Ông Trump nói sẽ

Ông Trump nói sẽ "buộc Trung Quốc phải trả giá" vì đại dịch Covid-19

Ngày 5/10, ông Trump đã xuất viện Walter Reed sau 3 ngày kể từ khi nhập viện do mắc Covid-19. Hiện ông vẫn đang tiếp tục điều trị bệnh ở Nhà Trắng.

Tổng thống Mỹ cũng cho biết loại thuốc REGN-COV2 mà ông đang sử dụng để điều trị bệnh Covid-19 khiến ông cảm thấy khỏe và ông muốn đẩy nhanh việc cung cấp loại thuốc này cho các bệnh nhân đang chống chọi với Covid-19.

Bác sĩ Nhà Trắng Sean Conley hôm 7/10 thông báo rằng sức khỏe thể chất, các dấu hiệu sinh tồn, bao gồm độ bão hòa oxy, nhịp thở của ông đều ở mức ổn định và bình thường.

Trong đoạn video đăng tải lên Twitter hôm 7/10, Tổng thống Trump xuất hiện trước Nhà Trắng và phát đi thông điệp tới người dân Mỹ. “Đó không phải là lỗi của các bạn khi điều này (Covid-19) xảy ra, đó là lỗi của Trung Quốc và Trung Quốc sẽ phải trả giá đắt vì những gì họ đã gây ra. Trung Quốc sẽ phải trả giá đắt vì những gì họ gây ra cho thế giới. Đó là lỗi của Trung Quốc”, ông Trump nói.

Chỉ số đồng USD vẫn đang tiếp tục giảm điều chỉnh mục tiêu về mức 93.26. Canh mua điều chỉnh cho các cặp ngoại tệ chính XXXUSD.

9-10-20 tin UsDollarH4.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera