Dự Báo Lạm Phát Tăng Cao Tại Anh

Dự Báo Lạm Phát Tăng Cao Tại Anh

Điều gì sẽ xảy ra?

Văn phòng Thống kê Quốc gia Anh sẽ công bố thay đổi Chỉ Số Giá Tiêu Dùng hàng năm vào ngày 23/3, 09:00 giờ MT (GMT+2). Đây là chỉ số giá quan trọng nhất của Anh vì các ngân hàng trung ương sử dụng dữ liệu này để thiết lập mục tiêu lạm phát. Bản phát hành này tác động đến toàn bộ các cặp liên quan đến đồng GBP như GBPUSD và EURGBP. Mặc dù các báo cáo được công bố hàng tháng nhưng chỉ số cũng phản ánh sự thay đổi hàng năm thông qua việc so sánh dữ liệu với mức thay đổi giá trung bình trong năm ngoái. Lạm phát là yếu tố quan trọng trong việc định giá tiền tệ do giá cả tăng dẫn đến việc ngân hàng trung ương tăng lãi suất.

Tổng quan chuyển động GBPUSD

Công bố CPI lần cuối của Anh cao hơn một chút so với dự kiến. Tuy nhiên, với vị thế là tài sản an toàn, đồng đô la đã tăng. Hiện tại, lạm phát của Anh sẽ ảnh hưởng đến thị trường do căng thẳng xung đột Nga-Ukraine. Trước vấn đề thiếu hụt nguồn cung và các hạn chế áp dụng cho hàng nhập khẩu của Nga, giá cả các mặt hàng tại Anh có thể sẽ tăng đáng kể trong năm nay. Giá xăng đã tăng từ 1.50-1.65 bảng Anh/lít chỉ trong vài toàn. Như thường lệ, giá tăng cao sẽ thúc đẩy lãi suất và tạo đà cho chính sách tiền tệ thắt chặt hơn trong tương lai gần. Đó là lý do tại sao đồng Bảng Anh có khả năng tăng cao hơn so với đồng bạc xanh.

1.png

Cách giao dịch với phát hành chỉ số CPI của Anh?

Những số liệu cao hơn dự kiến sẽ thúc đẩy đồng GBP. Tuy nhiên, cặp GBPUSD có thể giảm do mô hình kỹ thuật wedge mở rộng.

  • Nếu con số thực tế cao hơn dự kiến, đồng GBP sẽ tăng.
  • Trường hợp ngược lại, đồng GBP sẽ đi ngang.

Kiểm tra Lịch Kinh Tế.

Công cụ giao dịch: GBPUSD, EURGBP, GBPCAD.

Tương Tự

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera