Bảng Lương Mỹ Mang Lại Hy Vọng Mới Cho Giá Vàng

Bảng Lương Mỹ Mang Lại Hy Vọng Mới Cho Giá Vàng

Điều gì sẽ xảy ra?

Cục Thống kê Lao động Mỹ sẽ công bố dữ liệu thu nhập bình quân theo giờ hàng tháng, thay đổi việc làm phi nông nghiệp (NFP) và tỷ lệ thất nghiệp vào ngày 3/6, lúc 15:30 giờ MT (GMT+3). Hàng triệu ánh mắt đang dõi theo những dữ liệu này nhằm đánh giá tình hình kinh tế tổng thể. Thu nhập bình quân hàng giờ là dữ liệu sớm nhất liên quan đến lạm phát lao động. NFP và tỷ lệ thất nghiệp giúp nhà giao dịch nắm bắt tình hình kinh tế tổng thể để từ đó dự đoán kết quả của Fed trong tương lai.

Vì sao dữ liệu này quan trọng?

Cả ba bài báo cáo đều rất đáng quan tâm. Dữ liệu cung cấp thông tin chính xác về tình trạng hiện tại của nền kinh tế thông qua phát hành hàng tháng. Vào tháng trước, các báo cáo này đã đưa ra những biến động lớn về giá của các tài sản liên quan. Kim loại vàng có mối tương quan nghịch với đồng USD, đã bị ảnh hưởng bởi dữ liệu này. Vàng sụt giảm 1500 điểm và sau đó tăng vọt lên 1780 điểm. Giao dịch một lot trong cú swing này sẽ mang lại cho bạn 1790$.

news 3.png

Cách giao dịch dữ liệu NFP?

Dữ liệu này có thể tác động đáng kể đến các tài sản khác nhau, bao gồm cả vàng và các cặp USD. Chúng tôi kỳ vọng báo cáo này sẽ tạo ra biến động cho cặp XAUUSD.

  • Nếu dữ liệu NFP thực tế vượt cao hơn mong đợi, XAU sẽ giảm.
  • Trường hợp ngược lại, XAU sẽ tăng.

Kiểm tra Lịch Kinh Tế.

Công cụ giao dịch: XAU/USD, EUR/USD, USD/CAD.

Tương Tự

Fed bắt đầu giảm bảng cân đối kế toán
Fed bắt đầu giảm bảng cân đối kế toán

Giám đốc Fed Jerome Powell cho biết Fed không xem xét việc tăng lãi suất 0,75%. Đồng thời, tỷ lệ giảm số dư thấp hơn hai lần so với kỳ vọng của thị trường. Powell cũng nói rằng ông không nhìn thấy nguy cơ suy thoái ở Mỹ, vì nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera