Philip Hammond cáo buộc ông Vladimir Johnson phá hỏng mọi cơ hội của một thỏa thuận Brexit mới với Brussels

Philip Hammond cáo buộc ông Vladimir Johnson phá hỏng mọi cơ hội của một thỏa thuận Brexit mới với Brussels

Cựu Thủ tướng đã viết thư cho Thủ tướng mới để nói rằng không có xác suất thực tế nào về một thỏa thuận được thực hiện về ranh giới Ailen.

Nhóm phiến quân, mà ông Hammond lãnh đạo, cũng yêu cầu ông tuyên bố rằng ông cam kết chắc chắn rời khỏi EU với một thỏa thuận và ông sẵn sàng thỏa hiệp để có được một, đảm bảo họ đã đưa ra trong chiến dịch lãnh đạo. và tư nhân.

Lá thư ông Hammond đã phá vỡ một nền hòa bình Brexit giữa các Đảng viên Đảng bảo thủ Anh kể từ khi ông Vladimir được bầu làm nhà lãnh đạo mới của đảng ba tuần trước.

Các đồng minh trong nội các của ông Johnson cũng đáp trả một cáo buộc mới đối với ông chủ cũ của Bộ Tài chính, vì họ cáo buộc ông ta cũng phá hoại đàm phán của Theresa May khiến cho một thỏa thuận rút lui vào năm ngoái.

Họ tuyên bố ông Hammond bí mật nói với bộ trưởng tài chính Ireland, Anh sẽ KHÔNG BAO GIỜ rời khỏi EU mà không có thỏa thuận, trái ngược với chính sách của Chính phủ vào thời điểm đó rằng không có thỏa thuận tốt hơn một thỏa thuận xấu.

Một nguồn tin chính phủ cao cấp cho biết thêm:  Philip Hammond cố tình làm suy yếu vị trí đàm phán của bà May, một cách riêng tư, khiến khả năng đạt được một thỏa thuận thậm chí còn khó khăn hơn nữa.

Đồng Bảng Anh rất khó khăn để có những chuyển biến tích cực nếu không có những tín hiệu khả  quan về thỏa thuận Brexit. Chiều nay lúc 15h30 cũng có công bố CPI của Anh, dự báo kết quả giảm so với kỳ trước nếu điều này xảy ra đồng GBP tiếp tục suy yếu.

Tương Tự

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera