MetaTrader 4 vs. MetaTrader 5

Metatrader được đánh giá là nền tảng giao dịch phổ biến nhất trên thế giới. Nhưng bạn nên chọn phiên bản nào - MT4 hay MT5?

Metatrader được đánh giá là nền tảng giao dịch phổ biến nhất trên thế giới. Nhưng bạn nên chọn phiên bản nào - MT4 hay MT5?

MetaTrader 4 đơn giản và không tích hợp thêm các tính năng như lịch kinh tế, nhưng nền tảng này rất phù hợp cho việc lập trình và tạo robot giao dịch. Tại đây bạn có thể giao dịch các cặp tiền tệ trên 9 khung thời gian.

MT5 hoạt động rộng hơn. Tại đây, bạn có thể giao dịch không chỉ các cặp tiền tệ ngoại hối mà còn cả hàng hóa, kim loại, cổ phiếu, chỉ số và tiền điện tử! Nền tảng tích hợp 21 khung thời gian, hơn 50 công cụ và dụng cụ khác nhau. Lịch kinh tế khả dụng tại đây. Hơn nữa, chiến lược giao dịch được thực thi nhanh hơn trên nền tảng này. MT5 phù hợp cho lập trình nâng cao và theo đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội giao dịch tự động.

Lưu ý: Không thể đồng bộ hóa MT4 và MT5, vì vậy nếu bạn quyết định chuyển từ MT4 sang MT5 - bạn không thể chuyển đổi tất cả các cài đặt trước đó. Cả hai nền tảng đều có ưu và nhược điểm riêng, các điều kiện này phụ thuộc vào tốc độ làm quen của bạn.

Tải về Metatrader 4

Tải về Metatrader 5

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera