Trump sa thải quan chức an ninh mạng bầu cử hàng đầu của Mỹ, người bảo vệ lá phiếu

Trump sa thải quan chức an ninh mạng bầu cử hàng đầu của Mỹ, người bảo vệ lá phiếu

Tổng thống Donald Trump hôm thứ Ba đã sa thải quan chức an ninh mạng hàng đầu Chris Krebs trong một thông điệp trên Twitter, cáo buộc ông không có bằng chứng về việc đưa ra một tuyên bố “rất không chính xác” khẳng định cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 là an toàn và bác bỏ các cáo buộc gian lận.

Công việc của Krebs trong việc bảo vệ cuộc bầu cử khỏi tin tặc và chống lại thông tin sai lệch về cuộc bỏ phiếu đã giành được lời khen ngợi từ các nhà lập pháp của cả hai đảng cũng như các quan chức bầu cử và tiểu bang trên khắp đất nước. Tuy nhiên, ông đã khiến Trump và các đồng minh phẫn nộ, những người không hài lòng về việc ông từ chối ủng hộ các cáo buộc can thiệp bầu cử.

Trump đã đưa ra những cáo buộc bị lật tẩy rằng cuộc bầu cử là "gian lận" và đã từ chối chịu thất bại trước Tổng thống đắc cử Joe Biden. Chiến dịch tranh cử của ông đã nộp một loạt các vụ kiện ở các bang chiến trường, mặc dù các quan chức bầu cử ở cả hai đảng đều nói rằng họ không thấy bằng chứng về những bất thường nghiêm trọng.

Chỉ số đồng USD tiếp tục suy giảm, tôi dự báo nó đang trong quá trình hoàn tất bước sóng cuối cùng của chu kỳ sóng chủ mục tiêu thử nghiệm mức 91.72.

18-11-20 UsDollarDaily.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) có quan trọng không?
Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) có quan trọng không?

Vào ngày 01/04/2022, Cục Thống kê Lao động Mỹ sẽ công bố thu nhập bình quân hàng giờ, thay đổi việc làm phi nông nghiệp (bảng lương phi nông nghiệp – NFP) và quan trọng nhất là dữ liệu tỷ lệ thất nghiệp vào lúc 19h30 GMT+7…

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera