Ông Pompeo cảnh báo Mỹ có thể không bao giờ khôi phục tài trợ của WHO

Ông Pompeo cảnh báo Mỹ có thể không bao giờ khôi phục tài trợ của WHO

Mỹ sẽ không khôi phục tài trợ cho WHO

Theo Reuters - Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Mike Pompeo cho biết cần phải cải tổ cơ bản WHO sau khi xử lý đại dịch Covid-19 và Hoa Kỳ, nhà tài trợ lớn nhất của WHO, có thể không bao giờ khôi phục tài trợ cho cơ quan LHQ.

Tổng thống Donald Trump đã đình chỉ tài trợ của Hoa Kỳ cho WHO vào tuần trước, cáo buộc họ là trung tâm của Trung Quốc và thúc đẩy sự bất đồng ý kiến ​​của Trung Quốc về vụ dịch. Các quan chức WHO đã bác bỏ điều này và Trung Quốc khẳng định nó đã minh bạch và công khai.

Chuyển tiền tài trợ cho WHO cho các nhóm viện trợ khác

Hoa Kỳ là nhà tài trợ tổng thể lớn nhất cho WHO, đóng góp hơn 400 triệu đô la trong năm 2019, khoảng 15% ngân sách của nó. Các quan chức cao cấp của Mỹ tuần trước nói với Reuters rằng Washington có thể chuyển các khoản tiền này sang các nhóm viện trợ khác.

Người đứng đầu Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) cho biết hôm thứ Tư Hoa Kỳ sẽ đánh giá liệu WHO có được điều hành đúng cách và tìm kiếm các đối tác thay thế bên ngoài cơ thể.

Sự bùng phát của coronavirus mới bắt đầu vào cuối năm ngoái tại Trung Quốc và đã trở thành một đại dịch toàn cầu. Theo một thống kê của Reuters, căn bệnh này đã giết chết hơn 180.000 người trên toàn thế giới, bao gồm gần 48.000 người ở Hoa Kỳ, khiến nó trở thành quốc gia chịu thiệt hại nặng nề nhất theo thống kê chính thức.

Chỉ số đồng USD tôi dự báo nó đang trong quá trình điều chỉnh giảm hình thành cấu trúc (A),(B),(C) của sóng ((2)). Bước sóng (A) đã hoàn tất với cấu trúc ABC và đang trong quá trình điều chỉnh hình thành bước sóng (B) khả năng sẽ là mô hình tam giác với cấu trúc 5 sóng. Tiếp tục canh bán cho chỉ số USD trong quá trình hình thành bước (C) mục tiêu thử nghiệm lại mức 99.15. Canh mua đối với các cặp EURUSD, cặp GBPUSD điều chỉnh tăng hình thành cấu trúc ABC mục tiêu thử nghiệm lại 1.2445

23-4-20 UsDollarH4.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera