1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. 8 Tháng để Có Được Người Theo Dõi và Truyền Cảm Hứng
2023-04-03 • Cập nhật

8 Tháng để Có Được Người Theo Dõi và Truyền Cảm Hứng

Image_001-cover.jpg

Khi nói đến ước mơ lớn, nhiều người trong chúng ta bị mắc kẹt và thậm chí không cho phép bản thân thử nghiệm.

Nếu bạn nằm trong số những người rất cần sự khuyến khích hay một dấu hiệu bí ẩn đủ để khiến bạn tin vào những cơ hội vô tận, bài viết này sẽ dành cho bạn. Lấy cảm hứng và khơi gợi 'khả năng tiềm ẩn' của bạn!

Chia Sẻ, Tham Gia Thử Thách, Nhận Phần Thưởng

Gặp gỡ anh Atikou Sanga (biệt danh Atikouchi) đến từ Burkina Faso, Châu Phi. Anh là một trong những nhà giao dịch trên ứng dụng FBS CopyTrade, với hơn 130 nhà đầu tư tin tưởng vào chiến lược giao dịch của anh. Tám tháng trước, anh không hề biết về những gì anh sẽ có và không mong đợi nhiều trong tương lai. May mắn thay, với khao khát tìm tòi và khả năng của mình, lợi nhuận đã đưa anh đi đúng hướng.

Đối với Atikou, sự thành công và nổi tiếng này không tự dưng mà có. Anh muốn giải quyết mâu thuẫn của mình. Một mặt, anh khao khát sự độc lập tài chính; mặt khác, anh không biết cách làm thế nào để tiếp cận nó. Anh cảm thấy bối rối, nhưng khao khát thành công của anh lớn đến mức anh đã quyết định tiếp cận thế giới giao dịch. Đầu tiên, đó là sự tò mò, nhưng sau đó anh phát hiện ra có rất nhiều lựa chọn cho sự phát triển chuyên nghiệp và dần cuốn theo công việc.

"Tôi đã quyết định theo đuổi mục tiêu của mình một cách nghiêm túc" — anh chia sẻ.

Đối với anh Atikou, điều này có nghĩa là đào sâu đến tận cùng. Tuy nhiên, anh tập trung không chỉ vào các vấn đề mà còn chú trọng tới các khả năng — và đột nhiên, mọi thứ dần đi vào đúng quỹ đạo. "Thị trường vô cùng biến động" — mọi người nói. Nhưng khi mọi thứ biến thành hỗn loạn, cơ hội giao dịch sẽ được phát sinh.

Theo một cách nào đó, những gì anh nghĩ sẽ mất nhiều năm để hoàn thành, đã diễn ra chỉ trong vòng vài tháng. Anh bắt đầu tham gia khi một người bạn đề nghị anh gia nhập FBS. Sau khi tham gia các khóa đào tạo để tìm hiểu những điều cơ bản về giao dịch ngoại hối, Atikouchi bắt đầu đặt lệnh để cảm nhận thị trường và trở nên tự tin hơn về mặt tâm lý. Hiện tại anh đang giao dịch 4-5 giờ mỗi ngày và chia sẻ hiệu suất của mình trong ứng dụng FBS CopyTrade. Chưa bao giờ anh ngừng cải thiện kỹ thuật của mình. Sự quyết tâm và cầu toàn này đã đem lại cho anh những người theo dõi mới. Mọi người cảm thấy tin tưởng về sự thành công của anh và được truyền cảm hứng bởi cách hoạt động của anh trên thị trường

Trên thực tế, đây là sự hợp tác hai chiều. Các nhà đầu tư không chỉ theo dõi Atikou, mà họ còn giao tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội và cho anh những phản hồi vô giá về các hoạt động của anh trên thị trường. Mặc dù phần lớn những người sao chép cảm thấy hài lòng với hoạt động và hiệu suất của họ, anh vẫn cố gắng lắng nghe họ cẩn thận và liên tục cải thiện!

Trên hết, anh cảm thấy thành công trong lựa chọn nghề nghiệp của mình.

Anh chia sẻ: "Thật tuyệt khi biết rằng mọi người được hưởng lợi từ các vị thế của tôi. Tôi thích trở thành một người khao khát độc lập và tự do tài chính. Tôi muốn chia sẻ với những người theo dõi rằng giao dịch là có thật và có thể thay đổi tình hình tài chính của con người trong nháy mắt nếu bạn biết thực hành một cách khôn ngoan."

Image_002.jpg

CopyTrade từ Góc nhìn của một Trader

Chúng ta đã nói rất nhiều về những lợi ích mà CopyTrade mang lại cho các nhà đầu tư. Đặc biệt là những người ít kinh nghiệm mới bước vào thế giới FX. Và các đặc quyền là khá rõ ràng: mọi người có thể bắt đầu nhanh chóng và nghiên cứu song hành; không cần thêm nỗ lực để kiếm thêm tiền. Nhưng những nhà giao dịch giàu kinh nghiệm nói gì về ứng dụng này?

Như bạn thấy từ từ câu chuyện thành công của Aitken Sanga, CopyTrade hoạt động hoàn hảo cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Với sự tận tâm trong tay, bạn có thể khiến mọi người tin tưởng và tăng thu nhập của bạn bằng cách chia sẻ những hoạt động bạn làm hàng ngày. Điều này không tuyệt vời sao? Với CopyTrade, những nhà giao dịch hàng đầu sẽ nhận được 5% hoa hồng từ mỗi khoản đầu tư, điều này không tệ, đặc biệt là khi số lượng người theo dõi tăng dần đều.

Để chia sẻ các giao dịch của bạn, bạn chỉ cần công khai tài khoản của mình lên ứng dụng CopyTrade từ Khu vực cá nhân FBS của bạn. Vô cùng đơn giản! Sau đó, bạn có thể truy cập ứng dụng và xem số liệu thống kê cá nhân, tìm các kết nối hữu ích mới và liên lạc với những người cùng chung chí hướng. Tất cả các thông tin đều liên quan tới các tương tác xã hội, kết nối mạng và chia sẻ ý tưởng và kiến thức về FX. Những người mới mong muốn tìm kiếm những người đứng đầu và các nhà giao dịch có chuyên môn cao để học hỏi, nghiên cứu từ họ và tin tưởng rằng khát vọng và nỗ lực của họ sẽ được đền đáp.

Dù sao, bạn sẽ không thể biết thành quả của mình là gì nếu bạn không cố gắng!

Image_003.jpg

Thành công vươn rộng

Bài học rút ra từ 'nhà giao dịch hàng đầu' của chúng tôi đó là thành công không hề khó. Bạn chỉ có thể làm việc với sự chu đáo, đối xử với những người theo dõi bạn một cách tôn trọng, lắng nghe phản hồi của họ và tiếp tục cải thiện từng ngày.

Nếu bạn đang bị mắc kẹt ngay từ đầu và nghi ngờ về giao dịch của mình, hãy lắng nghe con tim mình, sẵn sàng học hỏi là sức mạnh thực sự của bạn. Đừng để sự bất an ngăn cản bước đường thành công của bạn.

Sự thành công, cũng như sự tự do đi kèm với sự độc lập tài chính sẽ giúp cho việc vượt qua những trở ngại trở nên đáng giá. Mọi thứ đều có thể — nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp!

Cảm ơn anh Atikouchi vì nguồn cảm hứng thuần túy này và chúc anh may mắn với những giao dịch trong tương lai của mình.

Tải ứng dụng

  • 1412

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera