1. FBS broker >
  2. FBS Blog >
  3. 10 Podcast Hàng Đầu Về Tiền Điện Tử Mà Bạn Cần Nghe
2023-03-31 • Cập nhật

10 Podcast Hàng Đầu Về Tiền Điện Tử Mà Bạn Cần Nghe

0_best-podcasts_cover.png

Cả thế giới đã nhắc tới khái niệm tiền điện tử trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, chủ đề này dường như trở nên nóng hơn mỗi ngày.

Để giúp bạn được cập nhật, chúng tôi sẽ thường xuyên đăng tải những tin tức mới nhất về tiền điện tử trên trang web và phương tiện truyền thông xã hội. Gần đây, chúng tôi đã xem xét về việc phát hành tiền điện tử mới trong năm 2022 và thậm chí còn thực hiện một hướng dẫn ngắn về cách giao dịch tiền điện tử.

Hiện tại, chúng tôi hướng tới tìm kiếm các podcast tiền điện tử hữu ích, cho phép bạn tìm hiểu sâu hơn về thế giới tiền kỹ thuật số. Dưới đây là danh sách lựa chọn ngẫu nhiên của chúng tôi.

1_crypto-current.png

Crypto Current

Người dẫn chương trình: Richard Carthon, CEO và người dẫn chương trình Crypto Current

Số tập: hơn 300 tập

Thời lượng: 20 – 50 phút 

Phát hành: 2 – 3 tập một tuần

Đánh giá: 5.0 sao trên iTunes

Ưu điểm: Crypto Current không chỉ là một podcast mà còn là một nền tảng giáo dục về bitcoin và công nghệ blockchain

Mỗi tập của podcast bắt đầu với các bản cập nhật tin tức tiền điện tử mới nhất và kết thúc bằng mục phân tích chuyên sâu. Theo dõi để nắm bắt các xu hướng mới nhất và thu thập thông tin có giá trị về tiền điện tử.

Tuy nhiên, điều thực sự thu hút đó là đây không chỉ là một podcast. Đây là một mỏ vàng của các nguồn thông tin hữu ích để tìm hiểu về thế giới tiền kỹ thuật số. Truy cập trang web của họ và tìm kiếm một số hướng dẫn, mẹo và thủ thuật về tiền điện tử.

2_crypto-101.png

Crypto 101

Người dẫn chương trình:

Bryce Paul, người đồng sáng lập tại quỹ đầu cơ Tower 18 Capital, đồng tác giả cuốn Crypto Revolution: Your Guide to the Future of Money

Aaron Malone, đồng tác giả của Crypto Revolution: Your Guide to the Future of Money, nhà sáng lập Collective Ventures, đồng sáng lập reHarsh Mining Co, đối tác tại quỹ đầu cơ Tower 18 Capital

Số tập: gần 500 tập

Thời lượng: 30 – 50 phút

Phát hành: 1 tập một tuần

Đánh giá: 4.3 sao trên iTunes

Ưu điểm: hoàn toàn phù hợp cho người mới bắt đầu

Bạn muốn học hỏi và tìm hiểu về tiền điện tử từ những kiến thức sơ cấp? Hãy theo dõi Crypto 101. Được đánh giá là một trong những podcast tốt nhất cho người mới bắt đầu, Crypto 101 giải thích các thuật ngữ tiền điện tử phức tạp bằng những từ ngữ đơn giản, dễ hiểu. Một số tập là hướng dẫn thực sự cho người mới bắt đầu.

Hai người dẫn chương trình sẽ đi sâu vào các chủ đề tiền điện tử khác nhau và mang đến những khách mời trong giới tiền điện tử, những người đi đầu trong ngành.

3_bad-crypto.png

Bad Crypto Podcast

Người dẫn chương trình:

Joel Comm, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Thời báo New York, chuyên gia NFT, một người đam mê blockchain

Travis Wright, nhà công nghệ tiếp thị hàng đầu, cố vấn blockchain, nhà báo công nghệ

Số tập: hơn 700 tập

Thời lượng: 40 phút – 1 giờ 20 phút

Phát hành: 2 tập một tuần

Đánh giá: 4.9 sao trên iTunes

Ưu điểm: hài hước châm biếm

Không giống như cái tên, Bad Crypto Podcast thực sự thú vị vì một số lý do:

  • Chương trình phản ánh tất cả các chủ đề thiết yếu về tiền điện tử.
  • Hiệu quả và có thể áp dụng cho cả người mới bắt đầu.
  • Đây là một mỏ vàng với những tin tức tiền điện tử hữu ích.
  • Chương trình thu hút rất nhiều người nghe thông qua sự hài hước châm biếm.

Chỉ cần bỏ ra một vài phút, và bạn sẽ nhận ra tại sao podcast này lại có được số lượng người theo dõi ấn tượng như vậy. Nếu bạn cảm thấy muốn được cập nhật một cách thú vị, hãy thêm Bad Crypto Podcast vào danh sách của bạn.

4_stephan.png

Stephan Livera Podcast

Người dẫn chương trình: Stephan Livera, Giám đốc điều hành của Swan Bitcoin International, đối tác trong Bitcoin Ventures

Số tập: hơn 400 tập

Thời lượng: 40 phút – 1 giờ 30 phút

Phát hành: 2 – 3 tập một tuần

Đánh giá: 4.9 sao trên iTunes

Ưu điểm: tìm kiếm nhanh theo hashtag (#)

Podcast Stephan Livera được lọt vào danh sách các podcast Bitcoin tốt nhất. Mặc dù người dẫn chương trình đề cập đến các chủ đề phức tạp về Bitcoin như khai thác, phần mềm, v.v., ông ấy và các vị khách của mình biết cách truyền tải các thuật ngữ và những ý tưởng phức tạp đó theo cách gần gũi với người nghe.

Người nghe sẽ nhận được các tài liệu đào tạo, tham gia những cuộc thảo luận và phỏng vấn với các khách mời nổi tiếng như Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey, Joseph Salerno, Ron Paul, v.v.

5_unchained.png

Unchained

Người dẫn chương trình: Laura Shin, một nhà báo tiền điện tử, tác giả của The Cryptopians: Idealism, Greed, Lies, and the Making of the Big Cryptocurrency Craze, cựu biên tập viên cấp cao của Forbes

Số tập: gần 400 tập

Thời lượng: 30 phút – 1 giờ 30 phút

Phát hành: 2 tập một tuần

Xếp hạng: 4.6 sao trên iTunes

Ưu điểm: khả năng lọc nội dung

Vì sao một trường học mã hóa dành cho nữ sinh ở Afghanistan lại cho phép sử dụng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử trong nước? NFT là gì: bong bóng tài chính hay một loại hình nghệ thuật đương đại? Tài sản tiền điện tử và blockchain đã thay đổi cách chúng ta kiếm, chi tiêu và đầu tư tiền của mình như thế nào?

Tất cả những câu hỏi này và rất nhiều chủ đề khác sẽ được đề cập trong Unchained. Podcast này không chỉ phản ánh những suy nghĩ của người dẫn chương trình về chủ đề. Trong mỗi tập, người nghe sẽ có cơ hội nắm bắt những tin tức mới nhất về tiền điện tử và câu chuyện nội bộ từ những người sáng lập blockchain, CEO và các nhà lãnh đạo trong ngành.

6_what-bitcoin-did.png

What Bitcoin Did

Người dẫn chương trình: Peter McCormack, Chủ tịch của Real Bedford FC, một nhà báo

Số tập: hơn 300 tập

Thời lượng: 1 – 2 giờ

Phát hành: 2 tập một tuần

Đánh giá: 4.8 sao trên iTunes

Ưu điểm: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Bitcoin

Podcast tiền điện tử này hoàn hảo cho các nhà giao dịch và tất cả những ai đam mê BTC, vì podcast đã và đang phát triển cùng với bản thân người dẫn chương trình. Nếu bạn chưa quen với toàn bộ thế giới tiền điện tử, hãy quay lại các tập đầu tiên, tập này đề cập đến nhiều điểm chính của Bitcoin và blockchain. Nếu bạn cảm thấy muốn nghe một thứ gì đó phức tạp hơn, hãy theo dõi các tập mới nhất, những tập này sẽ đem lại cho bạn những kiến thức chuyên sâu với McCormack.

7_tales-from-the-crypt.png

Tales from the Crypt: A Bitcoin Podcast

Người dẫn chương trình: Marty Bent, Tổng biên tập bản tin Bitcoin của Marty Bent

Số tập: hơn 550 tập

Thời lượng: 40 phút – 2 giờ 30 phút

Phát hành: 1 - 3 tập một tuần

Đánh giá: 4.8 sao trên iTunes

Ưu điểm: điểm nổi bật của mỗi tập

Bạn có liên tưởng đến Tales from the Crypt, một loạt phim kinh dị của HBO từ cuối những năm 80? Người dẫn chương trình Marty Bent đã khéo léo sắp xếp lại chương trình thành một cuộc thảo luận với những người thú vị.

Podcast của Brent bao gồm tất cả các chủ đề có thể xuất hiện trên radar của Bitcoin. Trung Quốc, tiêu thụ năng lượng, COVID — mọi yếu tố ảnh hưởng đến Bitcoin và giá của tài sản này đều được đem ra thảo luận.

8_the-pomp.png

The Pomp Podcast

Người dẫn chương trình: Anthony Pompliano, một doanh nhân và nhà đầu tư công nghệ

Số tập: hơn 1000 tập

Thời lượng: 30 phút – 2 giờ

Phát hành: hàng ngày

Đánh giá: 4.7 sao trên iTunes

Ưu điểm: tóm tắt từng tập

Một số tập của Podcast Pomp đã đạt tới con số 20 triệu lượt tải về. Thật tuyệt vời, phải không? Một loạt các chủ đề độc đáo đã mang đến cho Anthony Pompliano, người dẫn chương trình podcast, những người xem gắn bó và lượng lớn người theo dõi. Tất cả những ai quan tâm đến tài chính, công nghệ, khởi nghiệp và kinh tế đều theo dõi podcast để lắng nghe ý kiến xác thực của người dẫn chương trình và khách mời.

Sự đa dạng trong danh sách khách mời cũng có thể khiến bạn bất ngờ. Ông Pompliano đã mời từ các triệu phú tự thân, những người đã sẵn sàng mạo hiểm tất cả cho đến các CEO có tầm ảnh hưởng, những người luôn cẩn trọng suy nghĩ về từng thay đổi nhỏ mà tiền điện tử mang lại cho hoạt động kinh doanh và nền kinh tế.

9_bankless.png

Bankless

Người dẫn chương trình:

Ryan Sean Adams, nhà sáng lập Mythos Capital, tác giả của tờ báo DeFi Bankless

David Hoffman, đồng sở hữu tại Bankless

Số tập: gần 500 tập

Thời lượng: 20 phút – 1 giờ 50 phút

Phát hành: 3 - 4 tập một tuần

Đánh giá: 4.8 sao trên iTunes

Ưu điểm: mã thời gian của các chủ đề được đề cập

Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết làm thế nào để bắt đầu, cách để trở nên tốt hơn và đón đầu cơ hội, Bankless là nơi sẽ dạy bạn tất cả những kiến thức này.

Những người dẫn chương trình sẽ từng bước khám phá biên giới của tiền điện tử và tài chính tiền điện tử. Podcast này là một trong những chương trình tiền điện tử tốt nhất vì nó phản ánh cách thế giới của chúng ta đang thay đổi về mặt tài chính.

10_gentelmen.png

The Gentlemen of Crypto

Người dẫn chương trình:

Isaiah ‘BitcoinZay’ Jackson, một nhà giao dịch tiền điện tử, tác giả của Bitcoin & Black America, một Chuyên gia Bitcoin được chứng nhận, chủ sở hữu của một Bitcoin ATM

King Bless, một nhà tư vấn blockchain, Chuyên gia Bitcoin được Chứng nhận

Số tập: hơn 100 tập

Thời lượng: 30 phút – 1 giờ 

Phát hành: 2 – 3 tập một tuần

Đánh giá: 4.7 sao trên iTunes

Ưu điểm: lịch trình cho các chương trình sắp tới

Podcast này được hứa hẹn sẽ “thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và cộng đồng”. Các tập phát dài khoảng 45 phút cung cấp những phân tích chuyên sâu, các thủ thuật và mẹo về giao dịch tiền điện tử.

Đối với những người muốn tìm hiểu sâu hơn, người dẫn sẽ cung cấp một khóa học đào tạo chia thành ba cấp độ phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Tìm kiếm podcast của bạn hôm nay

Dù là đang lái xe đi làm hay chạy việc vặt, dù là người mới sử dụng tiền điện tử hay nhà giao dịch chuyên nghiệp, mọi người đều sẽ tìm thấy một podcast phù hợp với cấp độ của mình. Với thời lượng từ 20 phút đến khoảng một giờ, podcast sẽ dễ dàng phù hợp với thói quen hàng ngày của bạn.

Hãy thử một hoặc vài podcast. Sau khi chọn được podcast phù hợp và thêm nội dung vào danh sách phát, bạn sẽ có thể hình thành những ý tưởng mới để mở khóa các chiến lược hữu ích trong tầm tay. Bạn không có gì để mất nhưng có rất nhiều thứ để đạt được.

  • 688

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera