Giao Dịch Trên Điện Thoại Của Bạn

Giao Dịch Trên Điện Thoại Của Bạn

2023-04-03 • Cập nhật

Ngày nay, điện thoại thông minh đã trở thành một trong những công cụ thiết yếu được chúng ta sử dụng trong mọi hoạt động. Không phải ai cũng có máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay! Đối với nhiều người, giao dịch chỉ có thể được thực hiện trước màn hình lớn, tuy nhiên, đây là một nhận định không chính xác. Hầu hết các nhà giao dịch của chúng tôi đều biết cách khai thác ứng dụng di động. Cách bạn có thể hưởng lợi từ giao dịch qua điện thoại thông minh? Đọc bài viết này để tìm hiểu!

Tính hữu dụng của ứng dụng điện thoại?

Đối với phần đa các nhà giao dịch ngoại hối, hoạt động mua hoặc bán hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố thời điểm. Trong những giai đoạn đầy biến động này, việc phát hiện đúng thời điểm vào/thoát lệnh là vô cùng quan trọng. Đây có thể là một vấn đề đối với những người làm việc với thiết bị đầu cuối tại nơi làm việc hoặc đối với những người phải di chuyển nhiều. Giải pháp rất dễ dàng: điện thoại di động của bạn. Với sự ra đời của các nền tảng điện thoại thông minh, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát hoạt động giao dịch của mình. Có rất nhiều cơ hội để khai thác sức mạnh của các nền tảng này.

Cách thức hoạt động?

Nếu một nhà giao dịch muốn hoạt động trên điện thoại, họ chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối Internet và một tài khoản giao dịch với nhà môi giới. Sau khi tải ứng dụng giao dịch của nhà môi giới, tiến trình của bạn đã được hoàn tất. Bạn có thể cần gửi yêu cầu trực tuyến để kích hoạt nền tảng giao dịch di động của mình, sau đó bạn có thể đăng nhập bằng ID khách hàng và mật khẩu hiện tại.

Đâu là nền tảng giao dịch di động tốt nhất? Đáp án cho câu hỏi này phụ thuộc vào tính năng giao dịch mà bạn đang tìm kiếm.

Với FBS, trước tiên bạn cần đăng ký trên trang web fbs.com hoặc trong ứng dụng Khu Vực Cá Nhân Di Động FBS, tạo hồ sơ giao dịch và chọn nền tảng phù hợp. FBS hiện cung cấp ứng dụng MetaTrader 4, MetaTrader 5 và FBS Trader. Đối với MetaTrader phiên bản di động, trước tiên bạn cần đăng ký trên trang web hoặc trong ứng dụng Khu Vực Cá Nhân Di Động FBS. Đối với FBS Trader, bạn có thể đăng ký tức thì và sẵn sàng giao dịch.

Trong ứng dụng MetaTrader, bạn có thể theo dõi báo giá của các cặp tiền tệ và những công cụ khác, phân tích biểu đồ, mở, theo dõi và đóng giao dịch. Nền tảng này phù hợp với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, những người đã hiểu rõ cách làm việc và những hoạt động trên nền tảng đó.

Trong FBS Trader, bạn có thể thực hiện tất cả những điều trên, ngoài chức năng phân tích, nhưng bạn cũng có thể gửi/rút tiền, liên lạc với bộ phận hỗ trợ và kiểm tra lịch kinh tế. Nền tảng này phù hợp cho người mới bắt đầu vì nó có giao diện đơn giản và tích hợp.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy giao diện của ứng dụng FBS Traders. Bạn cũng có thể xem danh sách các tài sản. Sau khi nhấn chọn công cụ ưa thích, bạn có thể thấy ngay mục “Mua” và “Bán”. Mọi thứ thực sự trực quan và dễ hiểu.

2022-8-18 12.48.43.526.png

Các ứng dụng như FBS Trader và Khu Vực Cá Nhân Di Động FBS cho phép bạn chuyển tiền không gián đoạn từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản giao dịch và ngược lại thông qua chiếc smartphone.

Ưu và Nhược điểm của việc sử dụng thiết bị di động

Nhiều người sử dụng thiết bị đầu cuối trên máy tính để giao dịch lý do bởi vì các tính năng nâng cao như những công cụ biểu đồ phức tạp. Hầu hết các ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động đều có ít công cụ hơn.

Tuy nhiên, các nền tảng giao dịch di động cũng đang dần phát triển và những công nghệ mới có thể cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn. Khi các thiết bị di động dần cải thiện, bạn có thể sẽ được cung cấp các công cụ tiên tiến hơn, ngay cả trên chiếc điện thoại thông minh.

Ví dụ, nhìn vào hình ảnh của ứng dụng di động MT5. Tại đây, chúng tôi đã bổ sung thêm hai chỉ báo: Đường trung bình động của ba giai đoạn khác nhau và Stochastic oscillator. Bạn có thể thêm bao nhiêu chỉ số tùy thích, vì vậy việc phân tích kỹ thuật thông thường của bạn có thể được thực hiện dễ dàng trên ứng dụng.

photo_2022-08-23_11-16-43.jpg

Kích thước màn hình nhỏ hơn của thiết bị cũng có thể gây bất tiện. Hơn nữa, mặc dù các nền tảng di động cung cấp những công cụ biểu đồ, nhưng chúng có thể không mở được nhiều biểu đồ trên màn hình cùng một lúc.

Ngoài ra, một số người dùng có thể lo ngại về tính bảo mật. Tuy nhiên, những lo ngại như vậy được đánh giá là không có cơ sở. Các nền tảng này sử dụng những giao thức bảo mật giống như các cổng web, bao gồm các cửa hàng trực tuyến.

Hầu hết các ứng dụng sử dụng quy trình xác thực hai bước: trước tiên người dùng đăng nhập bằng ID người dùng và mật khẩu hiện tại của họ, sau đó nhập mã PIN duy nhất hoặc mật khẩu dùng một lần. Tuy nhiên, người dùng không nên giữ mã bảo mật trên thiết bị của mình để tránh bị đánh cắp.

Nhược điểm của việc dễ dàng tiếp cận này là một số nhà giao dịch có thể bị cám dỗ từ giao dịch quá mức. Điều này có thể dẫn đến thua lỗ thường xuyên và trả dài cho chênh lệch. Nhà giao dịch không nên giao dịch quá mức chỉ vì họ hiện có quyền truy cập ngay vào thị trường. Hãy nhớ tuân theo chiến lược của bạn và thực hiện phân tích trước mỗi giao dịch!

Có nên di chuyển sang điện thoại di động?

Chúng tôi đã liệt kê các phân tích, nhưng, tất nhiên, việc chọn công cụ gì là tùy thuộc vào bạn, bởi vì điều này phần lớn phụ thuộc vào phong cách giao dịch của bạn. Tuy nhiên, thật hữu ích khi có thể tiếp cận thị trường nhanh chóng và thực hiện các hành động phù hợp vào đúng thời điểm.

Kết luận

Ngày nay, giao dịch ngoại hối khả dụng cho tất cả mọi người tại khắp nơi trên thế giới. Ngay cả những quốc gia có công nghệ kém phát triển nhất cũng có quyền truy cập vào thị trường giao dịch ngoại hối và thị trường này mới chỉ đang trong những bước đà phát triển. Giao dịch không phải là hoạt động duy nhất được cách mạng hóa bởi điện thoại di động, trên thực tế, chiếc smartphone đã thay đổi cách mọi người sống và hoạt động. Hầu hết mọi thứ đều có thể được thực hiện với điện thoại thông minh và những thiết bị này ngày càng được nâng cấp theo thời gian. Tiến trình này cũng song hành với quá trình giao dịch! Hãy thực hành nhiều hơn và bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi trong giao dịch di động. Tìm kiếm nền tảng giao dịch di động tốt nhất phù hợp với phong cách của bạn.

Tương Tự

Các câu hỏi thường gặp

  • Cách mở tài khoản FBS?

    Nhấp nút ‘Mở tài khoản' trên trang web của chúng tôi và đi tới Khu vực cá nhân. Trước khi tiến hành giao dịch, vui lòng xác minh hồ sơ. Xác nhận email, số điện thoại và ID của bạn. Thủ tục này giúp đảm bảo sự an toàn trong tài sản và danh tính của bạn. Khi bạn hoàn tất các bước kiểm tra, hãy chuyển đến nền tảng giao dịch ưa thích và bắt đầu giao dịch. 

  • Cách bắt đầu giao dịch?

    Nếu bạn trên 18 tuổi, bạn có thể tham gia FBS và bắt đầu hành trình FX của mình. Để giao dịch, bạn cần có tài khoản môi giới và kiến ​​thức đầy đủ về biến động tài sản trên thị trường tài chính. Bắt đầu với việc nghiên cứu những điều cơ bản với tài liệu đào tạo miễn phí của chúng tôi và tạo tài khoản FBS. Bạn có thể kiểm tra thị trường thông qua tiền ảo với tài khoản Demo. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia vào thị trường thực tế và giao dịch kiếm lời.  

  • Cách rút số tiền bạn kiếm được với FBS?

    Thủ tục vô cùng đơn giản. Truy cập mục Rút tiền trên trang web hoặc mục Tài chính trong Khu vực cá nhân FBS và truy cập tính năng Rút tiền. Bạn có thể nhận được số tiền kiếm được thông qua cùng một hệ thống thanh toán mà bạn đã sử dụng để ký quỹ. Trong trường hợp bạn đã nạp tiền cho tài khoản thông qua các phương thức khác nhau, hãy rút tiền lãi của bạn thông qua các phương thức thanh toán này theo tỷ lệ ký quỹ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera