Triều Tiên kêu gọi các biện pháp tích cực và tấn công mạnh mẽ để bảo đảm an ninh của đất nước

Triều Tiên kêu gọi các biện pháp tích cực và tấn công mạnh mẽ để bảo đảm an ninh của đất nước

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un kêu gọi các biện pháp tích cực và tấn công mạnh mẽ để bảo đảm an ninh của đất nước trước thời hạn cuối năm mà ông đã đặt ra cho các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa với Hoa Kỳ, Thông tấn xã Trung ương Bắc Triều Tiên (KCNA) cho biết hôm thứ Hai.

Kim đã triệu tập một cuộc họp cuối tuần của các quan chức Đảng Công nhân hàng đầu để thảo luận về các vấn đề chính sách trong bối cảnh căng thẳng gia tăng về thời hạn của ông để Washington làm dịu lập trường của mình trong các cuộc đàm phán bị đình trệ nhằm phá bỏ các chương trình hạt nhân và tên lửa của Bình Nhưỡng.

Yang Moo-jin, giáo sư tại Đại học Bắc Triều Tiên, Seoul, nói: "Các biện pháp tích cực và tấn công", chúng có thể có nghĩa là hành động khiêu khích cao đối với Hoa Kỳ và cả Hàn Quốc.

KCNA cho biết cuộc họp vẫn đang diễn ra. Đó là lần đầu tiên cuộc tập hợp kéo dài hơn một ngày kể từ khi Kim lên nắm quyền vào cuối năm 2011, phát ngôn viên của Bộ Lee Lee-min nói với một cuộc họp ngắn thường xuyên.

Hoa Kỳ đã theo dõi cuộc họp cuối năm chặt chẽ và hy vọng Triều Tiên sẽ chọn hòa bình trong cuộc đối đầu, Ngoại trưởng Mike Pompeo cho biết hôm thứ Hai.

Hoa Kỳ đã mở các kênh liên lạc với Triều Tiên và hy vọng ông Kim sẽ thực hiện các cam kết phi hạt nhân hóa mà ông đưa ra tại hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald Trump, O'Brien nói.

Đoạn video do Không quân Mỹ công bố và được Reuters xem xét hôm thứ Hai cho thấy mô phỏng tàu khu trục Aegis phát hiện ra một tên lửa đạn đạo liên lục địa của Triều Tiên được bắn về phía Thái Bình Dương trên bầu trời Nhật Bản.

Mỹ - Triều chưa đạt được thỏa thuận, dự báo Vàng sẽ vẫn tiếp tục tăng mục tiêu 1518.

Tương Tự

Yếu tố quan trọng hơn dữ liệu NFP
Yếu tố quan trọng hơn dữ liệu NFP

Trong một thời gian dài, các nhà giao dịch luôn coi Bảng Lương Phi Nông Nghiệp của Mỹ (NFP) là bản phát hành quan trọng nhất trên thị trường. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi. Giờ đây, chỉ số CPI của Mỹ là dữ liệu tác động chính lên thị trường tài chính.

NFP Quyết Định Hướng Đi Cho Vàng Và Đồng USD
NFP Quyết Định Hướng Đi Cho Vàng Và Đồng USD

Cục Thống kê Lao động Mỹ sẽ công bố dữ liệu thu nhập bình quân theo giờ hàng tháng, thay đổi việc làm phi nông nghiệp (NFP) và tỷ lệ thất nghiệp vào ngày 5/11, lúc 14:20 giờ GMT+2.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera