1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. Chặng đường dài tới thành công
2023-04-03 • Cập nhật

Chặng đường dài tới thành công

Pic_1.jpg

Hầu hết chúng ta đều khao khát thành công. Tuy nhiên, rất nhiều người đã từ bỏ khi nghĩ tới việc thiết lập mục tiêu rõ ràng, tập trung cao độ và vượt qua trở ngại và nắm bắt mục tiêu. Chính vì điều này, chỉ vài người trong số chúng ta có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Nếu bạn là một trong số ít người muốn lấy cảm hứng từ câu chuyện đạt được mục tiêu trở thành nhà giao dịch thành công, bài viết này dành cho bạn. Tìm hiểu cách anh Muhammad Nur Salim đến từ Indonesia hiện thực hóa giấc mơ của riêng mình và giải mã những bí mật thành công của anh.

Khởi đầu với một mục tiêu rõ ràng

Gặp gỡ anh Muhammad Nur Salim đến từ Indonesia. Anh là một trong những nhà giao dịch hàng đầu trong Ứng dụng FBS CopyTrade đã chiếm trọn sự tin tưởng và đầu tư tăng vốn của gần một ngàn nhà đầu tư. Biệt danh của anh là Happy Profit, và dường như anh ấy đang thực sự sống với cái tên này.

Đó là một chặng đường dài để đi tới thành công của anh Muhammad. Ngay từ đầu, anh đã quyết định tiến hành giao dịch một cách nghiêm túc. Giao dịch với anh không đơn thuần chỉ là một sở thích. Anh đã bắt đầu chặng đường của mình hơn năm năm trước và quyết tâm trở thành một nhà giao dịch thành công. Muhammad lựa chọn giao dịch vì đây là một công việc đòi hỏi sự suy nghĩ thấu đáo và thận trọng. Anh nhận ra rằng giao dịch không cần vốn lớn để bắt đầu. Ngoài ra, Muhammad còn yêu thích tính linh hoạt trong công việc giao dịch, anh có thể quyết định nơi nào, khi nào và giao dịch như thế nào.

Sau khi phân tích tất cả các ưu và nhược điểm của giao dịch, anh Muhammad Nur Salim đã khẳng định đây là một công việc phù hợp hoàn hảo với anh. Nó đáp ứng tất cả các yêu cầu và giúp anh đạt được sự thỏa mãn cá nhân.

Thiết lập mục tiêu rõ ràng và thực tiễn trước khi bắt đầu là một trong những bí quyết thành công quan trọng nhất. Muhammad biết rõ điều này, và chính sự quả quyết đó đã giúp anh thành công.

Học học và thực hành

Trong sự nghiệp giao dịch lâu dài của mình, anh Muhammad Nur Salim chưa bao giờ ngừng học hỏi và liên tục rèn luyện. Cho dù kỹ năng của bạn có chuyên nghiệp đến đâu, đây vẫn là một điều cần thiết để duy trì. Anh Muhammad dành hàng giờ để giao dịch mỗi ngày. Cùng với đó là tính toán thời gian nhà giao dịch dành cho việc nghiên cứu tài chính, theo dõi các thay đổi trên thị trường Forex và phân tích các giao dịch thắng, thua trước đó.

Không ngừng học hỏi và thực hành là một trong những chìa khóa quan trọng hàng đầu để thành công trong giao dịch hay trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Pic_2.jpg

Suy nghĩ thấu đáo và kiên nhẫn

Muhammad Nur Salim chia sẻ rằng một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp giao dịch của anh có liên quan đến sự kiên nhẫn và suy nghĩ thấu đáo. Anh chờ đợi kết quả giao dịch, không vội vã hay bị cuốn theo những cảm xúc thường trực của trader như tâm lý sợ thua lỗ, sự tham lam và căng thẳng. Và lệnh đã được đóng với lợi nhuận. Kể từ thời điểm đó, cách tiếp cận giao dịch của Muhammad có thể được mô tả bằng hai yếu tố – trách nhiệm và tuân thủ nguyên tắc cơ bản. Đây rõ ràng là một trong những bí quyết thành công của anh ấy.

Phát triển không ngừng

Kinh nghiệm giao dịch của các trader cho thấy rằng không có thành công nếu thiếu đi sự phát triển. Anh Muhammad đã có hơn 900 người sao chép tin tưởng và đầu tư vốn của họ trên Ứng dụng FBS CopyTrade. Tuy nhiên, anh không muốn tăng số lượng người đầu tư vào danh mục đầu tư giao dịch đa dạng của mình. Muhammad có kế hoạch xây dựng một cộng đồng giao dịch thông qua các trang mạng xã hội.

Không có giới hạn cho sự thành công. Nếu bạn hiểu được rằng không có sự chuyên nghiệp, tài năng hay sự đào tạo nào là đủ để ngừng phát triển, bạn đang đi đúng hướng đến thành công.

Pic_3.jpg

Câu chuyện giao dịch của anh Muhammad Nur Salim có thể truyền cảm hứng tới rất nhiều người. Đồng thời, câu chuyện còn chỉ ra cho bạn cách tiến tới mục tiêu một cách kiên nhẫn và nhất quán, bất kể khó khăn nào cản bước.

Bạn có muốn tiếp nối chiến lược thành công của Muhammad? Bạn có thể bắt đầu sao chép thành công của anh ấy trên Ứng dụng FBS CopyTrade!

  • 1344

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera