 2018, các khách hàng của chúng tôi đã giúp thu về hơn 310,000$ cho các cộng đồng khu vực Ả Rập trong chương trình khuyến mãi Ramadan. Nối tiếp thành công, năm 2019, khuyến mãi Ramadan đã quyên góp được hơn 241,000$.

Trong năm 2020, FBS đã tổ chức chương trình Giao Dịch Viện Trợ trên toàn cầu và giúp quyên góp được hơn 434,000$ cho các tổ chức từ thiện tại địa phương.

Sang năm 2021, chương trình khuyến mãi lớn hàng năm được chia thành ba phân khúc hỗ trợ tại các khu vực khác nhau: chương trình khuyến mãi tháng Ramadan đã giúp quyên góp được >136,000$, khuyến mãi Songkran giúp thu về >10,000$ và cuối cùng là chương trình Từ Thiện với >67,000$.

2021 – Tháng Ramadan, Songkran và Chương Trình Từ Thiện.

2021 là năm FBS quyết định mở rộng các nỗ lực từ thiện nhằm đem yêu thương phủ khắp cộng đồng. Đó là lý do tại sao chúng tôi triển khai ba sự kiện từ thiện riêng biệt cho các khu vực khác nhau. Tổng cộng, hơn 61 000 nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới đã cùng chung tay trong chương trình khuyến mãi. Và với hơn 214,000$ được quyên góp, chúng tôi đã giúp đỡ được rất nhiều người đang gặp khó khăn trên toàn thế giới.

Chương Trình Từ Thiện

Trong Chương Trình Từ Thiện 2021, khoảng 24 500 khách hàng từ 172 quốc gia đã chung tay và đem về hơn 67,600$ được quyên góp cho các tổ chức địa phương.

Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn ra các tổ chức cung cấp hỗ trợ cho những người khó khăn. Các khu vực nhận được trợ giúp là những vùng đặc biệt bị ảnh hưởng bởi nghèo đói và sự bất công, chúng tôi hy vọng những nỗ lực của khách hàng và FBS có thể giúp giảm bớt phần nào gánh nặng.

FBS đã viện trợ thực phẩm, dụng cụ vệ sinh và đồ dùng chăm sóc trẻ em. Dưới đây là các tổ chức đã đại diện cứu trợ cho các cộng đồng những người đang gặp khó khăn:

 • Quỹ Colibries, Colombia (thúc đẩy sự đa dạng hóa, hòa nhập, trao quyền, bình đẳng chính trị và kinh tế cho các cộng đồng);
 • Smile Charity, Ấn Độ (các dự án phúc lợi về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, sinh kế và trao quyền cho phụ nữ);
 • Aldeias Infantis SOS, Brazil (đấu tranh cho quyền được yêu thương của trẻ em, thanh niên và thanh thiếu niên);
 • Hội Chữ thập đỏ tại Brazil (cung cấp chỗ ở, thực phẩm và các dịch vụ y tế).

Songkran

Một chương trình từ thiện khác là khuyến mãi Songkran 2021 nhằm giúp đỡ hai tổ chức quan trọng tại Thái Lan. Được lấy tên theo lễ mừng năm mới của Thái Lan, chương trình khuyến mãi đã thành công thu về hơn 10,000$ với sự giúp đỡ của 5254 khách hàng từ 16 quốc gia.

Tại Thái Lan, chúng tôi đặc biệt hỗ trợ hai tổ chức. Một là Baan Nok Kamin Foundation, tổ chức hỗ trợ trẻ mồ côi, trẻ em vô gia cư và kém may mắn, người già và người nghiện ma túy.

Tổ chức thứ hai là Chonburi Deaf School – một trường nội trú dành cho trẻ khiếm thính. Thật không may, trường học hiện vẫn phải đóng cửa do tình trạng giãn cách trong nước, nhưng FBS sẵn sàng cung cấp tất cả các vật dụng mà chúng tôi đã chuẩn bị một khi chính phủ và ban giám hiệu nhà trường công bố thời điểm an toàn cho các em nhỏ, nhân viên nhà trường và đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi.

Ramadan

Cuối cùng, chương trình khuyến mãi tháng Ramadan 2021 là một chương mới trong nỗ lực hàng năm của chúng tôi nhằm giúp đỡ các cộng đồng tại khu vực Ả Rập. Chương trình khuyến mãi dành riêng cho lễ kỷ niệm tháng Ramadan của các cộng đồng Hồi giáo trên toàn thế giới.

Từ thiện là một trong năm trụ cột chính của tôn giáo và Ramadan là một tháng linh thiêng trong đạo Hồi, đây cũng là tháng của lòng bác ái và sự hào phóng. Việc giúp đỡ những người gặp khó khăn đã trở thành một truyền thống Hồi giáo, đặc biệt là trong tháng Ramadan.

Hơn 136,000$ được quyên góp từ 32,000 nhà giao dịch đã được dùng để giúp đỡ hơn 20,000 người tại 10 quốc gia. Dưới đây là một số tổ chức mà chúng tôi đã hỗ trợ:

 • Global Peace Mission Malaysia (tổ chức vận động chính sách và các hoạt động nhân đạo);
 • MyCare, Malaysia (cung cấp chỗ ở tạm thời và giúp xây dựng lại nhà cửa);
 • Yayasan Cinta Harapan Indonesia (tổ chức hỗ trợ giáo dục trẻ tự kỷ);
 • Nour Fe Elbuyout, Ai Cập (hỗ trợ người nghèo, trẻ mồ côi, người khuyết tật và khiếm thị);
 • Angela Foundation for Development and Humanitarian Response, Yemen (an ninh lương thực, giáo dục, nơi ở, bảo vệ, trao quyền kinh tế, v.v.);
 • Yayasan Salamina, Indonesia (tổ chức trao quyền cho cộng đồng).

Tại FBS, chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân cần luôn nỗ lực để giúp đỡ những người khác. Chúng tôi rất vui khi thấy các khách hàng của mình cũng ủng hộ ý tưởng này và cùng chung tay đóng góp.

Cùng nhau, chúng tôi đã giúp đỡ hàng nghìn người trên toàn thế giới và hành trình này mới chỉ bắt đầu. Mỗi ước mơ được thực hiện, mỗi cuộc sống được cải thiện đều khiến trái tim của chúng tôi tràn ngập niềm vui! Chúng tôi tin rằng những nỗ lực tốt đẹp này sẽ được duy trì trong những năm tới – vì vậy hãy theo dõi tin tức của FBS và đừng bỏ lỡ những sự kiện mới.

Đồng hành cùng FBS và sống cuộc sống phi thường.

Always by your side.

 • 1014

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera