Cách Sử Dụng Ứng Dụng Khu Vực Cá Nhân FBS

Địa chỉ cá nhân của bạn tại FBS là nơi bạn có thể quản lý các tài khoản và tương tác của bạn với FBS.

Trong bài học video này, bạn sẽ được học cách sử dụng ứng dụng khu vực cá nhân FBS trên điện thoại. Bạn sẽ nhận thấy sự tiện lợi và hữu dụng mọi lúc mọi nơi của ứng dụng. Sau khi cài đặt ứng dụng Khu Vực Cá Nhân FBS, bạn có thể quản lý tài khoản FBS của mình và sẵn sàng giao dịch.

Khi khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ cần tiến hành đăng nhập. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy tất cả các tài khoản của mình được tích hợp ở một nơi, bao gồm tài khoản Meta Trader, FBS Trader, tài khoản demo và tài khoản thực. Ngoài ra, bạn có thể tải về các ứng dụng giao dịch. Đường link được để ở cuối trang.

Khuyến mãi

Trên mục "Khuyến mãi", bạn có thể tìm thấy các ưu đãi đang được triển khai. Hãy tham khảo một những sự kiện mà bạn yêu thích và nhấn chọn. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang khuyến mãi để tìm hiểu về các điều khoản và điều kiện. Chúng tôi có nhiều phần thưởng khác nhau và bạn có thể tham gia vào mọi chương trình khuyến mãi, vì vậy đừng ngần ngại dành thời gian nghiên cứu! Ở góc trên bên phải, chúng tôi cung cấp một trang lưu trữ các chương trình khuyến mãi. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các ưu đãi xuyên suốt quá trình hoạt động của công ty.

Gửi và rút tiền

Mục "Tài chính" cung cấp các phương thức gửi và rút tiền cho khách hàng. Bộ phận tài chính của chúng tôi làm việc 24/7, vì vậy, bạn sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu. Lưu ý rằng mục này cung cấp cho bạn thông tin về tài khoản thực. Đối với tài khoản demo, hãy truy cập Trang Dashboard, tab đầu tiên trong ứng dụng.

Bạn có thể chuyển tiền giữa các tài khoản bằng cách nhấn vào nút “Chuyển khoản nội bộ”. Ngoài ra, tất cả các giao dịch của bạn đều có ở đây, trên trang "Lịch sử giao dịch".

Lịch

Thư mục tiếp theo là “Lịch”. Tại đây bạn có thể tìm thấy danh sách các bản phát hành kinh tế quan trọng. Những bản phát hành này sẽ tạo tác động đến các công cụ giao dịch ngoại hối. Sử dụng bộ lọc theo quốc gia, tác động thị trường và thời gian để tìm kiếm một sự kiện cụ thể. Ví dụ, đây là những sự kiện có thể làm thay đổi đồng euro vào tháng tới. Nhấn vào sự kiện và bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về các công cụ liên quan, bản phát hành gần đây nhất và chọn nút “Giao dịch” để chuyển qua giao dịch.

Tương tự với trang “Cổ phiếu”. Tại đây, bạn có thể xem qua các khoản chi trả cổ tức và báo cáo thu nhập. Tính năng lọc sẽ giúp bạn chọn ra một quốc gia, công ty hoặc mốc thời gian cụ thể.

Hỗ trợ

Ngoài ra còn có một tab "Thêm". Tại đây, bạn có thể bắt đầu trò chuyện với đội ngũ hỗ trợ FBS. Chúng tôi rất vui được đồng hành và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Học cách giao dịch

Cuối cùng, đừng bỏ lỡ trang “Đào tạo” với ba cấp độ kiến thức: Người mới, Trung cấp và Nâng cao. Thông tin được sắp xếp một cách phù hợp nhằm đảm bảo mức độ tiếp thu kiến thức của nhà giao dịch ở mọi cấp độ. Các bài học giao dịch được cung cấp mọi lúc, mọi nơi.

Tải ngay ứng dụng Khu Vực Cá Nhân FBS và cảm nhận sức mạnh của giao dịch di động! Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng trong App Store và Google Play qua tên “FBS – Trading Broker”.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera