Vắc xin ngừa COVID-19 chuẩn Mỹ sắp được xuất khẩu

Vắc xin ngừa COVID-19 chuẩn Mỹ sắp được xuất khẩu

Tổng thống Mỹ Joe Biden lên kế hoạch đưa 20 triệu liều vắc xin COVID-19 ra nước ngoài vào cuối tháng 6 tới, bao gồm những loại vắc xin được cấp phép sử dụng tại Mỹ.

Đây là lần đầu tiên Mỹ xuất khẩu loại vắc xin được cấp phép sử dụng ở Mỹ. Hãng tin Bloomberg cho hay ông Biden sẽ công bố thông tin này trong ngày 17-5 (giờ Mỹ).

Theo đó, Mỹ sẽ xuất khẩu 20 triệu liều vắc xin của các hãng như Pfizer, Moderna, hoặc Johnson & Johnson. Đây là số liệu cộng thêm của 60 triệu liều AstraZeneca mà Tổng thống Biden đã lên kế hoạch xuất sang nước khác, theo một quan chức cấp cao thạo tin về kế hoạch này.

Cũng theo vị quan chức không nêu tên trên, đây chỉ là bước đi đầu tiên của Mỹ trong ý định dập tắt đại dịch ở nước ngoài. Trước đây ông Biden từng cam kết rằng Mỹ sẽ sớm trở thành "kho" cung ứng vắc xin của thế giới.

Quyết định xuất khẩu một số lượng lớn vắc-xin của Tổng thống Hoa Kỳ Biden dự báo sẽ hỗ trợ tốt cho Vàng. Canh bán điều chỉnh cặp XAUUSD tại vùng 1875 mục tiêu thử nghiệm 1860.

18-5-21 tin XAUUSDM15.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Yếu tố quan trọng hơn dữ liệu NFP
Yếu tố quan trọng hơn dữ liệu NFP

Trong một thời gian dài, các nhà giao dịch luôn coi Bảng Lương Phi Nông Nghiệp của Mỹ (NFP) là bản phát hành quan trọng nhất trên thị trường. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi. Giờ đây, chỉ số CPI của Mỹ là dữ liệu tác động chính lên thị trường tài chính.

NFP Quyết Định Hướng Đi Cho Vàng Và Đồng USD
NFP Quyết Định Hướng Đi Cho Vàng Và Đồng USD

Cục Thống kê Lao động Mỹ sẽ công bố dữ liệu thu nhập bình quân theo giờ hàng tháng, thay đổi việc làm phi nông nghiệp (NFP) và tỷ lệ thất nghiệp vào ngày 5/11, lúc 14:20 giờ GMT+2.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera