Thủ tướng Nhật Bản cho biết chính phủ sẽ xem xét tình trạng khẩn cấp cho khu vực Tokyo

Thủ tướng Nhật Bản cho biết chính phủ sẽ xem xét tình trạng khẩn cấp cho khu vực Tokyo

Kyodo News đưa tin rằng việc chuẩn bị cho tình trạng khẩn cấp sẽ có hiệu lực vào ngày 9 tháng 1 và kéo dài khoảng một tháng. Đài truyền hình công cộng NHK đưa tin, Tokyo và ba quận xung quanh có thể yêu cầu người dân hạn chế các chuyến đi chơi không cần thiết, không khẩn cấp từ thứ Sáu đến cuối tháng.

Bộ trưởng Kinh tế Yasutoshi Nishimura, người phụ trách các biện pháp đối phó với coronavirus, cho biết hôm thứ Hai rằng chính phủ sẽ đưa ra quyết định “càng sớm càng tốt” sau khi nghe những gì các chuyên gia nói.

Nhật Bản ghi nhận 4.520 trường hợp mới vào ngày 31 tháng 12, khiến thủ đô Tokyo và ba quận lân cận yêu cầu chính phủ quốc gia này tuyên bố khẩn cấp. Có 3.158 trường hợp mới vào Chủ nhật, theo NHK; Tokyo và các vùng lân cận của nó chiếm khoảng một nửa trong số đó.

Kể từ khi bắt đầu đại dịch, Nhật Bản đã ghi nhận hơn 245.000 trường hợp mắc và khoảng 3.600 trường hợp tử vong.

Vàng tiếp tục được hỗ trợ tăng, mức 1917 đã được phá vỡ thành công mục tiêu thử nghiệm vùng 1937, canh bán khi xuất hiện tín hiệu đảo chiều trong vùng này.

4-1-21 tin XAUUSDH4.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Yếu tố quan trọng hơn dữ liệu NFP
Yếu tố quan trọng hơn dữ liệu NFP

Trong một thời gian dài, các nhà giao dịch luôn coi Bảng Lương Phi Nông Nghiệp của Mỹ (NFP) là bản phát hành quan trọng nhất trên thị trường. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi. Giờ đây, chỉ số CPI của Mỹ là dữ liệu tác động chính lên thị trường tài chính.

NFP Quyết Định Hướng Đi Cho Vàng Và Đồng USD
NFP Quyết Định Hướng Đi Cho Vàng Và Đồng USD

Cục Thống kê Lao động Mỹ sẽ công bố dữ liệu thu nhập bình quân theo giờ hàng tháng, thay đổi việc làm phi nông nghiệp (NFP) và tỷ lệ thất nghiệp vào ngày 5/11, lúc 14:20 giờ GMT+2.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera