Các Cập Nhật Mới Trong Tỷ Lệ Thất Nghiệp ở Úc?

Các Cập Nhật Mới Trong Tỷ Lệ Thất Nghiệp ở Úc?

Điều gì sẽ xảy ra?

Cục Thống kê Úc sẽ công bố dữ liệu cập nhật về Thay đổi Việc làm và Tỷ lệ Thất nghiệp vào thứ Năm, ngày 19/5, lúc 04:30 giờ MT. Tỷ lệ thất nghiệp là một tín hiệu quan trọng phản ánh tình trạng kinh tế tổng thể, do chi tiêu của người tiêu dùng có mối tương quan chặt chẽ với điều kiện thị trường lao động. Dữ liệu này cho biết có bao nhiêu người thất nghiệp đang tích cực tìm kiếm việc. Ngược lại, dữ liệu Thay đổi việc làm cho thấy sự thay đổi về số lượng người có việc làm trong tháng trước.

Dự Báo Phản Ứng của Đồng AUD

Tỷ lệ thất nghiệp của Úc hiện đang đạt mức thấp nhất kể từ tháng 5/2020, giai đoạn đỉnh điểm của Covid-19. Theo Cục Thống kê Úc, hơn 20 000 việc làm toàn thời gian đã được bổ sung vào nền kinh tế trong tháng Ba, với ít hơn 3 000 việc làm bán thời gian bị cắt giảm, điều này giúp tỷ lệ thất nghiệp duy trì ở mức điều chỉnh theo mùa 4.0%.

Kết quả đưa ra tệ hơn dự kiện. AUDUSD đã giảm nhẹ và phục hồi sau đó. Nếu giao dịch một lot tại thời điểm đó, bạn có thể kiếm về 202.00$.

3.png

Cách giao dịch với công bố Tỷ Lệ Thất Nghiệp của Úc?

Quy tắc quan trọng cần lưu ý đó là Thay đổi Việc làm cao hơn và Tỷ lệ Thất nghiệp thấp hơn sẽ đem lại tín hiệu tích cực cho nền kinh tế. Thay đổi Việc làm thấp hơn và Tỷ lệ Thất nghiệp cao hơn thì ngược lại. Do đó, kịch bản đầu tiên sẽ hấp dẫn hơn đối với phe mua đồng AUD do nhu cầu về đồng tiền này được thúc đẩy. Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi Dự báo trong lịch kinh tế để dự đoán phản ứng của đồng AUD.

  • Nếu Thay đổi Việc làm cao hơn và Tỷ lệ Thất nghiệp đưa ra thấp hơn dự báo, đồng AUD sẽ tăng.
  • Trường hợp ngược lại, đồng AUD sẽ giảm.

Kiểm tra Lịch Kinh Tế.

Công cụ giao dịch: AUDUSD, AUDCHF, AUDNZD, AUDJPY

Tương Tự

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera