Lãi Suất Tiền Mặt Của Úc Sẽ Thay Đổi?

Lãi Suất Tiền Mặt Của Úc Sẽ Thay Đổi?

Điều gì sẽ xảy ra?

Ngân hàng Dự trữ Úc sẽ công bố lãi suất tiền mặt và đưa ra tuyên bố chính sách lãi suất trong tương lai vào Thứ Ba, ngày 5/7, lúc 07:30 giờ MT. Phát hành được công bố vào thứ Ba đầu tiên của tháng. Lãi suất tiền mặt được áp dụng cho các khoản vay qua đêm giữa các trung gian tài chính. Đây là một sự kiện lớn đối với đồng AUD.

Dự báo biến động đồng AUD

Tăng trưởng kinh tế tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương đang chững lại do ảnh hưởng bởi nhu cầu xuất khẩu sụt giảm bên cạnh đà suy thoái của các nền kinh tế lớn tại châu Âu. Tuy nhiên, nhu cầu trong nước phục hồi sau COVID khá ổn định, do đó tăng trưởng tổng thể chỉ chậm lại một chút. Động thái này đặc biệt đáng chú ý ở Úc, Ấn Độ, Nhật Bản, Indonesia và Philippines, nơi tăng trưởng được thúc đẩy nhiều hơn bởi nhu cầu trong nước. Lạm phát đã tăng trên toàn khu vực, chủ yếu do giá năng lượng và hàng hóa được đẩy cao, nhưng không nhiều như tại Mỹ và châu Âu.

RBA đã tăng lãi suất vào tháng Năm và có kế hoạch thực hiện lại trong tháng này. Lần tăng tiếp theo sẽ được công bố vào ngày 5/7. Thống đốc của RBA, ông Philip Lowe, cho biết vấn đề nâng lãi suất lên 25-50 điểm cơ bản đang được thảo luận giữa các thành viên Hội đồng.

Kết quả phát hành lần cuối là 0.85% và AUDUSD được dự đoán tăng 1.02%. Nếu giao dịch một lot, lợi nhuận tiềm năng của bạn có thể đạt 717$.

Picture1.png

Cách giao dịch với công bố lãi suất tiền mặt của Úc?

Nếu các con số thực tế lớn hơn dự báo, đây sẽ là tín hiệu tích cực cho đồng tiền tệ. Hơn nữa, đồng AUD sẽ tăng cao hơn nếu RBA lạc quan về nền kinh tế trong nước.

Kiểm tra Lịch Kinh Tế.

Công cụ giao dịch: AUDUSD, AUDCHF, AUDNZD, AUDJPY.

GIAO DỊCH NGAY

Tương Tự

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera