CPI & Doanh Số Bán Lẻ Mỹ

CPI & Doanh Số Bán Lẻ Mỹ

Số liệu CPI và doanh số bán lẻ của Mỹ sẽ có vào lúc 15:30 giờ MT vào ngày 12 tháng 1.
Cục Dự Trữ Liên Bang Hoa Kỳ cho biết trong tháng 12 rằng họ dự kiến sẽ tăng lãi suất 3 lần vào năm 2018. Liệu Fed có thể giữ nguyên kế hoạch này hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào số liệu CPI của Mỹ. CPI là chỉ số giá tiêu dùng (viết tắt của consumer price index). Như dự đoán, CPI theo chiều hướng tăng vững chắc là 0,4% trong tháng 11 nhờ giá năng lượng tăng cao. Tuy nhiên, chỉ số CPI cốt lõi, không bao gồm giá lương thực và năng lượng, chỉ tăng 0,1% và ở dưới mức dự báo. Do đó, để mua vào USD trong đợt công bố lần này, chúng ta sẽ cần cả hai chỉ số lạm phát đều tăng tốt. Nếu không, đồng bạc xanh sẽ rớt giá. 
Chỉ số về doanh số bán lẻ sẽ công bố cùng với chỉ số lạm phát. Chúng ta sẽ thấy người Mỹ đã mua sắm bao nhiêu trước Giáng Sinh. Đây là một chỉ số quan trọng về sức khoẻ của kinh tế Mỹ. 

Tương Tự

Bản tin thị trường ngày 16/05/2022
Bản tin thị trường ngày 16/05/2022

Saudi Aramco báo cáo lợi nhuận cao nhất kể từ khi niêm yết kỷ lục trên sàn chứng khoán sau khi giá dầu tăng vọt sau khi Nga xâm lược Ukraine. Aramco, công ty đã vượt qua Apple Inc. vào tuần trước và trở thành công ty giá trị nhất trên thế giới

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera