Phố Wall nhảy vọt

Phố Wall nhảy vọt

Theo BEIJING / SHANGHAI - Trung Quốc đã đồng ý cho phép các chuyên gia y tế Hoa Kỳ vào nước này như một phần trong nỗ lực của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) để giúp chống lại vi rút Corona lây lan nhanh, vì số ca mắc và tử vong tiếp tục gia tăng.

Thị trường chứng khoán Trung Quốc đã giảm khoảng 8% vào thứ Hai, xóa sạch 393 tỷ đô la giá trị của thị trường Thượng Hải, vào ngày đầu tiên giao dịch sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài nhằm giúp mọi người ở nhà và ngăn chặn sự lây lan của vi rút.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã bơm tổng cộng 1,7 nghìn tỷ nhân dân tệ (242t74 tỷ USD) thông qua repos ngược vào thứ Hai và thứ Ba, khi ngân hàng trung ương cho biết họ tìm cách ổn định kỳ vọng thị trường tài chính và khôi phục niềm tin thị trường.

Vi rút Corona từ Trung Quốc dự kiến ​​sẽ giáng một đòn mạnh, ngắn vào cả hoạt động kinh tế toàn cầu của Trung Quốc và toàn cầu trong quý đầu tiên. Lịch sử đã cho chúng ta thấy bất cứ lúc nào có bất kỳ loại dịch bệnh hoặc mối đe dọa toàn cầu nào từ quan điểm của vi rút, những gì chúng ta đã thấy là thị trường sẽ chạm đáy.

Phố Wall nhảy vọt khi các biện pháp kích thích của Trung Quốc làm dịu nỗi lo về virut. Nasdaq đạt mức cao kỷ lục vào thứ ba và S&P500 đã đạt mức tăng một ngày lớn nhất trong khoảng sáu tháng do lo ngại về tác động kinh tế nặng nề từ sự bùng phát của vi rút Corona sau khi ngân hàng trung ương Trung Quốc can thiệp. Chỉ số Dow ghi nhận mức tăng trong một ngày lớn nhất trong hơn năm tháng, khi thị trường chứng khoán phục hồi từ mức giảm mạnh trong tuần trước. Dữ liệu cho thấy các đơn đặt hàng mới cho hàng hóa do Mỹ sản xuất tăng mạnh nhất trong gần 1-1/2 năm vào tháng 12, được tâng bốc bởi nhu cầu mạnh mẽ đối với máy bay quốc phòng. Chỉ số Dow Jones tăng 407,82 điểm, tương đương 1,44%, lên 28,807.63, chỉ số S&P 500 đạt được 48,67 điểm, tương đương 1,50%, lên 3,297.59 và chỉ số Nasdaq thêm 194,57 điểm, tương đương 2.1%, lên 9,467.97.

Tương Tự

Mùa thu nhập đang diễn ra
Mùa thu nhập đang diễn ra

Chỉ số chứng khoán chính của Hoa Kỳ đã thoát ra khỏi kênh giảm dần và tăng 1% vào cuối ngày hôm nay

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera